The Global City xin giới thiệu về sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Hạ Chi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hạ Chi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF Ebook

Tải sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc
Thất tình hẳn là một biến cố mang đến nhiều tổn thương. Bởi lẽ, trái tim biết yêu thì cũng sẽ biết đau. Lắm lúc, bạn tưởng chừng mình không thể vượt qua, không thể sống nổi nếu thiếu người đó, dằn vặt mình trong những nỗi đau cùn mòn. Nhưng tin tốt lành là khả năng hồi phục của trái tim là vô cùng tận. Và cuốn sách này sẽ là liều thuốc giúp bạn vượt qua thất tình.
Thình lình thất tình, bất ngờ hạnh phúc của Hạ Chi (người viết, có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí – quảng cáo) sẽ đưa bạn đến với hành trình tìm lại chính mình, tự chữa lành vết thương sau những đổ vỡ. Người bạn yêu dù không mang đến kết quả như mong muốn, thì họ vẫn dành cho bạn một món quà – món quà trải nghiệm để trưởng thành.
Bằng giọng văn đồng cảm nhưng cũng không kém phần hài hước, những chia sẻ về tình yêu và cuộc sống của Hạ Chi sẽ truyền sự lạc quan, giúp độc giả tìm thấy chính mình, nhận ra những lầm tưởng, khúc mắc từng có trong mối quan hệ, từ đó lấy lại niềm tin yêu và sẵn sàng mở cửa trái tim lần nữa.
“Mỗi mẩu chuyện trong Thình lình thất tình, bất ngờ hạnh phúc đều đủ sâu sắc để chạm đến nỗi buồn, đủ hóm hỉnh để ta bật cười và đón nhận câu trả lời thật nhẹ nhàng. Độc giả nữ sẽ được dìu dắt qua từng trang viết, biết tự vun vén cho khu vườn tâm hồn, không đợi mỏi mòn một gã ất ơ nào mang hoa đến. Còn độc giả nam thì chắc sẽ được giải ngáo phần nào về vũ trụ xinh đẹp đang kề cận mình và hơn hết là biết cách trao yêu thương một cách tinh tế hơn! (dù vẫn ngáo)”- nhận xét từ tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay).
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF Ebook

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc MOBI

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc Hạ Chi ebook

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc EPUB

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *