The Global City xin giới thiệu về sách Trở Về Từ Xứ Tuyết () được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trở Về Từ Xứ Tuyết () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trở Về Từ Xứ Tuyết () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyên Phong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết () PDF Ebook

Tải sách Trở Về Từ Xứ Tuyết () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Trở Về Từ Xứ Tuyết ()

Hình ảnh bìa sách Trở Về Từ Xứ Tuyết ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Về Từ Xứ Tuyết ()

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến.

Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn. Trở về từ xứ tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay. Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Xem Thêm Thông Tin Trở Về Từ Xứ Tuyết () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Về Từ Xứ Tuyết () tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Về Từ Xứ Tuyết () PDF Ebook

Trở Về Từ Xứ Tuyết () MOBI

Trở Về Từ Xứ Tuyết () Nguyên Phong ebook

Trở Về Từ Xứ Tuyết () EPUB

Trở Về Từ Xứ Tuyết () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Fang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

232

bìa mềm

250

Trở về từ tuyết là tác phẩm tiếp theo trong loạt bản dịch Văn hóa và tâm linh của Nguyên Phong do First News xuất bản. Sau khi đọc “Con đường trên mây ở xứ tuyết”, họ biết được rằng Tây Tạng đang ở trong tình thế nguy hiểm, bị cô lập với thế giới bên ngoài, và duy trì một nền văn minh cổ đại, khác hẳn với những nền văn minh khác mà chúng ta biết. .

Không ai đặt chân đến Tây Tạng mà không bị ảnh hưởng bởi nó, và không ai có thể thu mình trong cuộc sống chật hẹp sau khi nhìn thấy sự bao la và hùng vĩ của những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng. Trở về từ tuyết sẽ tiếp tục đến Tuyết Sơn và trở lại từ Tuyết Sơn. Đối với nơi này, nhiều người cho rằng nó là một nơi linh thiêng, nhưng một số người cho rằng nơi này là một nơi thần thoại không có thực. Nhưng dù thế nào đi nữa, các vị thánh trên Tuyết Sơn đã chứng minh điều đó và củng cố niềm tin tôn giáo của họ nhiều hơn, ở những điều đã học trước đây, tuy có học qua Tây phương nhưng chưa thực sự trải nghiệm.

Đã đến lúc khôi phục nền tảng giá trị tinh thần, nghiên cứu chân lý phổ quát, phá bỏ giáo điều viễn vông chia rẽ con người và lấp đầy những khiếm khuyết của khoa học. Nghiên cứu để ngăn chặn nhân loại bước vào giai đoạn cuối của chiến tranh, bạo lực và hận thù bùng phát khắp nơi trên thế giới ngày nay. Hãy khép lại cuốn sách một cách nhẹ nhàng và cho người đọc biết rằng để có thể sống trong một thế giới tốt đẹp hơn với một xã hội đầy biến động trong tương lai, chúng ta cần phải tu bổ thể xác và tinh thần của mình ngay từ bây giờ. Nếu mọi người cùng nhau sửa chữa và giúp đỡ nhau cùng tiến lên thì con đường đến thế giới tương lai sẽ là một con đường ngắn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
73.600 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *