The Global City xin giới thiệu về sách Thiên Đường Ảo Vọng được viết bởi tác giả Nguyễn Trí, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thiên Đường Ảo Vọng được nhà xuất bản Trẻ phát hành
02/2015 .

Bạn đang xem: Thiên Đường Ảo Vọng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trí
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
02/2015
✅ Số trang
259
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thiên Đường Ảo Vọng PDF Ebook

Tải sách Thiên Đường Ảo Vọng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiên Đường Ảo Vọng

Hình ảnh bìa sách Thiên Đường Ảo Vọng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Đường Ảo Vọng

Thiên đường ảo vọng là cuốn tiểu thuyết viết về những người đào đãi vàng ở miền Đông Nam Bộ giai đoạn thập kỷ 80 thế kỷ 20. Cường Linh, nhân vật chính, là con một lính chế độ cũ, đi kinh tế mới ở Bình Định. Cuộc đời đẩy đưa anh làm bạn với Lâm – một chàng trai miền Tây bụi đời Sài Gòn ở trại cải tạo. Sau khi ra tù, họ lên đường tìm lại gia đình đang định cư ở Đồng Nai và bước vào cuộc phiêu lưu khai thác vàng ở Suối Nhỏ.
Những lộn lạo, xôn xao ở khu đãi vàng được bày ra trước mắt họ với bao nhiêu chuyện không thể lường được, tính hảo hán được phơi bày và cuộc tìm kiếm vàng đẩy đưa họ vào chốn khốn cùng. Kẻ chết, người vào tù, giấc mơ về một thiên đường giàu sang cũng chìm theo năm tháng.
Hình ảnh một xã hội bấp bênh, không lối thoát khiến con người trở nên băng hoại nhưng vẫn tiềm ản chút gì tốt đẹp dành cho người có niềm tin và hy vọng.

Mua sách Thiên Đường Ảo Vọng ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Đường Ảo Vọng tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Đường Ảo Vọng PDF Ebook

Thiên Đường Ảo Vọng MOBI

Thiên Đường Ảo Vọng Nguyễn Trí ebook

Thiên Đường Ảo Vọng EPUB

Thiên Đường Ảo Vọng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Chí
trẻ tuổi

02/2015

259

bìa mềm

400

thiên đường tưởng tượng là tiểu thuyết kể về những người đào vàng ở miền Đông Nam Bộ những năm 1980, và nhân vật chính là Cương Linh, con của một người lính chế độ cũ, đi bình định kinh tế mới. Cuộc đời đưa đẩy khiến anh kết bạn với Lâm, một chàng trai từ trại cải tạo Tây Sài Gòn. Sau khi mãn hạn tù, họ lên đường tìm về gia đình sinh sống ở Đồng Nai và dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm vàng ở Suối Nho.

Sự rối ren, xáo trộn trong mâm vàng bày ra cho họ nhiều điều khó lường, bản tính tốt bị lộ tẩy, việc tìm vàng đẩy họ vào cảnh khốn cùng. Người chết, kẻ tù tội, giấc mộng thiên đường trù phú cũng chìm theo năm tháng.

Hình ảnh một xã hội bất ổn, không lối thoát dẫn đến băng hoại, nhưng vẫn tiềm ẩn những điều tốt đẹp cho những ai có niềm tin và hy vọng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
53.300 VND

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *