The Global City xin giới thiệu về sách Trong Khi Chờ Bojangles được viết bởi tác giả Olivier Bourdeaut, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trong Khi Chờ Bojangles được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trong Khi Chờ Bojangles PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Olivier Bourdeaut
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Khánh Vân

Download ebook Trong Khi Chờ Bojangles PDF Ebook

Tải sách Trong Khi Chờ Bojangles PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trong Khi Chờ Bojangles

Hình ảnh bìa sách Trong Khi Chờ Bojangles

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trong Khi Chờ Bojangles

“Một câu chuyện cổ tích kỳ lạ.” – The New York Times

Trước ánh mắt ngạc nhiên đầy ngưỡng mộ của cậu con trai, họ khiêu vũ trên nền nhạc lãng mạn của Nina Simone, Mr. Bojangles. Tình yêu của họ giống như một phép mầu, một bữa tiệc vui kéo dài mãi không dứt. Nơi họ chỉ có chỗ cho niềm vui, sự phóng túng, cuồng ngông và bạn bè. Trong những điều đẹp đẽ và ngay cả trong những biến cố bất hạnh xảy ra, chỉ có tình yêu là điều lớn lao hơn cả. Và, “tình điên” chưa bao giờ đúng với tên gọi của nó đến thế.

Gặt hái thành công lớn ngay từ những tuần đầu tiên sau khi phát hành (tháng Một năm 2016), Trong khi chờ Bojangles tiếp tục giành được nhiều giải thưởng văn chương, trong đó có giải Tiểu thuyết France Télévisions, Giải thưởng lớn của RTL-Lire, giải Emmanuel-Roblès, giải tiểu thuyết dành cho sinh viên của France Culture-Télérama và giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học vùng Bretagne và Pays de la Loire.

Năm 2019, Trong khi chờ Bojangles được đạo diễn sân khấu Victoire Berger-Perrin dàn dựng thành vở kịch cùng tên, giành được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và báo chí. Trước đó, năm 2017, tác phẩm của Olivier Bourdeaut cũng đã được hai tác giả Ingrid Chabbert và Carole Maurel chuyển thể thành truyện tranh.

ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢ:
Olivier Bourdeaut sinh năm 1980 tại Nantes, Pháp. Từ một nhân viên môi giới bất động sản, ở tuổi 30 anh quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực văn chương. Anh dành ra hai năm để viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên song không tìm được sự đồng ý từ bất cứ nhà xuất bản nào. Sau đó anh tới sống ở nhà bố mẹ mình tại Tây Ban Nha, tập trung viết tiểu thuyết thứ hai, Trong khi chờ Bojangles, và hoàn thành nó trong vòng bảy tuần lễ. Lần này, câu chuyện nhẹ nhàng và điên rồ mà Olivier Bourdeaut kể lập tức gặt hái được thành công vang dội ngay sau khi được phát hành.

Mua sách Trong Khi Chờ Bojangles ở đâu

Bạn có thể mua sách Trong Khi Chờ Bojangles tại đây với giá

69.700 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trong Khi Chờ Bojangles PDF Ebook

Trong Khi Chờ Bojangles MOBI

Trong Khi Chờ Bojangles Olivier Bourdeaut ebook

Trong Khi Chờ Bojangles EPUB

Trong Khi Chờ Bojangles full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Olivier Burdeau
NXB Dân San

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Chen Shi Qingwen

“Một câu chuyện cổ tích kỳ lạ.” – Thời báo New York

Dưới ánh mắt ngạc nhiên của con trai, họ đã nhảy theo điệu nhạc lãng mạn của ông Nina Simeone. Hình tam giác. Tình yêu của họ như một phép màu, một bữa tiệc vui kéo dài mãi không thôi. Ở họ chỉ có chỗ cho thú vui, xa hoa, sang trọng và bạn bè. Trong tất cả những điều tốt đẹp, kể cả những điều không may xảy ra, chỉ có tình yêu là lớn nhất. Và, “Crazy Love” chưa bao giờ có thật như tên gọi của nó.

Tuần đầu tiên ra mắt (tháng 1 năm 2016) đã thành công vang dội, đồng thời Bojangle tiếp tục giành được nhiều giải thưởng văn học, trong đó có Giải thưởng Viễn tưởng Truyền hình Pháp, Giải thưởng RTL. – Giải Lille, Emmanuel-Roblès, Giải Văn hóa-Télérama của Pháp cho Sách hư cấu dành cho sinh viên và Giải của Học viện Văn học vùng Brittany và Loire.

Năm 2019, đạo diễn sân khấu Victor Berger-Perrin đã dàn dựng vở kịch cùng tên “Chờ đợi những chàng trai trẻ” nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ giới phê bình và báo chí. Trước đó, vào năm 2017, tác phẩm của Olivier Burdeau cũng đã được hai tác giả Ingrid Chabert và Carol Morel chuyển thể thành truyện tranh.

Vài nét về tác giả:

Olivier Bourdeau sinh năm 1980 tại Nantes, Pháp. Từ một nhân viên kinh doanh bất động sản, chàng trai 30 tuổi quyết định rẽ ngang sang lĩnh vực văn chương. Ông đã mất hai năm để viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình mà không có sự chấp thuận của nhà xuất bản nào. Sau đó, anh tới Tây Ban Nha để sống với bố mẹ và tập trung viết cuốn tiểu thuyết thứ hai, đang chờ Bojanger, và hoàn thành nó trong bảy tuần. Lần này, câu chuyện nhẹ nhàng và điên rồ của Olivier Bourdeaut đã ăn khách ngay khi ra mắt.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
69.700 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *