The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak được viết bởi tác giả Levitt , Dubner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Levitt , Dubner
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A FreakMọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn.
Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Xin nhắc lại đây không phải là một cuốn sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể.
 

Mua sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak tại đây với giá

87.120 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak PDF Ebook

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak MOBI

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak Levitt , Dubner ebook

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak EPUB

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Think Like A Freak full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Levitt, Dubna
Báo chí thế giới

2015

268

bìa mềm

320

Think like a geek. – Think like a geek
Con người có xu hướng đi theo dòng chảy, vì vậy chúng ta thường phải hỏi ý kiến ​​của bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi nói đến những vấn đề quan trọng. Điều này chắc chắn là vô hại trong ngắn hạn. Nhưng về lâu dài, việc hỏi ý kiến ​​của những người xung quanh có thể dẫn bạn đến một con đường đã mở sẵn, một lối suy nghĩ kém sáng tạo, đột phá hơn và lập dị hơn nếu bạn nghĩ cho mình, theo một hướng khác. , bạn sẽ sẵn sàng đến với một giải pháp thông minh hơn, thông minh hơn.

Trong Think Like a Freak, Steve D. Levitt và Steph J. Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách rất thú vị, Kinh tế học về sự hài hước và Kinh tế học siêu phàm về sự hài hước, một lần nữa sẽ sử dụng phong cách phá cách của mình để “mở rộng tâm trí người đọc”. Xin nhắc lại, đây không phải là một cuốn sách hài hước mà chỉ đơn thuần là để giải trí, ngoài những yếu tố và ví dụ vui nhộn, hai tác giả cũng mong rằng độc giả sẽ có thái độ tích cực hơn, luôn thoát khỏi thói quen và tự trang bị cho mình khi điều bất ngờ xảy ra. Giải thích đơn giản nhất.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
87.120 VND

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *