The Global City xin giới thiệu về sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí được viết bởi tác giả Thiện Từ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thiện Từ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí PDF Ebook

Tải sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí

Hình ảnh bìa sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí

Thuộc thể loại tâm lý ứng dụng, cuốn sách đi sâu phân tích những đặc điểm của “cảm xúc” con người. Hiểu được cảm xúc để làm chủ nó, từ đó gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực dễ kiểm soát con người, xây dựng những cảm xúc, cách nghĩ, hành vi tích cực, tốt đẹp. Sách có kết cấu gồm 8 chương: Bức tranh cảm xúc; Nghĩ khác, sống khác; Tôi đi tìm tôi; Từng bước chuyển hóa cảm xúc; Bắt tay dọn dẹp phiền não; Không có kẻ thù; Cảm xúc không có lỗi; Tôi sẽ làm gì?.

+TRÍCH ĐOẠN:

– Nếu còn một ngày để sống, hôm nay bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có còn tiếp tục đầu tư vào tương lai nữa không? Tôi tin rằng nếu chỉ còn một ngày để sống, sẽ không ai tiếp tục đầu tư cho tương lai. Chúng ta sẽ chọn quay về bên những người thân, sống thật trọn vẹn bên họ. Chúng ta sẽ trở nên trân trọng tất cả những gì đang có mà không quá trông mong vào tương lai. “Nếu còn một ngày để sống”… thật ra đó không phải là sự giả định mà là một sự thật. Bởi chúng ta đâu thể biết được “ngày mai” có đến hay không. Dẫu cho chúng ta có lên kế hoạch tỉ mỉ như thế nào, nhưng làm sao chúng ta có thể lường được hết tất cả mọi chuyện có thể cướp đi “ngày mai” của chúng ta ngay hôm nay?

– Dòng cảm xúc tiêu cực cũng giống như những căn bệnh truyền nhiễm. Chúng có khả năng lây lan sang các đối tượng khác rất nhanh. Một người khi đã có năng lượng xấu trong người, họ rất dễ phát tán “virus” này ra môi trường xung quanh. Và thật đáng tiếc, chúng ta hầu như chẳng có một loại “vắc-xin” nào để phòng ngừa loại “virus” này. Bởi thế, nếu không khéo, chúng ta rất dễ bị nhấn chìm vào dòng cảm xúc tiêu cực của người khác và ngay sau đó chính chúng ta lại trở thành nguồn phát tán “dịch bệnh”.

– Khi chúng ta nhận diện được gốc rễ cảm xúc ngay trong chính bản thân chứ không phải là đối tượng nào khác, chúng ta sẽ có những hướng nhìn khác trước. Chúng ta sẽ hạn chế quy trách nhiệm về phía đối tượng tác nhân. Từ đó không tiếp tục tấn công về phía tác nhân nữa. Chúng ta sẽ chịu trách nhiệm nhiều hơn cho những dòng cảm xúc mà chúng ta có, bởi chúng ta vừa là nguyên nhân chủ yếu vừa là người chịu tổn thương nặng nề nhất.

– Nếu chúng ta chỉ biết ngăn chặn “bụi” từ bên ngoài vào, dù khéo léo đến đâu, chúng ta vẫn có khả năng bị “giặc phiền não” từ bên trong quấy phá. Nếu chúng ta chỉ lo đối phó với những biến chuyển bên ngoài mà chủ quan không nhận biết những “trò lừa đảo” từ bên trong, chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của cơn cảm xúc.

– Khi chúng ta bắt đầu “thực tập” nhận diện những nỗi đau bên trong, có lẽ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi phát giác bên trong chúng ta chất chứa quá nhiều phiền muộn, sầu khổ. Nó nhiều đến mức choáng ngợp. Nhiều đến mức chúng ta chẳng dám tin đó là những cố tật phiền não của bản thân. Chúng ta chỉ muốn nhổ phăng đi những đám cỏ dại này, để nhanh chóng làm cho khu vườn tâm hồn trở nên sạch đẹp.

Xem Thêm Thông Tin Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí PDF Ebook

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí MOBI

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí Thiện Từ ebook

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí EPUB

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Hay Trò Lừa Đảo Của Tâm Trí full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tổ chức từ thiện
Báo Lao động – Xã hội

2019

228

bìa mềm

250

Cuốn sách này thuộc thể loại tâm lý học ứng dụng và đưa ra những phân tích chuyên sâu về các đặc điểm của “cảm xúc” con người. Hiểu cảm xúc để làm chủ nó, để thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực mà con người có thể dễ dàng kiểm soát, và thiết lập những cảm xúc, cách suy nghĩ và hành vi tích cực và tốt. Cuốn sách được chia thành 8 chương: Bức tranh cảm xúc; Suy nghĩ khác biệt, Cuộc sống khác biệt; Em đi bên tôi; Từng bước chuyển hóa cảm xúc; .

+ phần:

– Nếu bạn còn một ngày để sống, bạn sẽ làm gì hôm nay? Bạn sẽ tiếp tục đầu tư trong tương lai chứ? Tôi tin rằng sẽ không ai tiếp tục đầu tư vào tương lai nếu chỉ còn một ngày để sống. Chúng tôi sẽ chọn quay lại với những người thân yêu của mình và sống với họ. Chúng tôi sẽ biết ơn những gì mình đang có và không quá trông đợi vào tương lai. “Nếu còn một ngày để sống”… Thực ra đây không phải là giả thuyết, mà là sự thật. Vì chúng ta không biết liệu “ngày mai” có đến không. Dù chúng ta có lập kế hoạch tốt đến đâu, làm sao chúng ta có thể lường trước được tất cả những điều có thể lấy đi “ngày mai” của chúng ta ngày hôm nay?

– Luồng cảm xúc tiêu cực giống như một căn bệnh truyền nhiễm. Chúng có khả năng lây lan sang các đối tượng khác rất nhanh. Khi một người có năng lượng xấu trong cơ thể, rất dễ lây lan “vi rút” này ra môi trường xung quanh. Thật không may, chúng ta hầu như không có “vắc xin” để ngăn chặn loại “vi rút” này. Vì vậy, nếu không khéo, chúng ta rất dễ bị nhấn chìm bởi những cảm xúc tiêu cực của người khác, và sẽ sớm trở thành nguồn lây lan của “đại dịch”.

– Khi chúng ta xác định được nguồn gốc của một cảm xúc ở chính mình chứ không phải ở bất kỳ đối tượng nào khác, trước tiên chúng ta có một cái nhìn khác. Chúng tôi giới hạn trách nhiệm đối với các đối tượng diễn viên. Từ đó, đừng tiếp tục tấn công proxy. Chúng ta tự chịu trách nhiệm về những trào lưu cảm xúc của mình vì chúng ta vừa là nguyên nhân chính, vừa là người chịu tổn thương nhiều nhất.

– Nếu chỉ biết đề phòng cái “bụi” bên ngoài thì dù có khéo léo đến đâu, chúng ta vẫn dễ bị “kẻ thù của rắc rối” bên trong ám ảnh. Nếu chỉ đối phó với những thay đổi bên ngoài mà không chủ quan nhận ra sự “lừa đảo” từ bên trong, chúng ta trở thành nạn nhân của cảm xúc.

– Khi bắt đầu “tập tành” nhận ra những nỗi đau trong lòng, có lẽ chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy bên trong mình có quá nhiều nỗi buồn và sự đau buồn. Nó rất nhiều. Đến nỗi chúng ta không thể tin rằng đó là những rắc rối của chính chúng ta. Chúng tôi chỉ muốn loại bỏ những đám cỏ dại này và nhanh chóng làm cho khu vườn của tâm trí sạch đẹp.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
71.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *