The Global City xin giới thiệu về sách Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Đức Tín, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đức Tín
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
299
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
305 gram
✅ Người dịch

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày PDF Ebook

Tải sách Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày

Hình ảnh bìa sách Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày

Quyển sách “Tự học 2500 Câu giao tiếp Tiếng Anh căn bản trong 30 ngày” này là tài liệu hoàn toàn mới dành cho các người học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Nó sẽ giúp bạn có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên, thậm chí nếu bạn đã ngừng học tiếng Anh từ lâu.

Để nói tiếng Anh một cách tự nhiên, bạn cần có vốn từ vựng phong phú cũng như nắm vững ngữ pháp. Tuy nhiên, thật khó để kết hợp hai điều này lại với nhau và hãy chắc chắn rằng những gì bạn đang nói nghe có vẻ giống như người bản xứ. Quyển sách 2.500 câu đàm thoại này đã được biên soạn cẩn thận để cung cấp đầy đủ các mẩu câu thông dụng mà bạn có thể dùng một cách tự tin trong tất cả các cuộc trò chuyện của mình.

Sách này gồm có 2 phần, với các nội dung tổng quát sau đây:

Phần 1 gồm có 14 bài đàm thoại tiếng Anh theo các  tình huống thông dụng, mỗi bài giới thiệu ngôn ngữ được dùng trong một  tình huống cụ thể, chẳng hạn như mua sắm, đi du lịch hoặc nói về sức khỏe.

Trong mỗi bài, ngôn ngữ được sắp xếp theo nhiệm vụ chẳng hạn “nói điều bạn muốn” hoặc “đưa ra các đề nghị”. Các tiêu đề rõ ràng giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần. Các khung “Điều cần biết” cho bạn lời khuyên về những điều quan trọng cần biết khi giao tiếp tiếng Anh.

Phần 2 là 50 tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng, như giới thiệu mọi người, nói về công việc, tham quan thành phố, v.v. nhằm giúp bạn đọc luyện nghe nói và áp dụng tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Với bố cục sách rõ ràng, nội dung ngắn gọn và dễ hiểu, chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh cũng như trong giao tiếp hàng ngày.

Xem Thêm Thông Tin Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày tại đây với giá

69.600 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày PDF Ebook

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày MOBI

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày Đức Tín ebook

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày EPUB

Tự Học 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản Trong 30 Ngày full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Desi
Báo Thanh niên

2022

299

bìa mềm

305

Tự học 2500 câu hội thoại tiếng Anh cơ bản trong 30 ngày

Cuốn sách “2500 câu tiếng Anh cơ bản để tự học trong 30 ngày” là một giáo trình hoàn toàn mới phù hợp với người học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Nó sẽ giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên ngay cả khi bạn đã ngừng học tiếng Anh từ lâu.

Để nói tiếng Anh một cách tự nhiên, bạn cần có vốn từ vựng vững chắc và nắm vững ngữ pháp. Nhưng thật khó để kết hợp cả hai lại với nhau và đảm bảo rằng những gì bạn đang nói có vẻ giống người địa phương. Cuốn sách gồm 2.500 câu hội thoại này đã được biên soạn cẩn thận để cung cấp đầy đủ các cụm từ thông dụng mà bạn có thể tự tin sử dụng trong tất cả các cuộc trò chuyện của mình.

Cuốn sách được chia thành hai phần, đại khái như sau:

Phần 1 bao gồm 14 đoạn hội thoại tiếng Anh trong các tình huống thông dụng, mỗi đoạn giới thiệu ngôn ngữ được sử dụng trong các tình huống cụ thể, chẳng hạn như mua sắm, du lịch hoặc nói về sức khỏe.

Trong mỗi bài học, ngôn ngữ được sắp xếp theo các nhiệm vụ, chẳng hạn như “nói những gì bạn muốn” hoặc “đưa ra đề xuất.” Tiêu đề rõ ràng giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Ô Cần biết cho bạn lời khuyên về những điều quan trọng cần biết khi giao tiếp tiếng Anh.

Phần thứ hai là khoảng 50 tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng như giới thiệu người, nói chuyện về công việc, thăm quan thành phố, giúp người đọc luyện nghe, nói và vận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Bố cục của cuốn sách này rõ ràng, nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, tôi tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh và giao tiếp hàng ngày.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
69.600 đ

305

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *