The Global City xin giới thiệu về sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam được viết bởi tác giả TS Vũ Ngọc Lương, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ TS Vũ Ngọc Lương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam PDF Ebook

Tải sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-021930 – 3-02-2020), thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 18-01-2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền giáo dục lịch sử Đảng nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước và nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.

Chúng tôi gồm các giảng viên Khoa Lịch sử Đảng – Học viện Báo chí và Tuyên truyền thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn cuốn sách Tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu lịch sử Đảng cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, nhà trường và cán bộ, đảng viên trong cả nước.

Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống dưới dạng Hỏi – Đáp về những sự kiện và vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban biên soạn đã sắp xếp hệ thống câu hỏi bám sát các chương trình giảng dạy lịch sử Đảng. Phần đáp án trình bày những kiến thức cơ bản của lịch sử Đảng phù hợp với đối tượng muốn tìm hiểu. Tập thể tác giả hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho bạn đọc, đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến thức và nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong quá trình biên soạn, các tác giả đã cố gắng, có kế thừa những kết quả của giới giảng dạy và nghiên cứu, song không tránh khỏi những thiếu sót, mong nhận được ý kiến đóng góp để lần tái bản được hoàn thiện hơn.

TẬP THỂ TÁC GIẢ

Mua sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam tại đây với giá

220.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam PDF Ebook

Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam MOBI

Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam TS Vũ Ngọc Lương ebook

Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam EPUB

Tìm Hiểu Về Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tiến sĩ Wu Yuliang
bìa mềm

Năm 2020

200

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), Chỉ thị số 20-CT / TW ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tiếp củng cố, nâng cao lịch sử đảng bộ Nghiên cứu, biên soạn nâng cao chất lượng quần chúng giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, nâng cao năng lực lãnh đạo và hiệu lực chiến đấu của đảng bộ.

Chúng tôi gồm các giảng viên của Khoa Lịch sử Đảng-Trường Báo chí và Tuyên truyền, Viện Khoa học Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, biên soạn cuốn sách “Tìm hiểu Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam” nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các chế. và nghiên cứu lịch sử Đảng, các ban, ngành đoàn thể, trường học và đội ngũ cán bộ đảng viên trên cả nước.

Cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống những sự kiện, vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam dưới dạng hỏi đáp. Ban biên tập sắp xếp dạng câu hỏi bám sát chương trình học môn lịch sử đảng bộ. Phần đáp án giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản về lịch sử đảng bộ phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu. Tác giả mong rằng cuốn sách này sẽ hữu ích với bạn đọc và đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến ​​thức và học tập lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong quá trình biên tập, tác giả đã cố gắng và kế thừa những thành quả của tập thể giảng dạy và nghiên cứu nhưng không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp để lần tái bản được hoàn thiện hơn. .

Bộ sưu tập tác giả

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
220.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *