The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci được viết bởi tác giả Michael J Gelb, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Như Leonardo Da Vinci PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michael J Gelb
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
366
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nhiều Dịch Giả

Download ebook Tư Duy Như Leonardo Da Vinci PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci

Tư duy như Leonardo da Vinci là cuốn sách kỹ năng giúp bạn có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình, mài sắc nó và giải phóng trí thông minh bằng cách thực hiện theo những cách mà thiên tài lớn nhất mọi thời đại Leonardo da Vinci đã làm.

Năng lực tư duy sáng tạo là tốc độ tư duy, khả năng chuyển hóa thông tin thành kiến thức, và từ kiến thức tạo ra giá trị, tạo ra sản phẩm, dịch vụ. Với thế hệ trẻ nói chung và thế hệ trẻ Việt Nam nói riêng, năng lực tư duy sáng tạo đã trở thành một trong những điều kiện cần thiết để đem lại cho họ một công việc hứa hẹn, hay xa hơn nữa là một chỗ đứng vững chắc trong xã hội và trên thế giới. Do đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mỗi người đều đã phải tự chuẩn bị và tạo dựng cho mình năng lực tư duy sáng tạo, coi nó như là hành trang để bước vào đời.
Leonardo da Vinci (1452 – 1519) là một thiên tài toàn năng người Italia: là họa sĩ, kiến trúc sư, nhà điêu khắc, nhà khảo luận mỹ thuật, thiên tài của nền văn hóa và chủ nghĩa nhân đạo thời Phục hưng, xuất chúng trong mọi hình thái nghệ thuật, hơn nữa, còn là nhạc sĩ, nhà toán học kiêm kỹ sư cơ khí, triết gia, bác sĩ, nhà giải phẫu, người đi đầu trong rất nhiều lĩnh vực phát minh khoa học sau này. Leonardo da Vinci là một thiên tài lớn. Ông có năng lực tư duy sáng tạo vô hạn. Tuy nhiên, thiên tài là do học tập chứ không phải tự nhiên mà có. Loài người đã được trao tặng nhiều tiềm năng vô hạn để học tập và sáng tạo. Bạn có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình, mài sắc nó và giải phóng trí thông minh bằng cách thực hiện theo những cách mà thiên tài lớn nhất mọi thời đại Leonardo da Vinci đã làm.

Trong Tư duy như Leonardo da Vinci, thông qua các bản vẽ sáng chế, và các công trình nghệ thuật huyền thoại của Da Vinci, Gelb giới thiệu Bảy nguyên tắc Da Vinci, những yếu tố cốt lõi và quan trọng của thiên tài từ curiosità (trí tò mò), cách tiếp cận trí tò mò vô hạn đến với cuộc sống để connessione (kết nối), sự đánh giá cao cho sự liên kết của tất cả mọi thứ. Da Vinci là nguồn cảm hứng của bạn và bạn sẽ khám phá một cách tư duy hoàn toàn mới. Hãy thực hiện từng bước một thông qua các bài tập và bài học, bạn sẽ khai thác được thế mạnh và những điều kỳ diệu tuyệt vời từ chính bạn, làm chủ cuộc đời và tận dụng khả năng để:

• Giải quyết vấn đề
• Tư duy sáng tạo
• Tự thể hiện bản thân
• Thưởng thức thế giới xung quanh bạn
• Thiết lập mục tiêu và cân bằng cuộc sống
• Bảo đảm hài hòa cơ thể và tâm trí.

Có thể nói Michael Gelb đã viết một cuốn sách phát triển tư duy sâu sắc nhưng cũng đầy thách thức. Dù bạn không phải là một người chuyên nghiên cứu về Da Vinci, nhưng bạn luôn luôn bị ấn tượng bởi ý tưởng của Da Vinci và đặc biệt là những bản vẽ, bức tranh của Da Vinci. Cuốn sách này giúp bạn tăng kiến thức giống như thiên tài Da Vinci và thôi thúc bạn đọc suy nghĩ như Leonardo với những ý tưởng tuyệt vời.

Michael Gelb khuyến khích người đọc đánh giá bản thân đối với mỗi nguyên tắc và sau đó trình bày các bài tập phong phú để nguyên tắc và kỹ năng phát triển nhận thức. Trong quá trình đọc cuốn Tư duy như Leonardo Da Vinci bạn sẽ tìm thấy bản thân mình, sử dụng các nguyên tắc mà bạn đã quan sát thế giới xung quanh trong suốt cả ngày, lắng nghe những âm thanh tự nhiên, ngắm những đàn chim bay…để cảm nhận mọi thứ diễn ra. Nguyên tắc cuối cùng của cuốn sách này là Connessione. Nó giống như những cây nho được trồng, qua bàn tay chăm sóc, khối óc và trái tim đã tạo ra rượu vang, đóng gói nó, vận chuyển, phân phối nó và đưa nó đến nhiều người tiêu dùng để thưởng thức.

Thông tin về tác giả

Michael J. Gelb là một nhà cải cách trong nhiều lĩnh vực như tư duy sáng tạo, học tập nhanh và phát triển khả năng lãnh đạo. Những đối tác của ông thường là DuPont, Merck, Microsoft và Nike.
Gelb là tác giả của cuốn Bài tập để tư duy như Leonardo da Vinci (“How to Think like Leonardo da Vinci” Workbook) bên cạnh cuốn sách Để tư duy như Leonardo da Vinci (How to Think like Leonardo da Vinci).

Mua sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Như Leonardo Da Vinci tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Như Leonardo Da Vinci PDF Ebook

Tư Duy Như Leonardo Da Vinci MOBI

Tư Duy Như Leonardo Da Vinci Michael J Gelb ebook

Tư Duy Như Leonardo Da Vinci EPUB

Tư Duy Như Leonardo Da Vinci full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael J Gelb
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

366

bìa mềm

300

nhiều dịch giả

Hãy suy nghĩ như Leonardo da Vinci là một cuốn sách kỹ năng cho phép bạn khám phá tiềm năng tiềm ẩn của mình, cải thiện nó và giải phóng trí thông minh của bạn bằng cách làm những gì Leonardo da Vinci, thiên tài vĩ đại nhất mọi thời đại, đã làm.

Năng lực tư duy sáng tạo là tốc độ tư duy, khả năng chuyển đổi thông tin thành tri thức và tạo ra giá trị, sản phẩm và dịch vụ từ tri thức. Đối với thế hệ trẻ, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam, khả năng tư duy sáng tạo đã trở thành một trong những điều kiện cần thiết để mang lại cho họ một công việc đầy triển vọng, hay tiến xa hơn là có được chỗ đứng vững chắc trong xã hội và thế giới. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ai cũng phải sẵn sàng hình thành kỹ năng tư duy sáng tạo và xách vali vào cuộc sống.
Leonardo da Vinci (1452 – 1519) là một thiên tài toàn năng người Ý: họa sĩ, kiến ​​trúc sư, nhà điêu khắc, nhà viết luận mỹ thuật, thiên tài về chủ nghĩa nhân văn và văn hóa thời Phục hưng, với mọi thành tích xuất sắc trong một loại hình nghệ thuật, ngoài ra còn có nhạc sĩ, nhà toán học và cơ khí kỹ sư, triết gia, bác sĩ, nhà giải phẫu học, và sau này là những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực phát minh khoa học. Leonardo da Vinci là một thiên tài vĩ đại. Anh ấy có khả năng tư duy sáng tạo không giới hạn. Tuy nhiên, thiên tài được học hỏi hơn là được sinh ra. Con người được phú cho khả năng học tập và sáng tạo vô hạn. Bạn có thể khai phá tiềm năng tiềm ẩn của mình, mài giũa nó và giải phóng trí thông minh của mình bằng cách làm những gì thiên tài vĩ đại nhất Leonardo da Vinci từng làm.

Trong Think Like Leonardo da Vinci, thông qua các bản vẽ bằng sáng chế của Leonardo và các tác phẩm nghệ thuật huyền thoại, Gelb giới thiệu Bảy nguyên tắc của Leonardo, yếu tố cốt lõi và thiết yếu của thiên tài, từ sự tò mò (tò mò), đến sự tò mò vô biên đến connessione (sự kết nối), để đánh giá cao tính kết nối của tất cả mọi thứ. Da Vinci là nguồn cảm hứng cho bạn và bạn sẽ khám phá ra một cách suy nghĩ hoàn toàn mới. Từng bước thông qua các bài tập và bài học, bạn sẽ sử dụng sức mạnh và những điều kỳ diệu tuyệt vời của mình, kiểm soát cuộc sống và sử dụng khả năng của mình để:

• Giải quyết vấn đề
• suy nghĩ sáng tạo
• Sự thể hiện bản thân
• Tận hưởng thế giới xung quanh bạn
• Thiết lập mục tiêu và cân bằng cuộc sống
• Đảm bảo hài hòa về thể chất và tinh thần.

Có thể cho rằng, Michael Gelb đã viết một cuốn sách phát triển tư duy sâu sắc nhưng cũng đầy thách thức. Mặc dù bạn không phải là một chuyên gia về Leonardo, nhưng bạn luôn bị ấn tượng bởi những ý tưởng của Leonardo, đặc biệt là những bức vẽ và bức tranh của Leonardo. Cuốn sách này giúp bạn trau dồi kiến ​​thức như thiên tài da Vinci và thúc giục người đọc suy nghĩ như Leonardo và có những ý tưởng tuyệt vời.

Michael Gelb khuyến khích người đọc tự đánh giá theo từng nguyên tắc, sau đó cung cấp các bài tập mở rộng để phát triển các nguyên tắc và kỹ năng nhận thức. Trong quá trình đọc Think Like Leonardo da Vinci, bạn sẽ thấy mình áp dụng các nguyên tắc quan sát thế giới xung quanh suốt cả ngày, lắng nghe âm thanh của thiên nhiên, nhìn đàn chim bay lượn… và cảm nhận mọi thứ đang diễn ra. Nguyên tắc cuối cùng của cuốn sách là Connessione. Cũng giống như những cây nho được trồng, với bàn tay chăm sóc, trái tim và khối óc, rượu được tạo ra, đóng gói, vận chuyển, phân phối và mang đến sự thưởng thức của nhiều người tiêu dùng.

Thông tin về tác giả

Michael J. Gelb là một nhà đổi mới trong tư duy sáng tạo, học hỏi nhanh nhẹn và phát triển khả năng lãnh đạo. Các đối tác của ông thường là DuPont, Merck, Microsoft và Nike.
Gelb là tác giả của “Các bài tập của tư duy như Leonardo Da Vinci” (sách bài tập “How to Think Like Leonardo Da Vinci”) và “Thinking Like Leonardo Da Vinci” (Cách suy nghĩ như Leonardo da Vinci).


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *