The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Giản Đơn được viết bởi tác giả Đông Hải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Giản Đơn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Giản Đơn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đông Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tư Duy Giản Đơn PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Giản Đơn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Giản Đơn

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Giản Đơn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Giản Đơn

Cuốn sách thuộc thể loại kỹ năng, giúp người đọc hiểu đúng về tư duy, từ đó có những quan điểm đúng đắn để áp dụng vào công việc và cuộc sống một cách hiệu quả. Tác giả chỉ ra được nhiều thực trạng chưa tốt trong việc tự học, đồng thời cũng đưa ra được những phương pháp tốt/hữu ích hơn. Cuốn sách có bố cục 2 phần: “Tư duy và sự hình thành các quan niệm” và “Quan niệm về một số vấn đề của cuộc sống” (sự học, nghề nghiệp, đầu tư…). Cùng với cách trình bày vấn đề hấp dẫn, khoa học, mới lạ và các tình huống, ví dụ đa dạng khiến bản thảo vừa thú vị, mềm mại không khô cứng như những sách kỹ năng khác, nhưng vẫn chuyển tải được đầy đủ nội dung cần thiết về cách tư duy các vấn đề của cuộc sống cho bạn đọc.
+TRÍCH ĐOẠN:
– “Bản chất vấn đề thường ít mang tính quyết định vấn đề đó thế nào và cách chúng ta tiếp cận, giải quyết chúng ra sao. Cách nhìn nhận, thái độ với vấn đề đó mới chính là yếu tố mang tính quyết định nhiều hơn. Quan niệm chính là bộ lọc đầu tiên khi ta tiếp cận mỗi vấn đề, trước cả khi vấn đề thực sự được đưa vào não xử lý để tìm ra phương pháp hay định hướng cảm xúc. Quan niệm là yếu tố tác động đầu tiên, ngay lập tức và xuyên suốt. Bởi vậy, ngoài việc rèn dũa kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm cho bản thân thì xây dựng cho mình một hệ quan niệm phù hợp trước mỗi vấn đề của cuộc sống cũng rất quan trọng trong việc tạo ra cảm xúc, tìm kiếm giải pháp và hành động phù hợp”.
– “Dù học kiến thức, kỹ năng gì chúng ta sẽ ít nhiều bị giới hạn về công cụ, điều kiện để học, trải nghiệm. Nhưng với việc học tư duy, trang bị hệ quan niệm thì gần như không có bất kỳ giới hạn nào. Chỉ cần bước chân đi, đưa mắt nhìn và lắng tai nghe là chúng ta đã có thể học. Và trải nghiệm thực tế là cách tuyệt vời để trau dồi hệ quan niệm của bản thân cả về số lượng và chất lượng”.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Giản Đơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Giản Đơn tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Giản Đơn PDF Ebook

Tư Duy Giản Đơn MOBI

Tư Duy Giản Đơn Đông Hải ebook

Tư Duy Giản Đơn EPUB

Tư Duy Giản Đơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
biển phía đông Trung Quốc
Báo chí thế giới

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Cuốn sách này thuộc thể loại kỹ năng, giúp bạn đọc hiểu đúng về tư duy, có được góc nhìn đúng đắn từ đó vận dụng hiệu quả vào công việc và cuộc sống. Tác giả chỉ ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười trong quá trình tự học và cũng đưa ra những phương pháp hay hơn / hữu ích hơn. Cuốn sách này được chia làm hai phần: “Tư Duy Và Hình Thành Ý Tưởng” và “Quan Niệm Về Một Số Vấn Đề Trong Cuộc Sống” (học tập, nghề nghiệp, đầu tư …). Cùng với chủ đề hấp dẫn, tính khoa học mới lạ, kịch bản đa dạng và ví dụ đa dạng, bản thảo vui nhộn và nhẹ nhàng, không nhàm chán như những cuốn sách kỹ năng khác, nhưng vẫn truyền tải đầy đủ những điều cơ bản về cách người đọc suy nghĩ về các vấn đề trong cuộc sống.

+ phần:

– “Bản chất của một vấn đề thường quyết định mức độ nhỏ của nó và cách chúng ta tiếp cận và giải quyết nó. Cách bạn nhìn nhận nó, thái độ của bạn đối với vấn đề là yếu tố quyết định hơn cả. Khái niệm là điều đầu tiên chúng tôi làm khi giải quyết mọi vấn đề. vấn đề Một bộ lọc trước khi vấn đề thực sự đi vào não bộ xử lý để tìm ra phương pháp hoặc hướng cảm xúc. Nhận thức là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên, tức thời và xuyên suốt. Vì vậy, ngoài việc rèn kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân, hãy tạo cho mọi thiết lập một khung khái niệm phù hợp cho một vấn đề cũng rất quan trọng để tạo ra cảm xúc, tìm ra giải pháp, khuôn mẫu và hành động theo chúng. “

– “Dù học được kiến ​​thức hay kỹ năng nào thì chúng ta cũng ít nhiều bị hạn chế về công cụ, điều kiện để học hỏi và trải nghiệm. Nhưng khi chúng ta học cách tư duy, trang bị các mối quan hệ khái niệm thì hầu như không có giới hạn nào. Miễn là chúng tôi đi bộ, nhìn thấy, lắng nghe, chúng tôi Chỉ học hỏi. Trải nghiệm thực tế là một cách tuyệt vời để trau dồi khái niệm bản thân của bạn, cả về mặt định lượng và chất lượng. “


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
84,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *