The Global City xin giới thiệu về sách Thuyết Sao Cho Phục được viết bởi tác giả Uông Xuân Vy, Trần Đăng khoa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thuyết Sao Cho Phục được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Thuyết Sao Cho Phục PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Uông Xuân Vy, Trần Đăng khoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
11-2016
✅ Số trang
241
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thuyết Sao Cho Phục PDF Ebook

Tải sách Thuyết Sao Cho Phục PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuyết Sao Cho Phục

Hình ảnh bìa sách Thuyết Sao Cho Phục

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuyết Sao Cho Phục

Thuyết Sao Cho Phục
Tất cả chúng ta đều muốn người khác làm theo ý mình. Dù mục đích của ta là muốn người mua mua hàng, người bán bán hàng cho ta với giá hời, nhân viên chủ động làm việc hơn, hay người bạn đời vào bếp nấu bữa tối, thì nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày của ta đều xoay quanh việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Thay vì sử dụng những phương pháp thông thường lúc thì hiệu quả lúc thì không, bạn có thể khai thác sức mạnh của tâm lý học và khoa học về não bộ để thúc đẩy mọi người làm theo ý bạn, thậm chí là khiến họ muốn làm theo ý bạn.
Trong quyển sách này, bạn sẽ biết được 7 nguồn động lực thúc đẩy con người, những nghiên cứu khoa học đằng sau mỗi động lực và các chiến lược áp dụng cụ thể. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn sẽ khám phá:
– Càng có nhiều lựa chọn, mọi người càng hối tiếc với những gì mình đã chọn. Nếu muốn người khác ít hối tiếc hơn, hãy đưa ra ít lựa chọn hơn cho họ.
– Phần thưởng phát huy tác dụng tốt nhất khi được trao liên tục vào lúc đầu và ngắt quãng về sau.
– Nếu muốn mọi người hành động độc lập, hãy đề cập đến tiền bạc. Nhưng nếu muốn mọi người hợp tác hoặc giúp đỡ người khác, đừng nhắc gì đến tiền bạc.
Nếu muốn mọi người ghi nhớ điều gì đó, hãy đảm bảo là phần nội dung đó nằm ở phần đầu hoặc phần cuối quyển sách, bài thuyết trình hoặc buổi họp. Những nội dung ở phần giữa dễ bị lãng quên hơn.

Mua sách Thuyết Sao Cho Phục ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuyết Sao Cho Phục tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuyết Sao Cho Phục PDF Ebook

Thuyết Sao Cho Phục MOBI

Thuyết Sao Cho Phục Uông Xuân Vy, Trần Đăng khoa ebook

Thuyết Sao Cho Phục EPUB

Thuyết Sao Cho Phục full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wang Chunwei, Chen Dangke
nhà xuất bản phụ nữ

11-2016

241

bìa mềm

400

Tại sao lý thuyết sống còn

Tất cả chúng ta đều muốn người khác làm theo ý mình. Cho dù mục tiêu của chúng ta là khiến người mua mua, người bán bán chúng ta với giá cao hơn, nhân viên chủ động hơn, hay vợ chồng nấu ăn, nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày. Đó là tất cả về việc thuyết phục người khác làm những gì họ muốn. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của tâm lý học và khoa học não bộ để thúc đẩy mọi người làm những gì bạn muốn, hoặc thậm chí để họ làm những gì họ muốn, thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống đôi khi hiệu quả và đôi khi không.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về bảy nguồn động lực của con người, khoa học đằng sau mỗi nguồn và các chiến lược cụ thể để áp dụng chúng. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn sẽ tìm thấy:

Càng có nhiều sự lựa chọn, con người ta càng hối hận về sự lựa chọn của mình. Nếu bạn muốn mọi người bớt hối tiếc, hãy cho họ ít sự lựa chọn hơn.

– Phần thưởng được trao liên tục khi bắt đầu và tốt nhất khi được trao liên tục sau đó.

– Nếu bạn muốn mọi người hành động độc lập, hãy đề cập đến tiền. Nhưng nếu bạn muốn mọi người hợp tác hoặc giúp đỡ người khác, hãy quên tiền đi.

Nếu bạn muốn mọi người nhớ điều gì đó, hãy đảm bảo nó ở đầu hoặc cuối một cuốn sách, bài thuyết trình hoặc cuộc họp. Nội dung ở giữa dễ quên hơn.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
100.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *