The Global City xin giới thiệu về sách Trò Chơi Tư Duy () được viết bởi tác giả Michael Michalko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trò Chơi Tư Duy () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Trò Chơi Tư Duy () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michael Michalko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
754
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch
Hải Đăng

Download ebook Trò Chơi Tư Duy () PDF Ebook

Tải sách Trò Chơi Tư Duy () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trò Chơi Tư Duy ()

Hình ảnh bìa sách Trò Chơi Tư Duy ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trò Chơi Tư Duy ()

Trò Chơi Tư Duy ()
“Khi một chú mèo con gặp nguy hiểm, nó chỉ biết kêu ‘meo meo’ để cầu cứu mèo mẹ. Trái lại, khỉ con sẽ chạy thẳng đến chỗ khỉ mẹ và nhảy ngay lên lưng mẹ nó mỗi khi ‘đánh hơi’ thấy nguy hiểm. Khỉ con đã biết cách tìm đến nơi an toàn, hay nói cách khác là tự tìm đường sống cho mình.”
Trong cuộc sống, cũng có thể phân khả năng sáng tạo của con người thành hai loại như vậy. Có những người đã quen ỷ lại vào người khác, nên khi tự mình đối mặt với vấn đề thường bế tắc, không tìm ra cách để giải quyết. Có những người lại biết tự thân vận động, dù khó khăn thế nào đi nữa cũng nỗ lực tìm ra cách giải quyết.
Vậy bạn là mèo hay là khỉ?
Về cơ bản, cuốn sách Trò chơi tư duy của tác giả Michael Michalko sẽ hướng dẫn những bạn đọc có tư duy chủ động cách để không ngừng sáng tạo, mỗi ngày đều có thể sản sinh ra một lượng lớn ý tưởng độc đáo bằng nhiều phương pháp khác nhau. Với Trò chơi tư duy, sự sáng tạo không phải là một khả năng thiên bẩm hay những trò ma thuật bí ẩn, mà sáng tạo bắt đầu từ thái độ của các bạn đối với chính bản thân mình và với cuộc sống: liệu bạn có đủ quyết tâm hay không, có đủ kiên trì hay không…
Nhưng nếu bạn là một người luôn nghi ngờ bản thân và cho rằng mình không sáng tạo, bạn vẫn nên đọc cuốn sách này. Những chương đầu sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại sự tự tin và tìm về với bản năng sáng tạo luôn tồn tại trong mỗi con người chúng ta.

Mua sách Trò Chơi Tư Duy () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Tư Duy () tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trò Chơi Tư Duy () PDF Ebook

Trò Chơi Tư Duy () MOBI

Trò Chơi Tư Duy () Michael Michalko ebook

Trò Chơi Tư Duy () EPUB

Trò Chơi Tư Duy () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Michalco
Báo chí thế giới

03-2018

754

bìa mềm

700

ngọn hải đăng

Trò chơi trí óc (Tái bản 2018)

“Khi gặp nguy hiểm, mèo con chỉ kêu ‘meo meo’ kêu mèo mẹ giúp đỡ. Ngược lại, hễ thấy nguy hiểm” khỉ con sẽ chạy thẳng đến chỗ khỉ mẹ và nhảy thẳng vào khỉ mẹ “. back “Những chú khỉ con biết cách tìm một nơi an toàn, hay nói cách khác là cách sống cho chính mình.”

Trong cuộc sống, khả năng sáng tạo của con người cũng có thể chia thành hai loại. Một số người quen dựa dẫm vào người khác nên khi tự mình đối mặt với vấn đề, họ có xu hướng bế tắc và không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề. Một số người biết cách tự hành động và cố gắng tìm ra giải pháp cho dù khó khăn đến đâu.

Vậy bạn là mèo hay khỉ?

Về cơ bản, cuốn sách trò chơi suy nghĩ tác giả Michael Michalco Những độc giả có tư duy tích cực sẽ được dạy cách không ngừng sáng tạo, sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra hàng tấn ý tưởng độc đáo mỗi ngày. Trong trò chơi trí óc, sáng tạo không phải là khả năng bẩm sinh hay phép thuật thần bí, mà sự sáng tạo bắt đầu từ thái độ của bạn đối với bản thân và cuộc sống của bạn: bạn có đủ quyết tâm không, bạn có đủ kiên trì …

Nhưng nếu bạn là người luôn nghi ngờ bản thân và cho rằng mình không sáng tạo, bạn vẫn nên đọc cuốn sách này. Những chương đầu tiên sẽ dạy bạn cách lấy lại sự tự tin và trở lại với bản năng sáng tạo luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
191.200 VND

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *