The Global City xin giới thiệu về sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh được viết bởi tác giả Meng Qi Qi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Meng Qi Qi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
357
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Celia Nguyễn

Download ebook Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh PDF Ebook

Tải sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh

Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh
Thông tin tác giả:
Meng Qi Qi là nữ tác giả 9x nổi tiếng trên mạng, hiện đang sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô thích viết truyện, du lịch, thưởng thức các món ăn ngon và đặc biệt hâm mộ rất nhiều thần tượng. “Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” là cuốn sách đầu tay của Qi Qi. Khi được hỏi về ông xã Mr.Bu, cô trả lời: “Đời tôi có ba nỗi hận, chính là “Nam cực quá lạnh, chanh quá chua và gặp Mr.Bu quá muộn”.
Thông tin tác phẩm:
Nếu bạn là thành viên F.A hội, đừng đọc “Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” của Meng Qi Qi vì cuốn sách này quá ngọt, quá nhiều đường, dễ khiến bạn phát hờn vì từ trước đến giờ, sao chưa gặp được một anh chàng nào dễ thương, biết chiều “bà xã” như Mr.Bu.
“Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” gồm 203 mẩu chuyện nho nhỏ xung quanh đời sống thường ngày của Meng Qi Qi và anh chồng Mr.Bu từ khi theo đuổi, trải qua những năm tháng yêu đương rồi trở thành vợ chồng. Mỗi chương truyện đều là những câu chuyện nhỏ được kể đan xen giữa quá khứ và hiện tại với giọng văn nhẹ nhàng, ngọt ngào, chan chứa tình yêu thương mà hai người dành cho nhau.
Mr.Bu không phải soái ca hoàn hảo bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình nhưng anh vẫn là mẫu người lý tưởng cho các bạn gái khi anh dần thay đổi để trở nên tốt hơn, hòa hợp với người mình yêu: Một người đẹp trai, ngọt ngào, yêu thương vợ, sẵn sàng tìm hiểu mọi thứ mà vợ mình yêu thích, ủng hộ vợ trong mọi trường hợp có phần hài hước và rất đáng yêu. Từ những cử chỉ chăm sóc nhau nhỏ nhặt trong cuộc sống, những khi hờn dỗi và giảng hòa, cổ vũ nâng đỡ nhau lúc khó khăn, cặp đôi vợ chồng Mr.Bu thật sự sẽ khiến bạn ghen tị và muốn lấy chồng  ngay khi đọc cuốn sách này đấy. 
Cách kể chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng, đầy hài hước của Meng Qi Qi còn khiến cho niềm hạnh phúc trong câu chuyện lan tỏa đến trái tim người đọc, rằng mỗi một cô gái đều có thể tìm được một Mr.Bu của mình. Chỉ cần bạn chọn đúng người, đúng thời điểm, mỗi ngày dù bình dị đến đâu cũng sẽ đều đáng nhớ.
Bên cạnh những mẩu chuyện dễ thương, “Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” còn tặng độc giả bí kíp “thả thính” với những “công phu tuyệt đình” từ Meng Qi Qi cùng 2 bookmarks cực kì dễ thương.

Mua sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh tại đây với giá

113.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh PDF Ebook

Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh MOBI

Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh Meng Qi Qi ebook

Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh EPUB

Thế Giới Này Chỉ Em Được Bắt Nạt Anh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Meng Qiqi
Báo chí văn học

2019

357

bìa mềm

380

Celia Nguyen

Chỉ có bạn mới có thể bắt nạt tôi trên thế giới này

thông tin tác giả:

Meng Qiqi, một nhà văn 9x nổi tiếng trên mạng, sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô ấy thích viết truyện, đi du lịch, ăn uống và đặc biệt là rất sùng bái thần tượng. “Trên Thế Giới Này Chỉ Có Anh Có Thể Bắt nạt Em” là cuốn sách đầu tiên của Qi Qi. Khi được hỏi về người chồng của mình, anh Bu, cô trả lời: “Tôi có ba điều ân hận trong đời, đó là“ Nam Cực lạnh quá, chanh chua quá, gặp anh Bu thì muộn ”.

Thông tin công việc:

Nếu bạn là thành viên của Hội bóng đá, đừng đọc cuốn “Chỉ có thể bắt nạt tôi trên thế giới này” của Meng Qiqi, vì cuốn này quá ngọt ngào và quá ngọt ngào, sẽ rất dễ khiến bạn tức giận, bởi vì bạn chưa từng xem qua tôi. . Tìm một người đàn ông đáng yêu và yêu thương “vợ” của mình như anh Boo.

“Only You Can Bully Me In This World” gồm 203 câu chuyện ngắn, kể về cuộc sống hàng ngày của Meng Qiqi và chồng cô, ông Bu, từ khi họ theo đuổi, sau nhiều năm yêu nhau, đến khi trở thành vợ chồng. Mỗi chương là một câu chuyện nhỏ đan xen giữa quá khứ và hiện tại, kể về tình yêu của hai người dành cho nhau bằng giọng văn nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Anh Bu không phải mẫu đàn ông hoàn hảo trong tiểu thuyết ngôn tình, nhưng anh vẫn là mẫu bạn gái lý tưởng, anh dần tốt lên và hòa thuận với người mình yêu: đẹp trai, chiều vợ, sẵn sàng học hỏi mọi điều của vợ. thích, ủng hộ vợ trong mọi tình huống với một chút hài hước và một cách rất đáng yêu. Từ những cử chỉ quan tâm chăm sóc nhau nhỏ nhặt trong cuộc sống, đến sự hàn gắn khi hờn dỗi, đến sự động viên, giúp đỡ lẫn nhau lúc khó khăn, vợ chồng anh Bư thực sự có thể khiến bạn ghen tị và muốn kết hôn sớm hơn. Đọc cuốn sách này.

Cách kể chuyện ngắn gọn, dễ hiểu và hài hước của Meng Qiqi còn lan tỏa niềm hạnh phúc trong truyện vào lòng người đọc, mọi cô gái đều có thể tìm thấy chàng Bu của riêng mình. Chỉ cần bạn chọn đúng người, đúng thời điểm, thì mỗi ngày dù đơn giản đến đâu cũng sẽ không thể nào quên.

Bên cạnh những câu chuyện dễ thương, “Chỉ Có Anh Có Thể Bắt nạt Em Trong Thế Giới Này” còn sử dụng những pha “đóng thế” của Meng Qiqi và 2 bookmark siêu dễ thương để bật mí bí quyết “thả thính” cho độc giả.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
113.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *