The Global City xin giới thiệu về sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Damon Zahariades
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn PDF Ebook

Tải sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn

THÓI QUEN NHỎ – THAY ĐỔI LỚN-– DAMON ZAHARIADES

10 bước thay đổi cuộc sống thông qua sức mạnh của những thói quen nhỏ. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn phương pháp tốt nhất để tạo ra những thói quen tích cực và hữu ích. Và quan trọng, nó sẽ giúp bạn biết cách để biến những thói quen này thành bản năng.

Chúng ta được định nghĩa bởi những thói quen.

Chúng xác định chúng ta là ai, chúng ta làm việc như thế nào, và chúng ta có đạt được những mục tiêu của mình. Chúng chỉ cho chúng ta cách tương tác với người khác và kết nối với thế giới xung quanh. Do vậy, việc tạo ra những thói quen tốt rất quan trọng nếu chúng ta hi vọng hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và bổ ích.

Bạn sẽ được học cách nạp lại năng lương, vực dậy tinh thần ngay thời điểm bạn muốn từ bỏ.

Bao nhiêu lần bạn cam kết với bản thân bắt đầu luyện tập rồi lại bỏ dở sau vài ngày? Bao nhiêu lần bạn cảm thấy hừng hực khí thế và động lực ngút ngàn để quyết tâm thay đổi nhưng vẫn chọn bỏ cuộc dù đã tưởng tượng đến những thay đổi lành mạnh mà bạn có thể tạo ra trong cuộc sống của mình. Hãy nghĩ đến sự tự tin mà bạn trải nghiệm trong cuốn sách khi biết rằng những thay đổi lành mạnh vẫn sẽ tồn tại khi đứng trước những cám dỗ từ bỏ. Thật hấp dẫn phải không? Nếu phải thì bạn đã tìm đúng rồi đấy

Chiến lược trong cuốn sách này sẽ hiệu quả đối với bất kỳ mô hình hành vi nào mà bạn có thể nghĩ đến. Và phần tuyệt nhất đó là tất cả sẽ đảm bảo các thói quen mới được hình thành sẽ gắn liền với bạn.

Cuốn sách gồm 7 phần ngắn gọn. Mỗi nội dung là một phần quan trọng của cuốn sách. Từ đó sẽ chứng minh tầm quan trọng trong việc giúp đỡ bạn hình thành và duy trì những thói quen tốt. Phải nói rằng, tác giả đã tổ chức các tư liệu theo cách cho phép bạn có thể dễ dàng chuyển đến bất kỳ phần nào bạn muốn mọi lúc. Bạn sẽ nhận thấy mục lục rất chi tiết và hấp dẫn. Nó sẽ nhanh chóng cho bạn cái nhìn bao quát về cuốn hướng dẫn hành động này.

Đúng như ý nghĩa tên gọi, mọi thành công đều bắt đầu từ những thay đổi nhỏ. Có thể, bạn đã từng cảm nhận được điều đó sau một vài lần thử thay đổi bản thân, bạn cũng đã từng thấy tự hào và vui sướng đấy chứ. Chỉ có điều, theo thời gian, bạn bị mất động lực và không lấy lại được. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp giúp mình thay đổi, thì chúc mừng bạn vì đã tìm đến cuốn sách này.

Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy uổng phí thời gian đọc nó vì giá trị mang lại vô cùng tuyệt vời.

Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu thôi!

Xem Thêm Thông Tin Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn PDF Ebook

Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn MOBI

Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn Damon Zahariades ebook

Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn EPUB

Thói Quen Nhỏ Thay Đổi Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
bìa mềm

Năm 2020

250

260

Thói quen nhỏ – Thay đổi lớn – Damon Zahariyades

10 bước để thay đổi cuộc sống của bạn thông qua sức mạnh của những thói quen nhỏ. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những cách tốt nhất để xây dựng thói quen tích cực và hiệu quả. Điều quan trọng, nó sẽ giúp bạn hiểu cách biến những thói quen này thành bản năng.

Chúng ta được định nghĩa bởi thói quen của chúng ta.

Chúng xác định chúng ta là ai, chúng ta làm việc như thế nào và liệu chúng ta có đạt được mục tiêu của mình hay không. Họ chỉ cho chúng ta cách tương tác với những người khác và kết nối với thế giới xung quanh. Vì vậy, việc phát triển những thói quen tốt là rất quan trọng nếu chúng ta muốn sống một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc và bổ ích.

Bạn sẽ học cách nạp năng lượng và vực dậy tinh thần ngay khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc.

Đã bao nhiêu lần bạn cam kết bắt đầu tập luyện rồi bỏ sau vài ngày? Đã bao nhiêu lần, bao nhiêu lần bạn cảm thấy có động lực và động lực để thay đổi đến nỗi mặc dù tưởng tượng bạn có thể tạo ra những thay đổi lành mạnh trong cuộc sống, bạn vẫn quyết định từ bỏ. Hãy nghĩ về sự tự tin mà bạn trải nghiệm trong cuốn sách, biết rằng những thay đổi lành mạnh vẫn tồn tại khi đối mặt với cám dỗ từ bỏ. Thật hấp dẫn phải không?Nếu có, thì bạn đã tìm đúng

Các chiến lược trong cuốn sách này áp dụng cho bất kỳ mẫu hành vi nào mà bạn có thể nghĩ ra. Phần tốt nhất là đảm bảo rằng thói quen mới hình thành sẽ ở lại với bạn.

Cuốn sách này bao gồm 7 phần phụ. Mỗi nội dung là một phần quan trọng của cuốn sách này. Điều này sẽ chứng tỏ tầm quan trọng trong việc giúp bạn hình thành và duy trì những thói quen tốt. Phải nói rằng, tác giả sắp xếp tài liệu theo cách cho phép bạn dễ dàng chuyển đến bất kỳ phần nào bạn muốn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy danh mục rất chi tiết và hấp dẫn. Nó sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách thực hiện này.

Đúng như tên gọi, mọi thành công đều bắt đầu từ một thay đổi nhỏ. Có lẽ, sau vài lần cố gắng thay đổi bản thân, bạn đã cảm nhận được điều đó, và bạn cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Chỉ là, theo thời gian, bạn mất dần động lực và không thể lấy lại được. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách giúp mình thay đổi thì xin chúc mừng bạn đã tìm thấy cuốn sách này.

Bạn chắc chắn không cảm thấy đọc nó là phí thời gian, bởi giá trị mà nó mang lại là vô cùng lớn.

Đừng chờ đợi lâu hơn nữa!


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
103.200 đ

260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *