The Global City xin giới thiệu về sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn được viết bởi tác giả Mayumi Arikawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mayumi Arikawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Khánh Ly

Download ebook Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn PDF Ebook

Tải sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn

Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn
Mỗi hành động hay lời nói mà chúng ta tích lũy từng phút từng giây đều sẽ trở thành thói quen. Và những thói quen nhỏ đó không chỉ có sức mạnh thay đổi con người mà còn có thể thay đổi cả một cuộc đời.
Cuốn sách này, là tổng hợp những thói quen nhỏ mà bất kỳ ai cũng có thể thực hành một cách dễ dàng để luôn giữ được tâm trạng thoải mái mỗi ngày. Nếu thường xuyên áp dụng ít nhất một thói quen được viết trong sách, chắc chắn bạn sẽ nhận được vô vàn giá trị to lớn, cảm nhận được niềm hạnh phúc trong từng khoảnh khắc thường nhật, trở nên tự tin hơn, từ đó thu hút thêm nhiều cơ hội và các mối quan hệ, tạo dựng được ấn tượng tốt trong mắt người khác bằng chính sức hút của mình.
Trích dẫn trong sách:
“Thói quen là một điều kỳ diệu, việc tạo ra những thói quen tốt sẽ kéo theo sự thay đổi trong cuộc sống thường ngày của bạn. Chúng ta sẽ cảm thấy bản thân trở thành một con người tích cực và thành thục hơn trước rất nhiều.
Sức mạnh của thói quen sẽ mang tới kết quả giống như hiệu ứng Domino vậy. Cho dù nó không hẳn là một cú lội ngược dòng, nhưng nếu chúng ta hướng đến nơi có ánh sáng, nhất định ánh sáng cũng sẽ chầm chậm tiến lại gần chúng ta.”

Mua sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn PDF Ebook

Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn MOBI

Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn Mayumi Arikawa ebook

Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn EPUB

Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Arikawa Mayumi
NXB Dân San

2022

240

bìa mềm

250

lễ kỷ niệm

Thói quen nhỏ tạo nên cuộc sống lớn

Mỗi hành động hay lời nói chúng ta tích lũy từng phút từng giây đều trở thành thói quen. Và những thói quen nhỏ đó có sức mạnh thay đổi không chỉ con người mà còn cả cuộc đời.

Cuốn sách này là tập hợp những thói quen nhỏ mà ai cũng có thể dễ dàng thực hành để duy trì tâm trạng tốt mỗi ngày. Nếu bạn thường xuyên áp dụng ít nhất một trong những thói quen được viết trong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ thu được nhiều giá trị to lớn, cảm thấy hạnh phúc trong từng khoảnh khắc mỗi ngày, trở nên tự tin hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Thu hút thêm nhiều cơ hội và mối quan hệ, sức hút trong mắt người khác.

Trích sách:

“Thói quen là một điều kỳ diệu, và phát triển những thói quen tốt sẽ thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng ta sẽ cảm thấy tích cực hơn và trưởng thành hơn trước.

Sức mạnh của thói quen tạo ra hiệu ứng domino. Ngay cả khi đó không phải là một sự trở lại hoàn toàn, nếu chúng ta đi về phía ánh sáng, ánh sáng sẽ từ từ đến gần chúng ta. “


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
77.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *