The Global City xin giới thiệu về sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! được viết bởi tác giả Trương Phú Thiện, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trương Phú Thiện
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! PDF Ebook

Tải sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…!

Hình ảnh bìa sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…!

Tình Yêu Kì Diệu là một tác phẩm nói lên những kinh nghiệm sống – lập thân được tác giả nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết trong hành trình cuộc sống…

Như chúng ta đã biết mình đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số hóa, truyền thông internet, và các loại công nghệ truyền hình, điện thoại đa phương tiện đang phát triển vượt bậc, làm cho cuộc sống thay đổi từng ngày, vì thế chúng ta cảm thấy mọi thứ trở nên hỗn độn, cộng với sự bất trắc lo âu bởi sự biến đổi khí hậu – sự ấm dần của trái đất, sự tác động của môi trường, mất cân bằng sinh thái, ô nhiễm nguồn nước, không khí… Đây không phải là những lo âu, trăn trở của một hoặc hai người mà là tâm trạng chung của những ai đang sống trong thế kỷ 21 này.

Tình Yêu Kì Diệu là một cuốn cẩm nang sẽ giúp các bạn trẻ vượt qua nỗi lo âu đó để tiến lên, phát triển trong niềm vui sướng cùng với việc góp phần chung tay, chung sức, chung trí huệ, bảo vệ con người, môi trường, thiên nhiên, vũ trụ theo chân lý Chân – Thiện – Mỹ.

Để sống trong suối nguồn hạnh phúc, làm việc sáng tạo, phát triển bền vững thì chúng ta phải biết quan tâm đến ba nguồn vốn quý: Sức khỏe, Trí huệ, Thời gian. Đây là ba nguồn vốn quan trọng, Cơ bản đầu tiên sẽ đi cùng với chúng ta trong suốt hành trình của cuộc đời: từ lúc sinh ra cho đến khi ta mất. Tác phẩm này gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm và kích thích nhận thức lại những gì chúng ta nghe thấy và có… đồng thời giúp bản thân tạo ra các giá trị mà mình mong muốn, khát khao, từ đó làm nên ý nghĩa cuộc sống và cảm nhận rằng cuộc đời là một món quà tuyệt diệu!

Mua sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! PDF Ebook

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! MOBI

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! Trương Phú Thiện ebook

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! EPUB

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn…! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Futian
bìa mềm

2019

176

200

tình yêu kỳ diệu Đó là một tác phẩm về kinh nghiệm sống – được tạo ra từ quá trình nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết của tác giả trong hành trình cuộc đời …

Như chúng ta đã biết, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, truyền thông Internet, sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ truyền hình và đa phương tiện cùng với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống, khiến chúng ta cảm thấy mọi thứ trở nên lộn xộn, kèm theo đó là sự bấp bênh và lo lắng. do biến đổi khí hậu – trái đất nóng lên, Tác động môi trường, mất cân bằng sinh thái, ô nhiễm nguồn nước, bầu khí quyển … Đó không phải là nỗi lo lắng, muộn phiền của riêng một hai người, mà là tâm trạng chung của những người sống trong thế kỷ 21 này.

tình yêu kỳ diệu Đây là cẩm nang giúp những người trẻ tuổi vượt qua lo lắng và tiến về phía trước, phát triển trong niềm vui, cùng nhau làm việc, chia sẻ trí tuệ và bảo vệ con người, môi trường và thiên nhiên. Tuy nhiên, vũ trụ tuân theo chân lý chân thiện mỹ.

Để sống hạnh phúc, lao động sáng tạo bền vững, chúng ta phải biết quan tâm đến ba vốn quý: sức khỏe, trí tuệ và thời gian. Đây là ba nguồn vốn quan trọng, là nền tảng đầu tiên sẽ đồng hành cùng chúng ta trong suốt hành trình cuộc đời: từ khi sinh ra cho đến khi mất đi. Công việc này gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng để nhìn nhận lại những gì chúng ta nghe và có … và giúp chúng ta tạo ra những giá trị mà chúng ta mong muốn và mong muốn để chúng ta có thể suy nghĩ, sống có ý nghĩa và cảm thấy rằng cuộc sống là một cuộc sống tuyệt vời quà tặng!


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
102,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *