The Global City xin giới thiệu về sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm được viết bởi tác giả Lê Ngọc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm PDF Ebook

Tải sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm

Hình ảnh bìa sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm

“Tôi tìm mình giữa những tháng năm” là tản văn được viết bởi tác giả trẻ Lê Ngọc. Quyển sách như là một câu chuyện trưởng thành của những người trẻ. Có lúc sẽ chơ vơ, lạc lõng không tìm ra được lối đi cho cuộc đời mình. “Tôi tìm mình giữa những tháng năm” cho ta thấy một người trải lòng đang rệu rã nhưng còn đầy hy vọng vào cuộc sống, nhìn ra vẻ đẹp từ những điều nhỏ nhặt, u hoài về những điều xưa cũ. Tập tản văn có thể đọc như một phương cách thiền định, chữa lành. Tập sách cũng phù hợp tâm thức của người Việt về gia đình, quê hương.

Sách gồm hai phần: Tuổi thơ tôi quê nhà thơ dại và Đời trưởng thành phố xá chênh vênh. Tựa đề của cả hai phần đều cho ta dễ dàng nhận ra câu chuyện mà tác giả muốn kể. Ở phần I sẽ là câu chuyện tuổi thơ với những ký ức tuy giản dị mà đáng nhớ vô cùng, là những lúc cả xóm bị mất điện, là những lúc ở bên ngoại, những khi mùa ngô đến, cả khi cái đám bạn trong xóm rủ nhau đi móc “cua mà đùn”, biết bao nhiêu là ký ức và cũng biết bao nhiêu là nỗi nhớ. Bước qua phần II, với những tựa đề như: Chơi vơi hai lăm, Rốt cuộc đời sẽ đưa ta về đâu?, Bỏ phố về quê,… có thể nhận ra sự chơ vơ, lạc lõng của “tôi”, “tôi” đã không còn là một đứa trẻ vô tư như hồi còn ở quê nữa, giờ đây chỉ là một người nhận ra bản thể mình đang dần mai một đi, giá trị nguyên sơ định hình nên bản thân đang bị bỏ rơi, quên lãng. Mặc cho sự nghiệp đang thăng hoa và đã trở thành một người thành công nhưng vẫn còn đâu đó sự nuối tiếc. Sự nuối tiếc này là nguyên do đã làm “tôi” phải đi tìm mình trong một khái niệm vô định là tháng năm, thời gian… “Tôi tìm mình giữa những tháng năm” sẽ là câu trả lời, là một lời an ủi cho những ai đang chơ vơ, lạc lõng khi đối mặt với thứ gọi là “trưởng thành”.

Tác giả viết theo thể văn xuôi nhưng mỗi dòng sau dấu chấm đều nhịp nhàng như một câu thơ, giọng văn lãng mạn. Tuy không có cốt truyện xuyên suốt, tản mạn nhiều vấn đề nhân sinh, nhưng cảm thức về hoài niệm quá khứ, hoài niệm những thực thể như phố, con người… Không ngừng tìm kiếm chúng dù đang sinh tồn trong đời sống hiện đại, hay những đoạn viết về sự lênh đênh, hành động bộc phát của tuổi trẻ sẽ làm “Tôi tìm mình giữa những tháng năm” có chút gì đó như Từ thăm thẳm lãng quên, Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối của Patrick Modiano, một hành trình tìm kiếm trong thời gian đã mất chỉ còn là giấc mơ.

Mua sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm PDF Ebook

Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm MOBI

Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm Lê Ngọc ebook

Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm EPUB

Tôi Tìm Mình Giữa Những Tháng Năm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Le Yu
Báo chí văn học

2022

174

bìa mềm

200

“Tôi tìm thấy chính mình giữa những năm tháng” Đó là một bài văn xuôi do nhà văn trẻ Lê Ý viết. Cuốn sách này giống như một câu chuyện về tuổi mới lớn của một chàng trai trẻ. Có những lúc bạn chỉ có một mình, mất phương hướng và không thể tìm thấy con đường sống cho mình. “Tôi tìm thấy chính mình giữa những năm tháng” Cho chúng ta thấy một cuộc sống đau khổ nhưng vẫn đầy hy vọng, nhìn thấy vẻ đẹp của những điều nhỏ bé và u uất của người cũ. Thơ có thể được đọc như một phương pháp thiền và chữa bệnh. Cuốn sách này cũng phù hợp với ý thức về gia đình và quê hương của người Việt.

Cuốn sách này bao gồm hai phần: thời thơ ấu của tôi ngôi nhà thời thơ ấu của tôiCuộc sống của người lớn ở thành phố khác hẳn.Tiêu đề của hai phần này giúp bạn dễ dàng xác định được câu chuyện mà tác giả muốn kể. Phần đầu tiên là một câu chuyện tuổi thơ về những kỷ niệm giản dị nhưng khó quên, khi cả khu nhà không có điện, khi bà ngoại, khi mùa ngô đến, và cả khi bạn bè hàng xóm rủ rê. Người khác đi kiểm tra “càng nhổ càng cua”, biết bao kỷ niệm, bao nỗi nhớ. Chuyển sang phần hai, có tiêu đề: Chơi hai lăm, cuộc đời sẽ đưa ta đến đâu, rời thành phố về nhà, … Có thể nhận ra sự bơ vơ, lạc lõng của cái “tôi”, “tôi” không còn là đứa trẻ vô tư nông thôn, giờ chỉ là một người nhận ra sự tồn tại của mình đang dần mai một, và những giá trị nguyên bản đã hình thành nên anh đã bị bỏ rơi và lãng quên. . Dù sự nghiệp đang phát triển vượt bậc và trở thành người thành đạt nhưng anh vẫn có một số điều tiếc nuối. Sự hối tiếc này là lý do tại sao “tôi” phải thấy mình trong những khái niệm không chắc chắn về tháng, thời gian, v.v. “Tôi tìm thấy chính mình giữa những năm tháng” Đó sẽ là câu trả lời, là niềm an ủi cho những ai đang bơ vơ, lạc lõng khi đối mặt với cái gọi là “sự trưởng thành”.

Tác giả viết bằng văn xuôi, nhưng mỗi dòng sau dấu chấm đều mang âm hưởng nhịp nhàng, lãng mạn như một bài thơ. Dù không có cốt truyện xuyên suốt, rải rác nhiều câu hỏi của con người, hoài niệm về quá khứ, hoài niệm về những thực thể như phố phường, con người … dù sống trong cuộc sống hiện đại vẫn không ngừng tìm kiếm, hay những đoạn văn về tuổi trẻ bồng bềnh. hành động tự phát sẽ làm “Tôi tìm thấy chính mình giữa những năm tháng “ Nó giống như Từ sâu trong quên lãng, trong quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối Patrick Modiano, hành trình tìm lại thời gian đã mất chỉ là một giấc mơ.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
76.560 VNĐ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *