The Global City xin giới thiệu về sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy được viết bởi tác giả Bìa Cứng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
05-2014 .

Bạn đang xem: Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bìa Cứng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
05-2014
✅ Số trang
670
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy PDF Ebook

Tải sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy

Hình ảnh bìa sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy
Tư tưởng “thiên nhân hợp nhất” ảnh hưởng tới văn hoá Trung Hoa trong hơn 5000 năm qua, dung nhập một cách tự nhiên vào đời sống xã hội loài người.
Trong tập tục truyền thống Trung Quốc, muốn biết về thăng quan phát tài, hay là kết hôn sinh con, mọi người đều xem bát tự cho đứa trẻ mới chào đời, xem vận mệnh của nó tốt hay xấu; xem đối tượng kết hôn có hợp hay không.
Tuy trong đó còn những phần chưa khoa học, nhưng bát tự vẫn là một căn cứ quan trọng để dự đoán hoạ – phúc, cát – hung, vinh – nhục trong vận mệnh; nó trở thành một bộ phận cấu thành nên văn hoá dân tộc Trung Hoa. ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày của người dân trong hàng ngàn năm qua.
Chính vì thế trong lịch sử đã lưu lại rất nhiều các tác phẩm nổi tiếng liên quan đến “bát tự”. Trong đó, ảnh hưởng rộng rãi nhất, suy đoán chuẩn xác nhất, trở thành cuốn sách có uy quyền nhất về bát tự mệnh lý, phải kể tới Mệnh Lý Tứ Thư, trong đó có Trích Thiên Tuỷ.
Mệnh Lý Tứ Thư giống như tứ thư ngũ kinh của Nho học, cũng được giới mệnh lý học công nhận là bốn tác phẩm kinh điển, gồm có: Trích Thiên Tuỷ, Tam Mệnh Thông Hội, Cùng Thông Bảo Giám, Tử Bình Chân Thuyên. Bốn tác phẩm này xuyên suốt kinh mạch của mệnh học, chắt lọc, đúc rút các luận đoán tinh hoa, có thể coi là bộ đại thành về tứ trụ mệnh lý có ảnh hưởng vô cùng sâu rộng tới các đời sau.
Tương truyền Trích Thiên Tuỷ là tác phẩm của Kinh Đồ đời Tống. Lưu Cơ ở đầu đời Minh là người chú giải đầu tiên.
Trích Thiên Tuỷ là tác phẩm kinh điển về tứ trụ mệnh lý học, lấy phép biện chứng duy vật sơ khai thời cổ đại “thiên nhân hợp nhất” làm tôn chỉ, biện giải sâu sắc về quan hệ sâu xa giữa con người và tự nhiên, từ đó mà tạo ra cơ sở lý luận vững chắc để đoán định cát – hung – hoạ – phúc của một đời.

Mua sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy tại đây với giá

245.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy PDF Ebook

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy MOBI

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy Bìa Cứng ebook

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy EPUB

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
bìa cứng
Hongde Press

05-2014

670

bìa cứng

1250

Nghiên cứu về các thiên thể cổ đại – trích từ Tianzhu

Tư tưởng “thiên địa hợp nhất” đã ảnh hưởng đến văn hóa Trung Quốc hơn 5.000 năm và hòa nhập một cách tự nhiên vào đời sống xã hội loài người.

Trong phong tục truyền thống của người Trung Quốc, muốn biết thăng hoa hay kết hôn, sinh con, mọi người đều xem đứa trẻ trong bát tự xem vận mệnh của nó tốt hay xấu, đối tượng kết hôn có hợp không.

Mặc dù vẫn còn những phần chưa khoa học nhưng hình bát giác là cơ sở quan trọng để tiên đoán vận rủi-phúc-cát-lợi-hại trong số mệnh, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa dân tộc Trung Hoa. Nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của con người trong hàng nghìn năm.

Vì vậy, nhiều tác phẩm nổi tiếng liên quan đến “Bazi” đã được lưu giữ trong lịch sử.Trong đó, có ảnh hưởng nhất và suy đoán chính xác nhất đã trở thành cuốn sách có uy quyền nhất trong số 8 cuốn sách self-help, không thể không kể đến cuốn Mạnh Lý Tự Thư, trong đó có Trích Thiên Thủy.

Cũng giống như 4 cuốn trong Ngũ kinh điển của Nho gia, Mệnh Lý Tử Thư cũng được Thế giới ngụ ngôn công nhận là 4 tác phẩm kinh điển, bao gồm: Giới thiệu Tian Dong, Sanming Tonghai, Gongtong Baojian, Du Ping Chen Shunyan. .Bốn công trình này trải qua quá trình nghiên cứu huyết mạch, chắt lọc và đúc kết lại những suy luận cốt yếu, có thể nói là tập hợp lớn về bốn huyết mạch lớn có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống sau này.

truyền thuyết Trích Thiên Thủy Nó là tác phẩm của nhà Tống. Lỗ Kế vào đầu thời nhà Minh là nhà phê bình đầu tiên.

Trích Thiên Thủy Là tác phẩm kinh điển về Tứ trụ của lôgíc học, lấy phép biện chứng duy vật cổ đại “thiên thời, địa lợi” làm kim chỉ nam, nó lý giải sâu sắc mối quan hệ sâu sắc giữa con người và tự nhiên, từ đó đặt nền tảng lý luận vững chắc cho định hung hóa cát- Tai họa – phúc cả đời.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
245,000 vnđ

27 × 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *