The Global City xin giới thiệu về sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn được viết bởi tác giả Thường Vạn Lý, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thường Vạn Lý
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
327
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lê Tiến Thành

Tải Sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF Ebook

Tải sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn
“Nhẫn” là một khái niệm đã xuất hiện từ lâu trong cuộc sống. Trong sách “Thượng thư” thiên “Quân Trần” đã từng nhắc nhở “cần nhẫn nại để thành công, cần bao dung để thêm đức hạnh”. Ngay các bậc hiền nhân, minh triết đều nhấn mạnh sự lợi hại của chữ nhẫn khi vận dụng nó vào đời sống. Vì thế, người đời sau luôn đặt chữ nhẫn lên hàng đầu.
Trí tuệ trong đức nhẫn (Nhẫn kinh trí tuệ) được biên soạn từ cuốn “Khuyến nhẫn bách châm”. Cái tên đã nói rõ nội dung là tập hợp những câu chuyện về đạo “Nhẫn”. Toàn bộ cuốn sách Trí tuệ trong đức nhẫn bao gồm hàng trăm đạo lý của chữ nhẫn trong hầu hết các phương diện và lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó vừa có cái nhẫn về sự kiên quyết không dung nạp cái ác như “Nhẫn về khí”, “Nhẫn trước sắc”, “Nhẫn trước sự sủng ái”. Bên cạnh đó, lại có cả cái nhẫn về hiếu thuận, liêm khiết, đức độ như “Nhẫn trong chữ hiếu”, “Nhẫn trong chữ trí”…
Khi đi sâu vào ý nghĩa sẽ thấy muôn màu của bộ mặt nhân sinh bày ra trong sức mạnh tiềm tàng của chữ nhẫn vốn ẩn chứa những phương kế sống của một đời người.
Nhẫn phải có tiền đề, có nguyên tắc. Mỗi người nên dựa theo điều kiện khách quan của mình để áp dụng một cách linh hoạt, như vậy mới đạt tới đỉnh cao của chữ Nhẫn.

Xem Thêm Thông Tin Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn tại đây với giá

130.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF Ebook

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn MOBI

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn Thường Vạn Lý ebook

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn EPUB

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chang Wanli
Hongde Press

02-2018

327

bìa mềm

350

Lotte Ching

Trí tuệ trong đức hạnh

“Nhẫn” là một khái niệm đã có từ rất lâu trong đời sống. Trong sách Thượng Thư Thiên “Quân Trấn” có nhắc nhở rằng “cần nhẫn nại mới thành công, khoan dung thêm đức”. Ngay cả những nhà hiền triết và thông thái, khi áp dụng chữ Nhẫn vào cuộc sống của họ, cũng nhấn mạnh đến lợi ích của nó. Vì vậy, sau này người ta luôn đặt chữ “jie” cho nó.

Wisdom Yude (Trí tuệ của Nhẫn) được biên soạn từ cuốn sách “Nhẫn và Nhẫn”. Cái tên đã nói rõ nội dung là tập hợp những câu chuyện về tôn giáo của “Ninja”. Toàn bộ cuốn sách Trí tuệ của Ninja bao gồm hàng trăm nguyên tắc của Ninja đối với hầu hết mọi khía cạnh và lĩnh vực của cuộc sống. Trong số đó có “Nhẫn trước khí tiết”, “Nhẫn trước, sau mới uốn nắn”, “Nhẫn trước rồi mới đến tình yêu” và những giới luật kiên quyết khác về sự không khoan dung với tà ác. Ngoài ra, còn có các nhẫn nói về đạo hiếu, lẽ phải, nhân đức, như “nhân hiếu bao dung”, “nhân vật trí tuệ khoan dung”…

Khi đi sâu vào ý nghĩa, bạn sẽ thấy bộ mặt đầy màu sắc của cuộc sống được bộc lộ trong sức mạnh tiềm ẩn của chiếc nhẫn, ẩn chứa phương tiện mà một người sống.

Nhẫn phải có tiền đề và nguyên tắc. Mọi người nên vận dụng linh hoạt tùy theo điều kiện khách quan của bản thân, sao cho đạt được điều tối thượng trong chữ Nhẫn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
130.400 đ

02-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *