The Global City xin giới thiệu về sách Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book được viết bởi tác giả Trần Cao Bội Ngọc, Vũ Vạn Xuân, bàn về chủ đề Giáo khoa – Tham khảo và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Cao Bội Ngọc, Vũ Vạn Xuân
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
140
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
342 gram
✅ Người dịch

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book PDF Ebook

Tải sách Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book

Hình ảnh bìa sách Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book

Do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh cấp Trung học cơ sở (ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT, ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Sách Tiếng Anh 6 Friends Plus – Student Book bám sát các chủ đề, chủ điểm kiến thức ngôn ngữ trong chương trình; cung cấp cho học sinh các kĩ năng cần thiết để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh; đáp ứng nhu cầu đánh giá quá trình học tập của học sinh theo định hướng phát triển năng lực.

Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể với các hoạt động học tập được tổ chức sao cho vừa đáp ứng yêu cầu của khung chương trình vừa phù hợp với đặc điểm tâm lí lửa tuổi của học sinh trung học cơ sở; ở cuối mỗi bài đều có các câu đố, trò chơi và bài hát tạo động lực và hứng thú cho học sinh tham gia học tập.

Sách gồm một bài ôn tập củng cố kiến thức đã học (Starter Unit) và tám đơn vị bài học chính: Towns and cities; Days; Wild life; Learning world; Food and health; Sports; Growing up; Going away.

Mỗi bài học đều có các hoạt động nhằm rèn luyện các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết; phát triển vốn từ vựng củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp… giúp học sinh tích hợp kiến thức, kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với những kiến thức cơ bản về văn hoá, xã hội; nâng cao tầm hiểu biết, sống hoà nhập vào môi trường xung quanh với tinh thần yêu thiên nhiên, yêu con người, yêu xã hội; góp phần đào tạo học sinh trở thành những công dân phát triển toàn diện.

Xem Thêm Thông Tin Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book PDF Ebook

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book MOBI

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book Trần Cao Bội Ngọc, Vũ Vạn Xuân ebook

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book EPUB

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Student Book full

Tìm hiểu thêm
Giảng dạy – Tham khảo
Trần Cao Bội Ngọc, Wu Wenxuan
bìa mềm

2022

140

342

Tiếng Anh 6 – Friends Plus – Sách dành cho học sinh

Do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh dành cho lứa tuổi THCS (ban hành theo Thông tư số 32/2018 / TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). xe lửa).

English Book 6 Friends Plus – Student Book luôn cập nhật các chủ đề, chủ điểm của kiến ​​thức ngôn ngữ trong chương trình; cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh; đáp ứng nhu cầu đánh giá theo hướng phát triển năng lực của học sinh trong quá trình học quá trình.

Mỗi lớp học đều có mục tiêu cụ thể, các hoạt động học tập được tổ chức phù hợp với yêu cầu của khung chương trình và đặc điểm tâm lý của học sinh THCS; cuối mỗi tiết học đều có câu đố, trò chơi, bài hát để gây hứng thú. hứng thú tham gia học tập của học sinh.

Cuốn sách bao gồm phần giới thiệu đơn vị đánh giá và tám đơn vị chính: Thị trấn; Ngày; Động vật hoang dã; Tìm hiểu thế giới; Thực phẩm và sức khỏe;

Mỗi tiết học đều có các hoạt động rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; phát triển vốn từ vựng, củng cố và nâng cao kiến ​​thức ngữ pháp … giúp học sinh kết hợp kiến ​​thức tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp với kiến ​​thức cơ bản về văn hóa, xã hội; thêm yêu thiên nhiên, con người, tinh thần yêu xã hội để nâng cao nhận thức và sống chan hòa với môi trường xung quanh, giúp rèn luyện học sinh trở thành những công dân toàn diện.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
84,000 vnđ

Báo Giáo dục Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *