The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi được viết bởi tác giả Dan Levy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dan Levy
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thảo Nguyên

Tải Sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi

“Cuốn sách trích một số ý tưởng được Richard tóm gọn dưới dạng những câu châm ngôn, những quặng vàng trí tuệ một câu, khiến một ý tưởng quan trọng sống mãi với thời gian. Richard đã chia sẻ những câu châm ngôn này suốt nhiều năm với các sinh viên, đồng nghiệp và đồng tác giả của mình, đến nỗi họ vẫn còn ghi nhớ chúng rất lâu sau lần đầu tiên nghe được.
Đây là cuốn cẩm nang lý tưởng dành cho bất kỳ ai muốn tư duy phân tích nhiều hơn về thế giới.”
– Các nhận xét hay về cuốn sách:
“Cuốn sách này sẽ mở ra trước mắt chúng ta một bộ óc sáng tạo và một trái tim ấm áp. Những câu châm ngôn của Richard Zeckhauser giúp chúng ta thông minh hơn và giỏi giang hơn. Phân tích không đồng nghĩa với sự tê liệt; mà dẫn đến những quyết định khôn ngoan hơn. Hãy gia nhập đội ngũ hàng nghìn sinh viên và giảng viên Harvard, những người từng được hưởng lợi từ sự thông tuệ của Richard”.
Iris Bohnet, Giáo sư Trường Harvard Kennedy (KHS), tác giả của cuốn What Works: Gender Equality by Design“Richard Zeckhauser là một nhà sản xuất kiêm người tiêu dùng hiểu biết trong một thị trường ý tưởng đầy ồn ào. Châm ngôn của ông là một khóa học đột phá về tư duy hiệu quả”.
Phil Tetlock, giáo sư Đại học Pennsylvania, tác giả của cuốn Superforecasting
“Mỗi giờ, Richard Zeckhauser đưa ra rất ít (nếu có) những thấu cảm và sự thông thái, đặc biệt là khi chủ đề này liên quan đến rủi ro và sự bất trắc. Thế nhưng, trong cuốn sách này những kiến thức ấy lại tràn ngập”.
Mike Spence, Người đoạt giải Nobel Kinh tế, giáo sư Đại học New York
“Cuốn sách này thực sự đã giúp tôi mở mang tầm mắt. Dù là một chuyên gia trong một trò chơi dựa trên xác suất, nhưng tôi đã vô cùng bàng hoàng khi nhận thấy mình không giỏi ước đoán những cơ hội và sử dụng xác suất trong cuộc sống hằng ngày”.
Marion Michielsen, nhà vô địch bài brit thế giới hai lần và là người chơi bài brit thường xuyên với Richard Zeckhauser
“Dành một giờ để nói chuyện với Richard Zeckhauser giống như bạn được tiêm vào não một liều lớn sự thông tuệ. Thật khó để có thể theo kịp ông. Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến chúng ta những minh chứng cho sự thông tuệ ấy với lượng vừa phải, dễ tiếp thu. Đây quả thực là một kho báu”. Richard H. Thaler, Người đoạt giải Nobel Kinh tế, giáo sư Đại học Chicago, và là tác giả của cuốn Nudge
– Về Richard Zeckhauser:Richard Zeckhauser là một nhà kinh tế học người Mỹ và là Giáo sư Kinh tế Chính trị Frank P. Ramsey tại Trường Chính phủ Kennedy thuộc Đại học Harvard. Ông là một người tài năng xuất chúng với những đóng góp quan trọng về lý thuyết kinh tế, kinh tế học công cộng, phân tích quyết định, kinh tế học hành vi và nhiều mảng khác của khoa học xã hội.
– Tác giả:
Dan Levy đã giảng dạy các phương pháp định lượng, phân tích chính sách và đánh giá chương trình tại Trường Harvard Kennedy trong hơn 15 năm. Ông đã tiến hành đánh giá các chương trình xã hội ở nhiều cơ sở bao gồm Burkina Faso, Indonesia, Jamaica, Mexico, Niger, Tanzania và Mỹ. Ông hiện là giám đốc khoa của Public Leadership Credential, nơi có những sáng kiến học tập trực tuyến hàng đầu của Trường Harvard Kennedy. Ông đã giành được một số giải thưởng giảng dạy, bao gồm cả Giải thưởng David Pickard toàn trường đại học về Giảng dạy và Cố vấn. Ông đã viết Teaching Effectively with Zoom: A practical guide to engage your students and help them learn (tạm dịch: Giảng dạy hiệu quả với Zoom: Một hướng dẫn thực tế để thu hút sinh viên và giúp họ học tập). Sự giảng dạy của ông đã được giới thiệu trong một cuốn sách có tựa đề Invisible Learning (tạm dịch: Học tập vô hình) của David Franklin. Ông lớn lên ở Venezuela và nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Northwestern.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi tại đây với giá

114.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi PDF Ebook

Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi MOBI

Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi Dan Levy ebook

Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi EPUB

Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dan Levy
Công nghiệp và Thương mại

2022

320

bìa mềm

300

đồng cỏ

“Cuốn sách này trích dẫn nhiều ý tưởng mà Richard đã đúc kết lại dưới dạng các câu cách ngôn, một từ quặng vàng khôn ngoan giúp giữ cho một ý tưởng quan trọng tồn tại. mà họ nhớ chúng rất lâu sau khi lần đầu tiên nghe chúng.

Đây là một cẩm nang lý tưởng cho những ai muốn suy nghĩ chín chắn hơn về thế giới. “

– Khen ngợi cho cuốn sách này:

“Cuốn sách này sẽ mở ra một trí tuệ sáng tạo và một trái tim ấm áp trước mắt chúng ta. Câu châm ngôn của Richard Zeckhauser khiến chúng ta thông minh hơn và giỏi hơn. Phân tích không đồng nghĩa với sự tê liệt; nó dẫn đến những quyết định sáng suốt hơn. Hàng nghìn sinh viên và giảng viên Harvard đã được hưởng lợi từ Sự khôn ngoan của Richard. “

Iris Bohnet, Giáo sư tại Trường Harvard Kennedy (KHS) và là tác giả của Tác phẩm nào: Bình đẳng giới theo thiết kế
“Richard Zeckhauser là một nhà sản xuất và người tiêu dùng hiểu biết trong một thị trường sáng tạo ồn ào. Phương châm của ông là một khóa học cơ bản trong tư duy hiệu quả.”

Phil Tetlock, giáo sư tại Đại học Pennsylvania và là tác giả của “Siêu dự đoán”

“Mỗi giờ, Richard Zeckhauser cung cấp rất ít, nếu có, sự đồng cảm và trí tuệ, đặc biệt là khi chủ đề liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn. Tuy nhiên, trong cuốn sách này, kiến ​​thức đó là áp đảo.”

Mike Spence, Người đoạt giải Nobel Kinh tế, Giáo sư tại Đại học New York

“Cuốn sách này thực sự mở mang tầm mắt của tôi. Mặc dù tôi là một chuyên gia về các trò chơi dựa trên xác suất, nhưng tôi đã bị sốc khi nhận ra rằng tôi không giỏi trong việc dự đoán thời cơ và sử dụng xác suất trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Marion Michielsen, nhà vô địch thế giới người Anh hai lần và là cầu thủ thường xuyên của Anh, cùng với Richard Zeckhauser

“Dành một giờ nói chuyện với Richard Zeckhauser giống như được truyền một lượng trí thông minh khủng khiếp. Thật khó để theo kịp anh ấy. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho chúng ta những ví dụ về trí thông minh này một cách khiêm tốn, dễ hiểu. Đó là một kho báu thực sự. ”Richard H. Thaler, Người đoạt giải Nobel Kinh tế, Giáo sư tại Đại học Chicago, tác giả của Nudge

Về Richard Zeckhauser:
Richard Zeckhauser là một nhà kinh tế học người Mỹ và là Giáo sư Kinh tế Chính trị Frank P. Ramsey tại Trường Chính phủ Harvard Kennedy. Ông là một cá nhân tài năng, người đã đóng góp quan trọng vào lý thuyết kinh tế, kinh tế học công cộng, phân tích quyết định, kinh tế học hành vi và nhiều lĩnh vực khác của khoa học xã hội.

– tác giả:

Dan Levy đã giảng dạy các phương pháp định lượng, phân tích chính sách và đánh giá chương trình trong hơn 15 năm tại Trường Harvard Kennedy. Ông đã đánh giá các chương trình xã hội ở nhiều tổ chức khác nhau bao gồm Burkina Faso, Indonesia, Jamaica, Mexico, Niger, Tanzania và Hoa Kỳ. Ông hiện là Giám đốc Khoa cấp Chứng chỉ Lãnh đạo Công, nơi có chương trình học trực tuyến hàng đầu của Trường Harvard Kennedy. Ông đã nhận được một số giải thưởng giảng dạy, bao gồm cả Giải thưởng David Picard toàn trường về Giảng dạy và Cố vấn. Ông đã viết Dạy học hiệu quả với Zoom: Hướng dẫn thực tế để thu hút học sinh và giúp họ học. Sự giảng dạy của ông được giới thiệu trong một cuốn sách của David Franklin có tên là “Học tập vô hình.” Anh lớn lên ở Venezuela và lấy bằng Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Northwestern.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
114,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *