The Global City xin giới thiệu về sách Trái Tim Của Quỷ được viết bởi tác giả Mahokaru Numata, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trái Tim Của Quỷ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Trái Tim Của Quỷ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mahokaru Numata
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Đỗ Phan Thu Hà

Download ebook Trái Tim Của Quỷ PDF Ebook

Tải sách Trái Tim Của Quỷ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trái Tim Của Quỷ

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Của Quỷ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Của Quỷ

Trái Tim Của Quỷ

Trái tim của quỷ – Bí mật kinh hoàng đằng sau bốn cuốn nhật ký

Ryosuke là một chàng trai với gia cảnh bình thường, vốn dĩ anh tưởng rằng cuộc đời mình sẽ trôi qua êm đềm như vậy mãi. Cho đến một ngày mọi sự đen đủi trên đời theo nhau ập đến cuộc đời anh. Vị hôn thê sắp cưới đột nhiên biến mất, người mẹ anh yêu quý gặp tai nạn giao thông qua đời, bố anh mắc phải căn bệnh ung thư khó lòng cứu chữa, bà ngoại thì bệnh tật nằm trong viện dưỡng lão.

Những tưởng những sự việc kỳ quái chỉ dừng lại ở đó, thì trong một lần về thăm bố Ryosuke tình cờ phát hiện 4 cuốn sổ cũ nằm trong tủ âm tường. Những cuốn sổ với tiêu đề Yurigokoro cùng với lời lẽ vô cùng dị thường.

“Phải chăng cấu trúc bộ não của một kẻ có thể bình thản xuống tay giết người như tôi có gì đó khác biệt so với người bình thường?”

Bất giác đọc tiếp, anh nhận ra đây là những lời thú tội của một người kẻ luôn dửng dưng làm thinh trước cái chết của người khác, đồng thời đang tâm xuống tay giết không biết bao nhiêu sinh mạng ngay từ khi còn nhỏ.

Cùng lúc đó, điều dội về trong ký ức của Ryosuke là thái độ nơm nớp lo sợ của mẹ mình tầm một tháng trước khi bà qua đời. Anh còn nhớ lại chuyện lúc là một cậu bé, anh trở về nhà sau thời gian dài nằm viện và cảm thấy mẹ đã bị tráo đổi thành người khác.

Liệu những ký ức ấy cùng mấy cuốn sổ này có liên quan gì đến nhau hay không?

Người viết ra chúng là bố anh, người mẹ đã mất của anh hay một ai đó khác?

Và những điều được viết bên trong là sự thật hay chỉ là hư cấu?

Rốt cuộc trong quá khứ đã có chuyện gì xảy ra trong gia đình này?

Dự cảm không lành nhộn nhạo khắp cõi lòng anh.

Mở đầu bằng một thế giới u tối tách biệt và kết thúc bằng tình thương sâu nặng, dưới ngòi bút đầy thực tế cùng cách xử lý cốt truyện tài tình và lôi cuốn của tác giả Mahokura Numata, Trái tim của quỷ – cuốn tiểu thuyết huyền bí đề cập đến các tình tiết rùng rợn và mặt tối của bản chất con người sẽ khiến bạn đọc cuốn theo và không thể nào quên.

Mua sách Trái Tim Của Quỷ ở đâu

Bạn có thể mua sách Trái Tim Của Quỷ tại đây với giá

117.450 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trái Tim Của Quỷ PDF Ebook

Trái Tim Của Quỷ MOBI

Trái Tim Của Quỷ Mahokaru Numata ebook

Trái Tim Của Quỷ EPUB

Trái Tim Của Quỷ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Numata Manazuru
NXB Dân San

2022

352

bìa mềm

350

Do Pan Qiu He

Trái tim của quỷ

Trái tim quỷ dữ – Bí mật kinh hoàng đằng sau bốn cuốn nhật ký

Ryosuke là một chàng trai xuất thân từ một gia đình bình thường, ban đầu anh nghĩ rằng cuộc đời của mình sẽ mãi mãi như thế này. Cho đến một ngày, tất cả những điều xui xẻo trên đời cùng nhau ập đến trong cuộc đời anh. Vợ sắp cưới của anh đột ngột biến mất, người mẹ thân yêu của anh qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, bố anh mắc bệnh ung thư nan y, bà nội ốm đau phải vào viện dưỡng lão.

Tưởng rằng chuyện kỳ ​​lạ đã qua, Ryosuke vô tình tìm thấy 4 cuốn sổ cũ trong tủ khi đi thăm cha.cuốn sách có tiêu đề Yuri Goro Sử dụng các từ khác thường.

“Một người như tôi mà có thể giết người thoải mái, cấu tạo não của người bình thường có gì khác biệt?”

Bất giác nhìn xuống, anh nhận ra đây là tâm sự của một người đàn ông từ nhỏ đã thờ ơ với cái chết của người khác, đồng thời muốn giết không biết bao nhiêu mạng người.

Đồng thời, những gì Ryosuke nhớ lại là vẻ mặt lo lắng khoảng một tháng trước khi mẹ anh qua đời. Anh nhớ về nhà sau thời gian nằm viện dài ngày khi còn nhỏ, cảm giác như mẹ anh đã trở thành một người khác.

Những kỉ niệm đó có liên quan gì đến những cuốn sổ này không?

Người đã viết chúng là cha của bạn, người mẹ quá cố của bạn hay ai khác?

Đó là sự thật hay hư cấu?

Rốt cuộc năm xưa gia đình đã xảy ra chuyện gì?

Một điềm báo dữ dội trong lòng anh.

Nó mở ra với một thế giới đen tối và biệt lập và kết thúc bằng một tình yêu linh hồn, được xử lý bằng nét vẽ chân thực và cốt truyện hấp dẫn thông minh của tác giả Shigeru Numata. Trái tim của quỷ – Một cuốn tiểu thuyết siêu nhiên với những âm mưu rùng rợn và mặt tối của bản chất con người sẽ khiến bạn bị quyến rũ và khó quên.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
117.450 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *