The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt được viết bởi tác giả Jamie Whyte, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jamie Whyte
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Đinh Minh Hương, Ngô Gia Thuận

Download ebook Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt

Tranh biện luôn là một chủ đề nhạy cảm mà những người tham gia vào nó, dù vô tình hãy hữu ý, thường tạo ra các lỗi lập luận, khiến cho cuộc tranh luận khó đến được bản chất của vấn đề.

Thông qua việc bóc tách các ví dụ cụ thể và thực tế, cuốn sách “Tư duy lởm khởm – Phương pháp thần tốc đạt đến sự sáng suốt” sẽ giúp cho chúng ta nhìn thấu các lỗi ngụy biện trong một lập luận. Qua đó, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao tư duy phản biện và trở nên sáng suốt khi đứng trước các vấn đề phức tạp.

——–

Chúng ta vẫn cho rằng mình có lối tư duy sáng suốt? Nhưng thực tế lại khác, chúng ta thường gặp những sai sót trong lập luận, sự ngụy biện, lối tư duy lộn xộn mà chúng ta chẳng nhận ra. Khi một chiếc xe hơi gặp trục trặc, ngay cả nếu họ chẳng hiểu gì về cơ chế hoạt động của nó. Việc lập luận thì lại khác. Trừ khi bạn hiểu về cơ chế dẫn đến sự sai lầm trong lập luận, bạn không nhận ra được sự sai lầm. Cuộc nói chuyện không dừng lại, tai người ta không bốc khói, mắt người ta không nhấp nháy đèn đỏ. Biết đâu một ngày nào đó, người ta sẽ chế tạo ra một thiết bị báo động mỗi khi xuất hiện những lỗi logic, và không một chính trị gia, nhà báo hay doanh nhân nào được phép phát ngôn mà chưa lắp thiết bị này. Tuy nhiên, từ nay tới cái ngày hạnh phúc ấy, tất cả chúng ta phải dựa vào khả năng của chính mình để nhận ra những sai sót trong lập luận.

Cuốn sách giúp cho chúng ta nâng cao tư duy tranh biện, có khả năng bóc tách vấn đề và nhìn nhận nó một cách thấu suốt để biết được đâu là vấn đề cốt lõi. Từ đó, nâng cao khả năng tư duy vấn đề một cách trực diện, thông qua nhận thức về cơ chế tư duy của não bộ.

Bằng lối viết sắc bén, sinh động và lôi cuốn về những vấn đề thuộc về tư duy logic rất khó và trừu tượng nói trên, Jamie Whyte đã mang đến cho độc giả cái nhìn trực diện và khoa học về bản chất tư duy của con người. “Tư Duy Lởm Khởm – Phương pháp thần tốc đạt đến sự sáng suốt” là một cuốn sách đáng đọc và ghi nhớ.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Jamie Whyte là một học giả Chủ nghĩa Tự do cổ điển và là một chính trị gia người New Zealand. Ông từ làm lãnh đạo của Đảng cánh hữu ACT.

Whyte sinh ra tại Auckland, ông tốt nghiệp Đại học Auckland và sau đó tới Đại học St John, Cambridge để học Thạc sỹ Triết học. Ông từng được trao giải thưởng báo chí Analysis ở hạng mục bài viết hay nhất của triết gia dưới 30 tuổi.

Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về tư duy như: Crimes Against Logic, A load of Blair, Quack Policy

TRÍCH DẪN

“Chẳng tin tưởng điều gì cũng ngu ngốc hệt khi tin tưởng hết thảy vậy. Sự hoài nghi, giống như sự cả tin, là biểu hiện của tình trạng kém phát triển khả năng phê phán.”

Mua sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt tại đây với giá

77.900 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt PDF Ebook

Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt MOBI

Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt Jamie Whyte ebook

Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt EPUB

Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *