The Global City xin giới thiệu về sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () được viết bởi tác giả Cao Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cao Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Thu Hương

Tải Sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () PDF Ebook

Tải sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải ()

Hình ảnh bìa sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải ()

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải ()
NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!
Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?
Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?
Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phảilà cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó. 
Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

Xem Thêm Thông Tin Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () PDF Ebook

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () MOBI

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () Cao Minh ebook

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () EPUB

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
thông minh
Báo chí thế giới

Năm 2021

424

bìa mềm

450

Hương thơm mùa thu

Thiên tài bên trái, người điên bên phải (tái bản năm 2021)

Nếu một ngày bạn phát hiện ra rằng tôi điên, thì bạn thực sự điên rồi!

Ôi con người chênh vênh trong cuộc đời, bạn biết bao nhiêu về thế giới của mình? Đó là hàng nghìn lý thuyết được thử nghiệm bởi những vĩ nhân, một định luật, hàng nghìn sự thật được ngụy trang như một điều hiển nhiên, hay một triết lý sống cứng nhắc?

Đến đây, hãy vượt qua những nhận thức rườm rà nhắm mắt của người đời, mở rộng mọi tâm trí, để máu sôi lên trước những điều vĩ đại, và phá bỏ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là điên, nhưng vậy thì sao? Chỉ có một ranh giới nhỏ giữa một kẻ mất trí và một thiên tài: một thiên tài chứng minh thế giới của mình, một kẻ mất trí thì không. Bạn chọn trở thành một kẻ mất trí lê bước qua thế giới hỗn loạn, hay nhốt tất cả lại và sống một cuộc sống bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mãi mãi?

Thiên tài ở bên trái, người điên ở bên phảiĐối với những kẻ mất trí, những kẻ gây rối, những kẻ bất đồng chính kiến, những câu đố hình tròn trong những ô vuông không khớp … những kẻ nhìn mọi thứ khác nhau và không quan tâm đến các quy tắc. Bạn có thể đồng ý, bạn có thể không đồng ý, bạn có thể khen ngợi hoặc xúc phạm họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Những người này luôn thay đổi, và hầu hết mọi người chỉ sống theo những khuôn mẫu như máy móc. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng họ điên rồ, nhưng nếu bạn nhìn họ ở một góc độ khác, họ là những thiên tài. Bởi vì chỉ những người đủ điên để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới làm được.

Chào mừng đến với thế giới của những người điên.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
146.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *