The Global City xin giới thiệu về sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () được viết bởi tác giả Billi P S Lim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Billi P S Lim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
202
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Hạo Nhiên

Tải Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () PDF Ebook

Tải sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại ()

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại ()

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút giá trị nào sao? Quyển sách này đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi. Đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau này…

Billi Lim là nhà sáng lập của IHK (Viện Hardknocks – Institute of Hardknocks) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (“Born to be free”) có tầm ảnh hưởng khá lớn ở khu vực châu Á.

Quyển sách và chương trình hội thảo Dám thất bại  (Dare to Fail ™) của ông được biết đến rất rộng rãi. Hiện nay Dám thất bại đã được dịch ra hơn 10 thứ tiếng và có mặt tại rất nhiều quốc gia. Tham vọng của tác giả là tổ chức dịch cuốn sách ra 22 ngôn ngữ để cả thế giới đều tiếp cận được với nó.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () tại đây với giá

58.290 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () PDF Ebook

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () MOBI

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () Billi P S Lim ebook

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () EPUB

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Billy PS Lin
Báo Thanh niên

2022

202

bìa mềm

200

Chen Haonian

Chúng ta thường nghe và đọc nhiều về thành công, về những con người vĩ đại. Chúng ta thường không thích nói về thất bại như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh nó … chẳng có giá trị nào trong “thất bại” cả sao? Cuốn sách này đề cập đến khía cạnh khác của câu chuyện thành công. Đây là một lĩnh vực mà chúng ta cần thực sự học hỏi. Đối với những bạn đã thử và thất bại, cuốn sách này sẽ ở bên cạnh bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công trong tương lai …

Billi Lim là người sáng lập IHK (Institute of Hardknocks – Viện Hardknocks) và là người sáng lập dự án hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” có sức ảnh hưởng lớn tại Châu Á.

Cuốn sách và chương trình hội thảo Dám thất bại của ông được nhiều người biết đến. Hiện tại, Dare to Fail đã được dịch ra hơn 10 thứ tiếng và xuất hiện ở một số quốc gia. Tham vọng của tác giả là dịch cuốn sách sang 22 thứ tiếng và giúp nó có thể tiếp cận được với thế giới.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
58.290 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *