The Global City xin giới thiệu về sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra được viết bởi tác giả Yim Minkyung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yim Minkyung
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hạ Chi

Tải Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra PDF Ebook

Tải sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

Hình ảnh bìa sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra
“T.ự T.ử” gần đây đã trở thành một cùm từ được nhắc đến thường xuyên hơn bao giờ hết. Thật đau lòng khi nghe một ai đó lựa chọn rời bỏ thế gian này, nhưng chính chúng ta không biết tại sao họ lại đưa ra quyết định như vậy, cũng không biết họ đã trải qua những đấu tranh tâm lý đến nhường nào.
Liệu chúng ta có thực sự hiểu về t.ự t.ử?
Tác giả của cuốn sách này, với vai trò là một chuyên gia về tâm lý học, sẽ giải đáp những câu hỏi xoay quanh tâm lý của những người có ý định t.ự s.á.t thông qua những “trải nghiệm” văn học. Một phương thức để “hiểu đầy đủ về t.ự t.ử” thông qua những nhân vật trong các cuốn tiểu thuyết kinh điển mà chúng ta có thể đã từng đọc qua. Những nhân vật được phân tích trong cuốn sách này là những người muốn hoặc đang cố gắng t.ự t.ử, thường xuyên nghĩ đến việc t.ự t.ử hoặc gây t.ổ.n h.ạ.i tới chính mình. Họ cũng là những người mắc chứng t.r.ầ.m c.ả.m, ảo tưởng thính giác hoặc nghiện ch.ấ.t k.í.c.h, liên tục tiến gần hơn tới việc t.ự s.á.t.
Văn học, đối với tác giả, đơn giản cho thấy một hiện tượng nào đó mà không cố giải thích từng lý do và nguyên tắc cho mọi người, đôi khi làm chứng, những cũng có lúc từ chối bênh vực. Mỗi quyển sách cũng là một cuộc đời và nhân vật đang sống cuộc đời của họ. Bạn đã từng bao giờ nghĩ mình sẽ tiếp cận và hiểu về tâm lý học nói chung và hiện tượng t.ự s.á.t bằng việc tìm hiểu tâm lý của những nhân vật trong những quyển sách tiểu thuyết chưa?
Cuốn sách không phải là một cuốn sách khuyến khích t.ự t.ử mà là quyển sách mang đến sự an ủi. Những kiến thức tâm lý học nói chung và tâm lý học về t.ự s.á.t dễ dàng tiếp cận một cách nhẹ nhàng, hy vọng sẽ giúp những bạn đang đọc cuốn sách này, hiểu về t.ự t.ử theo một cách nào đó và lựa chọn sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.
 Cuốn sách này dành tặng cho:
– Những người đã từng thoáng qua một suy nghĩ rời bỏ thế gian này, vì cuốn sách này sẽ giải đáp những câu hỏi xoay quanh tâm lý của bạn.
– Những ai muốn hiểu những người lựa chọn rời bỏ thế gian này đã phải trải qua những đấu tranh tâm lý như thế nào, để cảm thông và yêu thương nhiều hơn trong cuộc đời này.
Hơn hết, “Tôi ước mình chưa từng được sinh ra” là lời động viên, cùng bạn đồng hành qua những khoảnh khắc mơ hồ, hoang mang nhất. Nỗi đau rồi sẽ qua đi, bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã dũng cảm bước qua những vết thương trong tâm hồn!
Hãy hạnh phúc khi còn sống trên đời này nhé!

Xem Thêm Thông Tin Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra tại đây với giá

78.300 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra PDF Ebook

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra MOBI

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra Yim Minkyung ebook

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra EPUB

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yan Minjing
Danzo

2022

192

bìa mềm

200

Haji

tôi ước mình chưa bao giờ được sinh ra

“Tự tử” đã trở thành một từ thông dụng thường xuyên hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây. Thật đau lòng khi nghe ai đó lựa chọn rời bỏ thế giới này, nhưng bản thân chúng ta cũng không biết tại sao họ lại đưa ra quyết định đó hay họ đã phải trải qua bao nhiêu cuộc đấu tranh tâm lý.

Chúng ta có thực sự hiểu về tự tử?

Các tác giả của cuốn sách này, với tư cách là những chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học, sẽ dùng “kinh nghiệm” để trả lời những câu hỏi tâm lý xung quanh những người có ý định tự tử. Một cách để “hiểu hoàn toàn về tự tử” thông qua các nhân vật trong các tiểu thuyết kinh điển mà chúng ta có thể đã đọc. Các nhân vật được phân tích trong cuốn sách này là những người muốn hoặc có ý định tự tử, thường có ý định tự tử, hoặc làm tổn thương bản thân. TÔI. Họ cũng là những người bị trầm cảm, ảo giác thính giác hoặc nghiện ma túy và liên tục tiến tới việc tự sát.

Văn học, đối với tác giả, chỉ đơn giản là chỉ ra một hiện tượng mà không cố gắng giải thích mọi lý do và nguyên tắc cho mọi người, đôi khi chứng thực, đôi khi từ chối biện hộ. Mỗi cuốn sách cũng là một cuộc đời, và các nhân vật sống cuộc đời của chính họ. Bạn có bao giờ nghĩ rằng bằng cách nghiên cứu tâm lý của các nhân vật hư cấu, bạn sẽ tiếp cận và hiểu được tâm lý nói chung và hiện tượng tự tử?

Cuốn sách này không phải là cuốn sách khuyến khích tự tử, mà là cuốn sách mang đến sự thoải mái. Những kiến ​​thức về tâm lý học nói chung và tâm lý học về tự tử luôn sẵn có một cách nhẹ nhàng và hy vọng sẽ giúp những ai đang đọc cuốn sách này hiểu được phần nào về tự tử và chọn sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cuốn sách này dành riêng cho:

– Những ai đã từng có ý nghĩ rời bỏ thế giới này, vì cuốn sách này sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh trái tim bạn.

– Những người muốn hiểu những người lựa chọn rời bỏ thế giới này phải trải qua một cuộc đấu tranh tâm lý để hiểu và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống này.

Hơn hết, “Ước gì mình chưa từng được sinh ra” là lời động viên sẽ cùng bạn vượt qua những giây phút mông lung và khó hiểu nhất. Nỗi đau rồi sẽ qua, và bạn sẽ cảm ơn vì đã dũng cảm bước qua vết thương lòng!

Hạnh phúc khi bạn còn sống!


image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
78.300 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *