The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Nhanh Và Chậm () được viết bởi tác giả Daniel Kahneman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Nhanh Và Chậm () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Nhanh Và Chậm () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel Kahneman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
612
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hương Lan-
Xuân Thanh

Download ebook Tư Duy Nhanh Và Chậm () PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Nhanh Và Chậm () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Nhanh Và Chậm ()

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Nhanh Và Chậm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Nhanh Và Chậm ()

Thinking fast and slow – Tư duy nhanh và chậm  – cuốn sách được Tạp chí Tài chính Mỹ đặc biệt đánh giá là “một kiệt tác” trong việc nói về tính hợp lý, phi lý của con người trong tư duy, trong việc đánh giá và ra quyết định.

Trong cuộc sống, dù bạn có cẩn trọng đến mức nào thì vẫn có những lúc bạn đưa ra những quyết định dựa trên cảm tình chủ quan của mình. Thinking fast and slow, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy bản thân. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Thinking fast and slow đã giành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Cuốn sách được Alpha Books mua bản quyền và xuất bản vào Quý I năm nay. Thinking fast and slow dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng được truyền tải một cách vui nhộn và dễ hiểu, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích.

Thinking fast and slow sẽ đưa ra và lý giải hai hệ thống tư duy tác động đến con đường nhận thức của bạn. Kahneman gọi đó là: hệ thống 1 và hệ thống 2. Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức. Trong một loạt thí nghiệm tâm lý mang tính tiên phong, Kahneman và Tversky chứng minh rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là ghĩ chậm. Phần lớn nội dung của cuốn sách chỉ ra những sai lầm của con người khi suy nghĩ theo hệ thống 1. Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không biết những gì chúng ta không biết!

Thinking fast and slow đáp ứng hai tiêu chí của một cuốn sách hay, thứ nhất nó thách thức quan điểm của người đọc, thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô cứng mà vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người!

Về tác giả:

Daniel Kahneman, sinh năm 1934, nhà tâm lý học người Mỹ  gốc Israel đã dành giải Nobel Kinh tế năm 2002. Ông dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu về tâm lý học hành vi con người. Cùng với người cộng sự đã qua đời Amos Tversky, hai ông đã có được những nghiên cứu sâu sắc về con đường tư duy và nhận thức của con người.

Mua sách Tư Duy Nhanh Và Chậm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Nhanh Và Chậm () tại đây với giá

220.580 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Nhanh Và Chậm () PDF Ebook

Tư Duy Nhanh Và Chậm () MOBI

Tư Duy Nhanh Và Chậm () Daniel Kahneman ebook

Tư Duy Nhanh Và Chậm () EPUB

Tư Duy Nhanh Và Chậm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Kahneman
Báo chí thế giới

Năm 2021

612

bìa mềm

350

Huang Lan-Xuancheng

Suy nghĩ nhanh và chậmSuy nghĩ nhanh và chậm xin giới thiệu về sách này được tạp chí American Financial Review đặc biệt đánh giá là một “kiệt tác” nói về sự hợp lý và phi lý trong cách suy nghĩ, đánh giá và ra quyết định của con người.

Trong cuộc sống, dù cẩn thận đến đâu cũng sẽ có lúc bạn đưa ra quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. Suy nghĩ nhanh và chậmmột kiệt tác tổng hợp tất cả các nghiên cứu mà nhà tâm lý học đoạt giải Nobel đã thực hiện trong nhiều thập kỷ Daniel Kahneman Sẽ cho bạn thấy cái hợp lý và cái chưa hợp lý trong suy nghĩ của bạn. Cuốn sách được coi là một “kiệt tác” về thay đổi hành vi của con người, Suy nghĩ nhanh và chậm Giành được nhiều giải thưởng danh dự và lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Sách thuộc bản quyền của Alpha Books và xuất bản vào quý I năm nay. Suy nghĩ nhanh và chậm Tuy là một cuốn sách mang tính học thuật cao nhưng lại được truyền tải một cách thú vị và dễ tiếp cận hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc nhiều kiến ​​thức mới và bổ ích.

Suy nghĩ nhanh và chậm Hai hệ thống tư tưởng ảnh hưởng đến con đường nhận thức của bạn sẽ được giới thiệu và giải thích. Kahneman gọi chúng là: Hệ thống 1 và Hệ thống 2. Hệ thống 1, còn được gọi là Tư duy nhanh, Tự động, Sử dụng thường xuyên, Cảm xúc, Khuôn mẫu và Tiềm thức. Hệ thống 2, còn được gọi là tư duy chậm, cần ít nỗ lực, ít được sử dụng, và sử dụng logic có ý thức và tính toán. Trong một loạt các thí nghiệm tâm lý học, Kahneman và Tversky đã chứng minh rằng con người chúng ta thường đưa ra quyết định bằng cách suy nghĩ chậm hơn chúng ta nghĩ. Phần lớn cuốn sách chỉ ra lỗi của con người trong tư duy hệ thống 1. Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn chúng ta tưởng: chúng ta không biết những gì chúng ta không biết!

Suy nghĩ nhanh và chậm Nó đáp ứng được hai tiêu chí của một cuốn sách hay, một là thách thức quan điểm của người đọc, hai là những trang sách không nhàm chán mà rất thú vị và hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một cuốn sách học thuật dành cho tất cả mọi người!

Giới thiệu về tác giả:

Daniel KahnemanSinh năm 1934, nhà tâm lý học người Mỹ gốc Israel, người đoạt giải Nobel Kinh tế năm 2002, đã dành cả cuộc đời mình cho việc nghiên cứu tâm lý hành vi con người. Cùng với người cộng tác quá cố Amos Tversky, cặp đôi đã tiến hành một nghiên cứu chuyên sâu về cách con người suy nghĩ và nhận thức.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
220.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *