The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Ngược được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Dũng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Ngược được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Ngược PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Anh Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tư Duy Ngược PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Ngược PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Ngược

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Ngược

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Ngược

Tư Duy Ngược

Chúng ta thực sự có hạnh phúc không? Chúng ta có đang sống cuộc đời mình không? Chúng ta có dám dũng cảm chiến thắng mọi khuôn mẫu, định kiến, đi ngược đám đông để khẳng định bản sắc riêng của mình không?. Có bao giờ bạn tự hỏi như thế, rồi có câu trả lời cho chính mình?

Tôi biết biết, không phải ai cũng đang sống cuộc đời của mình, không phải ai cũng dám vượt qua mọi lối mòn để sáng tạo và thành công… Dựa trên việc nghiên cứu, tìm hiểu, chắt lọc, tìm kiếm, ghi chép từ các câu chuyện trong đời sống, cũng như trải nghiệm của bản thân, tôi viết cuốn sách này.

Cuốn sách sẽ giải mã bạn là ai, bạn cần Tư duy ngược để thành công và hạnh phúc như thế nào và các phương pháp giúp bạn dũng cảm sống cuộc đời mà bạn muốn.

Mua sách Tư Duy Ngược ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Ngược tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Ngược PDF Ebook

Tư Duy Ngược MOBI

Tư Duy Ngược Nguyễn Anh Dũng ebook

Tư Duy Ngược EPUB

Tư Duy Ngược full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Ưng Dũng
NXB Dân San

Năm 2021

244

bìa mềm

220

Suy nghĩ ngược lại

Chúng ta có thực sự hạnh phúc không? Chúng ta đang sống cuộc sống của chính mình? Liệu chúng ta có dám dũng cảm vượt qua mọi khuôn mẫu, định kiến, lội ngược dòng để khẳng định bản sắc của chính mình? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình và tự mình có câu trả lời chưa?

Tôi biết rằng không phải ai cũng sống cuộc đời của chính mình và không phải ai cũng dám vượt qua mọi nẻo đường để sáng tạo và thành công … dựa trên những nghiên cứu, tìm tòi, chắt lọc, tìm kiếm, ghi chép, câu chuyện từ cuộc sống và trải nghiệm của bản thân, tôi viết bài này sách.

Cuốn sách này sẽ giải mã bạn là ai và bạn cần gì Suy nghĩ ngược lại Làm thế nào để thành công và hạnh phúc và những cách giúp bạn dũng cảm sống cuộc sống mà bạn mong muốn.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
120,930 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *