The Global City xin giới thiệu về sách Thế Hệ Y Lên Ngôi được viết bởi tác giả Jamie Notter, Maddie Grant, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thế Hệ Y Lên Ngôi được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thế Hệ Y Lên Ngôi PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jamie Notter, Maddie Grant
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hoàng Vũ

Tải Sách Thế Hệ Y Lên Ngôi PDF Ebook

Tải sách Thế Hệ Y Lên Ngôi PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thế Hệ Y Lên Ngôi

Hình ảnh bìa sách Thế Hệ Y Lên Ngôi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Hệ Y Lên Ngôi

Tổ chức của bạn đã sẵn sàng cho những điều sắp tới chưa? Giữa sự suy giảm của quản lý hiện đại, sự thay đổi quyền lực của phương tiện truyền thông xã hội đối với các cá nhân và sự đi lên của thế hệ Y trong vai trò lãnh đạo, các công ty thuộc mọi hình thức và quy mô đang đối mặt với một tương lai mà họ không đủ khả năng để xử lý. Trước cơn bão thay đổi này, nhiều tổ chức đang vật lộn để thích ứng phù hợp với khách hàng, tận dụng các cơ hội trên thị trường và thu hút nhân tài.

Mặt khác, các công ty thành công đang thay đổi để bắt kịp bốn năng lực chính sẽ thúc đẩy tương lai của doanh nghiệp: kỹ thuật số, minh bạch, uyển chuyển và nhanh gọn. Dựa trên những tình huống điển hình và nghiên cứu về thế hệ Y tại nơi làm việc, bạn sẽ học cách áp dụng thành công bốn năng lực này trong bối cảnh của mình để mang lại kết quả kinh doanh thực sự, nhân viên gắn bó hơn, khách hàng có giá trị cao hơn, chiến lược nhanh nhạy hơn và nền văn hóa mạnh mẽ, hấp dẫn hơn. Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên cụ thể, có thể áp dụng để khiến công ty của bạn trở thành một doanh nghiệp dẫn dắt – chứ không phải theo sau.

VỀ TÁC GIẢ:

Jamie Notter và Maddie Grant là hai chiến lược gia tài năng đã từng giúp nhiều doanh nghiệp, tổ chức tạo nên nền tảng văn hóa vững mạnh, thu hút nhân tài và phát triển trong kỷ nguyên số. Họ có tổng cộng 35 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành khác nhau, như công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe, tài chính và phi lợi nhuận. Jamie Notter và Maddie Grant thường xuyên diễn thuyết trên khắp thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Thế Hệ Y Lên Ngôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Hệ Y Lên Ngôi tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Hệ Y Lên Ngôi PDF Ebook

Thế Hệ Y Lên Ngôi MOBI

Thế Hệ Y Lên Ngôi Jamie Notter, Maddie Grant ebook

Thế Hệ Y Lên Ngôi EPUB

Thế Hệ Y Lên Ngôi full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jamie Nolte, Maddie Grant
Báo Công thương

2019

247

bìa mềm

250

Huang Wu

Tổ chức của bạn đã sẵn sàng cho những gì sắp xảy ra chưa? Giữa sự suy thoái của quản lý hiện đại, sự thay đổi quyền lực của truyền thông xã hội đối với các cá nhân và sự trỗi dậy của Thế hệ Y trong vai trò lãnh đạo, các công ty ở mọi hình dạng và quy mô đều phải đối mặt với một tương lai mà họ không thể đảm đương được. Đối mặt với cơn bão thay đổi này, nhiều tổ chức đang phải vật lộn để thích ứng với khách hàng, tận dụng các cơ hội thị trường và thu hút nhân tài.

Mặt khác, các công ty thành công đang thay đổi để bắt kịp bốn khả năng chính thúc đẩy tương lai của doanh nghiệp: kỹ thuật số, minh bạch, nhanh nhẹn và linh hoạt. Dựa trên các nghiên cứu điển hình tại nơi làm việc và thế hệ thiên niên kỷ, bạn sẽ học cách áp dụng thành công bốn năng lực này trong môi trường của mình để mang lại kết quả kinh doanh thực sự, nhân viên gắn bó, nhiều khách hàng hơn, khách hàng có giá trị hơn, chiến lược linh hoạt hơn và văn hóa mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn. Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên cụ thể, có thể hành động để biến công ty của bạn trở thành một nhà lãnh đạo — chứ không phải là một kẻ theo sau.

Giới thiệu về tác giả:

Jamie Nott Maddie Grant là hai chiến lược gia tài ba đã giúp nhiều doanh nghiệp và tổ chức xây dựng nền tảng văn hóa vững chắc, thu hút nhân tài và phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số. Họ có tổng cộng 35 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp và tổ chức trong các ngành bao gồm công nghệ, chăm sóc sức khỏe, tài chính và tổ chức phi lợi nhuận. Jamie Notter và Maddie Grant là những diễn giả thường xuyên trên khắp thế giới.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
63.200 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *