The Global City xin giới thiệu về sách Trái Cây Chữa Bệnh được viết bởi tác giả Vương Học Điền, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trái Cây Chữa Bệnh được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trái Cây Chữa Bệnh PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vương Học Điền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
110
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
357 gram
✅ Người dịch
Hội Lê, Hương Mai, Thế Lâm

Download ebook Trái Cây Chữa Bệnh PDF Ebook

Tải sách Trái Cây Chữa Bệnh PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trái Cây Chữa Bệnh

Hình ảnh bìa sách Trái Cây Chữa Bệnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Cây Chữa Bệnh

Việc bổ sung trái cây vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp tăng lượng chất xơ cho cơ thể để phòng và chữa bệnh. Quyển sách Món Ăn Bài Thuốc – Trái Cây Chữa Bệnh chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những nguồn thông tin bổ ích để bạn có thể nắm rõ hơn và từ đó tận dụng tốt nhất những thành phần giá trị của trái cây cho một cuộc sống tràn đầy sức khỏe.

Để thuận tiện cho việc tiếp nhận thông tin của độc giả, mỗi loại trái cây được giới thiệu theo những đề mục cụ thể và rõ ràng như sau: Tính vị, Công dụng, Tác dụng trị bệnh, Lưu ý khi dùng, Thành phần dinh dưỡng, Thông tin bổ sung và cuối cùng là Các bài thuốc chữa bệnh của từng loại trái cây.

Hy vọng quyển sách sẽ góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người thông qua những hiểu biết khoa học và thú vị về các loại trái cây thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Mua sách Trái Cây Chữa Bệnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Trái Cây Chữa Bệnh tại đây với giá

73.440 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trái Cây Chữa Bệnh PDF Ebook

Trái Cây Chữa Bệnh MOBI

Trái Cây Chữa Bệnh Vương Học Điền ebook

Trái Cây Chữa Bệnh EPUB

Trái Cây Chữa Bệnh full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Wang Hedian
nhà xuất bản phụ nữ

2019

110

bìa mềm

357

Hoi Le, Huong Mai, The Lam

Bổ sung trái cây vào bữa ăn hàng ngày có thể giúp tăng cường hàm lượng chất xơ cho cơ thể, từ đó ngăn ngừa và điều trị bệnh. Cuốn sách Chế độ ăn uống dược liệu – Trái cây tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích, hiểu rõ hơn để bạn có thể tận dụng tối đa những thành phần quý giá của trái cây và sống một cuộc sống lành mạnh, khỏe mạnh.

Để thuận tiện cho người đọc, mỗi loại quả được trình bày dưới đây với các tiêu đề rõ ràng và rõ ràng: Vị, Công dụng, Tác dụng làm thuốc, Lưu ý khi sử dụng, Thành phần dinh dưỡng, Thông tin bổ sung, và cuối cùng là bài thuốc cho từng loại quả.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ góp phần vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người thông qua những hiểu biết thú vị một cách khoa học về các loại trái cây phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
73.440 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *