The Global City – Quyển sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) được viết bởi tác giả Angelado, Men’s diary và được phát hành bởi Skybooks ngày 2021-11-01 00:00:00. Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 95.000 ₫.

Bạn đang tìm: Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Skybooks
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-11-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 184
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) PDF Ebook

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu )

Tải sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu )

Hình ảnh bìa sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu )

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) Đã bán 408 cuốn, với hơn (Xem 100 đánh giá). Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) đang trong . Sách đang được giảm giá -26%, từ 129.000 ₫ giảm còn 95.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu )

BẠN CÓ THỰC SỰ HIỂU NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÊN CẠNH MÌNH KHÔNG?
Đọc “Tinh cầu này có một người tôi yêu” giống như du hành vào vũ trụ của những tiểu hành tinh cô đơn. Mỗi một hành tinh là một người đàn ông với những câu chuyện riêng và cảm xúc bị giấu đi chỉ bởi cái nhãn “phái mạnh”.
Chúng ta sẽ cười ngặt nghẽo bởi những tình huống “đời” hơn bao giờ hết, cũng sẽ không kìm được nước mắt mà khóc thun thút, lại không ngớt gật gù vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong từng câu chuyện.
73 câu chuyện có thật trong sách là 73 góc nhìn khác nhau về một người đàn ông.
Đàn ông – họ nghĩ gì về phụ nữ?
Đàn ông – lúc cô đơn họ sẽ như thế nào?
Đàn ông – họ có thực sự mạnh mẽ tới vậy không?
Đàn ông – có phải cứ yêu vào ai cũng hoá một đứa trẻ?
Ta bắt gặp dáng vẻ của mối tình đầu của mình, của cậu bạn thân, của người bố ta thương, của người mà ta đã từng yêu, của người mà ta muốn về chung một nhà… Tất cả những dáng vẻ của một người đàn ông đều được cô đọng lại trong Tinh cầu này có một người tôi yêu.
Ta hiểu được rằng một nửa còn lại của thế giới – những người đàn ông cũng có những phút giây yếu lòng, cũng khát khao những chiếc ôm, cũng rơi lệ vì chia ly và cũng cô độc như triệu triệu những con người khác trên tinh cầu này.
Cuốn sách này dành tặng những người đàn ông, những người phụ nữ và những người muốn hiểu về cảm xúc để sống trọn vẹn và trân trọng người mình thương.
Tác giả cuốn sách – Angelado cũng là người sáng lập của fanpage Men’s diary – một “địa chỉ” quen thuộc để gửi gắm tâm tình, để xoa dịu hàng ngàn trái tim đang thổn thức bởi yêu bằng ngôn từ và nét vẽ của mình.
Khép lại “Tinh cầu này có một người tôi yêu”, đừng ngần ngại mà ôm lấy người đàn ông của bạn bởi sau vỏ bọc mạnh mẽ ấy, có lẽ là một trái tim cần lắm những vỗ về và ủi an.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) được bán với giá 95.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) PDF Ebook

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) MOBI

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) Angelado, Men’s diary PDF Ebook

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) EPUB

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) full

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Angelado, Nhật ký đàn ông

✅ cuốn sách từ thiên đường

✅ 2021-11-01 00:00:00

Bạn có thực sự biết người đàn ông bạn đang ở cùng?

Đọc “Hành Tinh Này Có Người Tôi Yêu” giống như bước vào vũ trụ tiểu hành tinh cô đơn. Mỗi hành tinh là một người đàn ông với câu chuyện và cảm xúc của riêng mình, và chỉ có cái mác “phái mạnh” mới có thể che giấu được điều đó.

Chúng ta sẽ cười to hơn bao giờ hết trước những tình huống “để đời”, sẽ bật khóc, và sẽ không ngừng gật gù khi bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong mỗi câu chuyện.

73 câu chuyện có thật trong cuốn sách là 73 góc nhìn khác nhau về một người đàn ông.

Đàn ông – họ nghĩ gì về phụ nữ?

Đàn ông – Khi bạn ở một mình trông như thế nào?

Đàn ông – họ có thực sự mạnh mẽ như vậy không?

Đàn ông – tình yêu có luôn biến thành trẻ con không?

Tôi nhìn thấy mối tình đầu của tôi, người bạn thân nhất của tôi, người cha tôi yêu, người đàn ông tôi từng yêu, người đàn ông tôi muốn sống cùng … Tất cả các bạn đều là đàn ông ở một nơi trên hành tinh này tôi yêu mọi người.

Chúng tôi hiểu rằng một nửa còn lại của thế giới, đàn ông, có những lúc yếu lòng, thèm những cái ôm, những giọt nước mắt chia ly và cũng cô đơn như hàng triệu người khác trên Trái đất. cây cầu.

Cuốn sách này dành tặng cho đàn ông, phụ nữ và những ai muốn thấu hiểu cảm xúc để sống trọn vẹn và trân trọng những người mình yêu thương.

Tác giả của cuốn sách – Angelado đồng thời là người sáng lập fanpage Nhật ký đàn ông – một “địa chỉ” quen thuộc để gửi gắm tình cảm, dùng lời lẽ và hình ảnh của cô để xoa dịu hàng nghìn trái tim đang thổn thức yêu thương.

Để kết thúc “Hành tinh này có người mình yêu”, đừng ngần ngại ôm chặt lấy người đàn ông của mình, vì dưới lớp vỏ bọc vững chãi ấy có thể có một trái tim cần được vuốt ve, vỗ về.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tinh Cầu Này Có Một Người Tôi Yêu )
product-img-0
product-img-1
product-img-2
95.000 won
129.000 won
-26%

✅ Nhà xuất bản ✅ cuốn sách từ thiên đường
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-11-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 184
✅ Công ty xuất bản ✅ NXB Dân San

(Xem 100 nhận xét)
408 đã bán

Có những người tôi yêu trên hành tinh này (bookmark)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *