The Global City xin giới thiệu về sách Tình Và Rác được viết bởi tác giả Ivan Klíma, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tình Và Rác được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tình Và Rác PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ivan Klíma
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
480
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Bạch Phượng

Download ebook Tình Và Rác PDF Ebook

Tải sách Tình Và Rác PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tình Và Rác

Hình ảnh bìa sách Tình Và Rác

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Và Rác

Cuộc đời chẳng bao giờ đơn giản kể cả đối với một người đàn ông làm công việc dọn rác trên đường phố Prague. Ông ta vừa là một công nhân thuộc đội vệ sinh đường phố vừa là một nhà văn từng có tên tuổi rực rỡ. Một người chồng, người cha với hai đứa con đã lớn khôn vừa là một người tình đầy đam mê, vừa là chứng nhân của lịch sử vừa là kẻ bên lề của cuộc sống hiện tại… Nhân vật đầy những mâu thuẫn ấy là người kể chuyện của “Tình và rác” của Ivan Klíma. Xuyên suốt câu chuyện được kể lại trong tác phẩm, chúng ta được chứng kiến cuộc sống, thân phận của những người tri thức Do Thái trong dòng xoáy nghiệt ngã của lịch sử. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả của tác phẩm đó là đã cho người đọc thấy những suy tưởng tuyệt đẹp của tác giả về văn chương nghệ thuật và tình yêu…
Với lối kể chuyện đan xen nhiều tình tiết, nhiều nhân vật trong những địa điểm và thời gian hoàn toàn khác nhau, tiểu thuyết “Tình và rác” của nhà văn Séc – Ivan Klíma đã cuốn hút người đọc khắp nơi trên thế giới không phải bởi những gì ly kỳ, bí ẩn hay mạo hiểm giữa sự sống với cái chết mà bởi mạch suy tưởng lẫn lộn giữa thực và hư, giữa những gì đang xảy ra với những gì đã xảy ra, giữa những con người có thực này với những con người đó như ở hoàn cảnh không có thực khác. Ivan Klíma xứng đáng là một đại diện xuất sắc của văn học Séc bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Franz Kafka hay Milan Kundera.
Thông tin tác giả:
Ivan Klíma sinh năm 1938 là một nhà văn người Séc. Ông mang trong mình ký ức của những người Do Thái bị chà đạp trong thế chiến thứ hai ở Châu Âu, điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến những tác phẩm của ông.
Các tác phẩm:
– Love and Garbage
– Judge on Trial
– My Golden Trades
– Lovers for a Day
– My Mad Century

Mua sách Tình Và Rác ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Và Rác tại đây với giá

97.600 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Và Rác PDF Ebook

Tình Và Rác MOBI

Tình Và Rác Ivan Klíma ebook

Tình Và Rác EPUB

Tình Và Rác full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ivan Klima
NXB Dân San

Năm 2020

480

bìa mềm

500

Bai Fang

Cuộc sống không bao giờ dễ dàng, ngay cả đối với một người đàn ông làm công việc thu gom rác trên đường phố Praha. Anh vừa là công nhân trong đội dọn vệ sinh đường phố vừa là nhà văn lừng danh một thời. Người chồng, người cha với hai đứa con lớn lên như những người yêu nhau say đắm, những nhân chứng của lịch sử, những nhân vật ngoài lề trong cuộc sống bây giờ … Những nhân vật đầy mâu thuẫn là lời tự sự trong tác phẩm “Tình yêu và thùng rác” của Ivan Krima. Xuyên suốt câu chuyện mà tác phẩm kể lại, chúng ta chứng kiến ​​cuộc đời và vị trí của những người trí thức Do Thái trong một cuộc chiến lịch sử nghiệt ngã. Nhưng cái hay nhất của tác phẩm này là nó đã trình bày cho người đọc những tư tưởng cao đẹp của tác giả về văn học, nghệ thuật và tình yêu …

Cuốn tiểu thuyết “Tình yêu và thùng rác” của nhà văn Séc Ivan Klima đã thu hút độc giả trên toàn thế giới với lối kể đan xen nhiều tình tiết và nhiều nhân vật trong thời gian và không gian hoàn toàn khác nhau. Sống và chết, nhưng vì suy nghĩ lẫn lộn giữa thực và hư, giữa những gì đang xảy ra và những gì đã xảy ra, giữa những người thực và những người đó, như trong những tình huống không có thực khác. Cùng với những gương mặt quen thuộc như Franz Kafka hay Milan Kundera, Ivan Krima xứng đáng là đại diện xuất sắc của văn học Séc.

thông tin tác giả:

Ivan Klíma (sinh năm 1938) là một nhà văn người Séc. Ông mang theo ký ức về những người Do Thái bị chà đạp ở châu Âu trong Thế chiến thứ hai, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của ông.

công việc:

– tình yêu và rác rưởi

– Thẩm phán xét xử

– giao dịch vàng của tôi

– Người tình một ngày

– thế kỷ điên rồ của tôi


hình ảnh
hình ảnh

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
97.600 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *