The Global City xin giới thiệu về sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn được viết bởi tác giả Kim Haenam, Park Jongseok, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Haenam, Park Jongseok
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Sun Tzô

Download ebook Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn PDF Ebook

Tải sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn

Hình ảnh bìa sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn

Top 1 cuốn sách được tìm kiếm với từ khóa về Trầm Cảm, được độc giả cả nước săn lùng, giữ vị trí

Top 10 cuốn sách Tâm lý bán chạy nhất 6 tháng cuối năm 2019.

Hơn 1 triệu bản đã được bán ra kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc.

“Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn” chính là cuốn sách chữa lành mọi đau đớn mà con người phải đối mặt hàng ngày dưới cái mác “người lớn”!

21 chương sách lột tả chi tiết từng khía cạnh về 21 căn bệnh phổ biến của người hiện đại. Đó là căn bệnh Sợ thứ 2, bệnh Thích mang mặt nạ, bệnh Không thể ăn uống theo ý muốn của mình…. Khi các biểu hiện đã trở thành bệnh lý thì vấn đề sẽ trở nên nghiêm trong hơn, đó là căn bệnh Trầm cảm, Rối loạn cảm xúc lượng cực, Chứng rối loạn hoảng sợ, Nhân cách trầm uất…

Cuốn sách được kết hợp viết bởi Kim Hea Nam – bác sĩ Tâm thần – chuyên gia phân tâm học nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc – đã có kinh nghiệm làm việc với hàng trăm ca trầm cảm tại Bệnh viện Tâm thần Quốc gia và Park Jong Seok – trưởng khoa Y tế Sức khỏe Tâm thần với kinh nghiệm điều trị cho những người mắc các bệnh tâm thần khác nhau tại Bệnh viện Đại học Seoul.

Bằng kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, cuốn sách đem lại những hiểu biết khoa học về các vấn đề, căn bệnh tâm lý của người hiện đại, thông qua việc triển khai: khái niệm, biểu hiện, cùng giải pháp chữa bệnh để bạn đọc có thể thực hành chữa lành bản thân trên hành trình trưởng thành. Bên cạnh đó 2 tác giả sử dụng chính những câu chuyện từ hàng trăm ngàn bệnh nhân của mình để lấy làm ví dụ thực tế, truyền cảm hứng và sự đồng cảm sâu sắc tới độc giả.

Như một sự thức tỉnh sau sự ra đi của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng vì trầm Cảm tại Hàn Quốc, “Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn” được coi như người bạn đồng hành an ủi hơn 1 triệu độc giả khắp cả nước.

Mua sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn PDF Ebook

Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn MOBI

Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn Kim Haenam, Park Jongseok ebook

Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn EPUB

Tôi Từng Nghĩ Mọi Thứ Sẽ Ổn Khi Trở Thành Người Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Hae Nam, Park Jong Suk
Báo chí văn học

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Sun Zuo

Cuốn sách đầu tiên được tìm kiếm với căn bệnh trầm cảm là từ khóa được độc giả trên cả nước tìm kiếm, giữ vững thứ hạng

10 cuốn sách tâm lý học bán chạy nhất 6 tháng cuối năm 2019.

Hơn 1 triệu bản đã được bán ra kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc.

Cuốn sách “Tôi Từng Nghĩ Mọi Việc Sẽ Ổn Khi Tôi Lớn Lên” chữa lành tất cả những nỗi đau mà con người phải đối mặt hàng ngày dưới cái mác “người lớn”!

21 chương của cuốn sách mô tả chi tiết mọi khía cạnh của 21 căn bệnh thường gặp của người hiện đại. Đó là căn bệnh ám ảnh số 2, căn bệnh thích đeo khẩu trang, căn bệnh muốn ăn uống … Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi các triệu chứng trở thành bệnh lý, đó là trầm cảm, rối loạn cảm xúc cực độ, rối loạn hoảng sợ, nhân cách trầm cảm…

Cuốn sách do Kim Hea Nam – bác sĩ tâm thần – nhà phân tâm học nổi tiếng của Hàn Quốc – đồng tác giả – người đã từng giải quyết hàng trăm trường hợp trầm cảm tại các bệnh viện và công viên tâm thần quốc gia. Jong Seok – Trưởng khoa Y tế Tâm thần điều trị cho các bệnh nhân mắc nhiều chứng bệnh tâm thần khác nhau tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Cuốn sách này sử dụng kiến ​​thức thực tế và kinh nghiệm làm việc lâu năm để hiểu một cách khoa học các vấn đề và bệnh tâm thần của người hiện đại, thông qua việc triển khai: khái niệm, cách diễn đạt, giải pháp và phương pháp chữa bệnh, cho phép người đọc thực hành tự chữa bệnh khi đang di chuyển. người lớn. Ngoài ra, hai tác giả sử dụng câu chuyện của hàng trăm nghìn bệnh nhân như những trường hợp thực tế, được người đọc truyền cảm hứng và đồng cảm sâu sắc.

Như một lời cảnh tỉnh sau khi nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn qua đời vì trầm cảm, “Cứ tưởng lớn lên rồi mọi chuyện sẽ ổn” được hơn 1 triệu độc giả trên cả nước coi là lời an ủi.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
76.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *