The Global City xin giới thiệu về sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Hải, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Ngọc Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) PDF Ebook

Tải sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)

Hình ảnh bìa sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)

Văn hoá mệnh lý vốn mang bản sắc thần bí, từ bao đời đã thâm sâu tập nhiễm vào trong tiểm thức của mỗi con người phuơng Đông. Bản thân nó có sức sống và sức hấp dẫn mãnh liệt, giúp cho sinh khí ấyđược trường tồn cùng nhân loại. Dẫu rằng thế kỷ 21 này là thế kỷ của khoa học, nhưng trên thực tế sức hấp dẫn của văn hoá mệnh lý không những không mất đi mà ngày nay nó ngày càng được nhiều trí thức lấy cách nhìn nhận của khoa học để phát hiện ra bản chất vừa mang tính triết lý trừu tượng nhưng vừa có lô gic của khoa học (hiện đại) trong hệ thống tư tưởng xưa. Tính đúng đắn của nó đã được nền Y học cổ truyền phương Đông chứng minh qua nhiều thành tựu không thể phủ nhận.

Có thể nói, Văn hoá mệnh lý là một truyền thống văn hoá, là một bộ môn nghệ thuật dân gian, bản thân nó tổng hợp, vận dụng và khai thác được nhu cầu tâm lý của nhân dân để tồn tại. Sức sống đó được củng cố ngay trong chính bản thân của mỗi con người, trong từng ý niệm muốn khám phá bản thân mình. Nhưng để hiểu được bản chất của những lý luận hình thành nên hệ thống này, cần gạt bỏ đi những mê tín dị đoan, cố gắng thưởng thức cho được cái triết học huyền ảo của người xưa trong nhận thức về quy luật vận động của vũ trụ và nhân thể. Những ai muốn tìm về cội nguồn sẽ phải tốn không ít thời gian, phải trang bị mình hành trang tư duy sắc bén mới có thể mong phần nào vén được bức màn che phủ bấy lâu nay, vốn đã thần bí lại khoác thêm mầu sắc hoang đường, rồi trên cơ sở nhận thức sâu sắc hệ thống cấu trúc này mà tìm cách hình thành được hệ thống văn hoá mệnh lý bằng phuơng pháp tư duy trực giác như của người xưa. Đây quả là một vấn đề cực khó

Mua sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) tại đây với giá

165.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) PDF Ebook

Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) MOBI

Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) Nguyễn Ngọc Hải ebook

Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) EPUB

Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn ngọc hải
Hongde Press

Năm 2021

424

bìa mềm

650

Một nền văn hóa đạo đức mang đậm bản sắc huyền bí đã ăn sâu vào tâm thức của mỗi người dân Phục sinh từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bản thân nó có sinh lực và sức hút mãnh liệt, giúp sinh lực này trường tồn cùng nhân loại. Mặc dù thế kỷ 21 là thế kỷ của khoa học, nhưng trên thực tế sức hấp dẫn của văn hóa đạo đức vẫn không hề biến mất, mà ngày càng được nhiều trí thức khám phá dưới góc độ khoa học. (Hiện đại) lôgic khoa học trong các hệ thống tư tưởng cổ đại. Tính đúng đắn của nó đã được y học cổ truyền phương Đông chứng minh qua nhiều thành tựu không thể phủ nhận.

Có thể nói, văn hóa Pali là một loại hình truyền thống văn hóa, một loại hình nghệ thuật dân gian, bản thân nó là tổng hợp, vận dụng và vận dụng những nhu cầu tâm lý sinh tồn của con người. Sự năng động này được củng cố trong cái tôi của mỗi người, trong mỗi khái niệm tìm cách khám phá bản thân. Nhưng để hiểu bản chất của các lý thuyết tạo nên hệ thống này, người ta phải gạt những mê tín sang một bên và cố gắng hiểu những ý tưởng kỳ quái của người xưa về con người, vũ trụ và quy luật vận động của con người. Những người muốn tìm ra cội nguồn cần phải mất nhiều thời gian và phải trang bị hành trang tinh thần sắc bén mới có thể vén được phần nào bức màn bí ẩn bấy lâu nay và được phủ thêm nhiều màu sắc bí ẩn. , và sau đó, trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về hệ thống cấu trúc này, giống như người xưa, họ tìm cách hình thành một hệ thống đạo đức và văn hóa thông qua tư duy trực quan.Đây là một câu hỏi rất khó

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
165,000 vnđ

650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *