The Global City – Quyển sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc được viết bởi tác giả Nguyễn Vinh Phúc và được phát hành bởi Đông Tây ngày 2016-01-01 13:50:01. Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 6.000 ₫.

Bạn đang tìm: Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Đông Tây
✅ Ngày xuất bản ✅ 2016-01-01 13:50:01
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 159
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc PDF Ebook

Tôi yêu cuộc sống - Trần Vĩnh Phúc

Tải sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc cuốn, với hơn . Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc đang trong . Sách đang được giảm giá -85%, từ 40.000 ₫ giảm còn 6.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc

“Tôi yêu cuộc sống” đơn giản là một tập truyện ngắn giản dị, không màu mè, không khoa trương nhưng thấm đượm tình ta yêu đời, tình ta yêu cuộc sống của tác giả Trần Vĩnh Phúc.
“Yêu cuộc sống là đem hết trái tim, lao động và trí tuệ của mìn góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có, phong phú hơn, nhân ái hơn, tiến bộ hơn và an nhàn hơn…  Chừng nào cuộc sống con người còn rất ngắn ngủi so với thời gian bất tận của vũ trụ, ta càng phải biết yêu đến cháy bỏng mảnh đất này, cuộc sống này, làm cho nó mang ý nghĩa vĩnh cửu, để một khi rời xa nó, mình không cảm thấy “ đi xa”, vẫn gắn kết với con người, với cuộc sống….”
Những truyện ngắn được viết “từ mạch nguồn cuộc sống hôm nay, giữa thanh thiên bạch nhật, mang tính thời sự nóng hổi, chạm đến tư duy, tình cảm, mối quan tâm, trăn trở của nhiều người.”
Một truyện ngắn là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc của cuốn sách nhỏ.  Cuốn sách xếp nghiêng giữa tủ sách, đặt xen kẽ với nhiều cuốn sách kinh điển sẽ là một thanh âm trong trẻo, đem đến một trải nghiệm đọc không kém phần thú vị cho các độc giả hôm nay.
Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc bản quyền ở đâu

Quyển sách Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc được bán với giá 6.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc PDF Ebook

Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc MOBI

Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc Nguyễn Vinh Phúc PDF Ebook

Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc EPUB

Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc full

Tôi yêu cuộc sống – Trần Vĩnh Phúc đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Vinh Phúc

✅ Điều

✅ 2016-01-01 13:50:01

“Tôi yêu cuộc sống” Chỉ là một tập truyện ngắn đơn giản, không màu mè, không khoa trương, nhưng chứa đầy tình yêu ta sống, tình ta yêu sống của tác giả Trần Vinh Phúc.

“Yêu đời là cống hiến hết công sức, sức lao động và trí tuệ của mình để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn, nhân ái hơn, tiến bộ hơn, thoải mái hơn … Chừng ấy cuộc đời là tương đối với thời gian, con người ngắn lắm. Vũ trụ, chúng ta càng cần phải biết yêu mảnh đất này, yêu cuộc sống này, để nó có ý nghĩa mãi mãi, để một khi rời xa sẽ không cảm thấy “xa cách”, mà vẫn gắn kết với con người, với cuộc đời .. . “

Truyện ngắn “bắt đầu từ cội nguồn của cuộc sống hôm nay, giữa thời buổi ban ngày và đề tài nóng hổi, ​​chạm đến tâm tư, tình cảm, những băn khoăn, trăn trở của nhiều người”.

Một câu chuyện ngắn là một phần của câu đố tạo nên bức tranh đầy màu sắc của cuốn sách nhỏ này. Những cuốn sách được đặt chéo ở giữa tủ sách, xen kẽ với nhiều cuốn sách kinh điển sẽ phát ra âm thanh rõ ràng, mang đến cho độc giả ngày nay những trải nghiệm đọc thú vị như ý.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi yêu cuộc sống - Trần Vĩnh Phúc
product-img-0
product-img-1
product-img-2
6.000 won
40.000 won
-85%

✅ Nhà xuất bản ✅ Điều
✅ ngày phát hành ✅ 2016-01-01 13:50:01
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 159
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

Tôi yêu cuộc sống – Trần Vinh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *