The Global City xin giới thiệu về sách Thế Giới Một Thoáng Này được viết bởi tác giả David Christian , Mai Lê, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Thế Giới Một Thoáng Này được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Thế Giới Một Thoáng Này PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Christian , Mai Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thế Giới Một Thoáng Này PDF Ebook

Tải sách Thế Giới Một Thoáng Này PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thế Giới Một Thoáng Này

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Một Thoáng Này

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Một Thoáng Này

Trong cuốn sách ;THẾ GIỚI MỘT THOÁNG NÀY, bạn đọc sẽ nhận ra một nhà sử học lớn có thể làm rõ các mối quan hệ giữa những Homo sapiens đầu tiên và phiên bản hôm nay của loài này; và một nhà kể chuyện lớn có thể làm cho các mối quan hệ kia trở nên sống động. David Christian làm được cả hai, và ;THẾ GIỚI MỘT THOÁNG NÀY ;là cuộc du hành – từ kỷ nguyên hái lượm sơ khai qua kỷ nguyên nông nghiệp phát triển để đến kỷ nguyên hiện đại ngày nay, hay “Thời đại thế Nhân sinh” – (Anthropocene, Paul Crutzen), một kỷ nguyên thú vị nhất nhưng cũng rối rắm nhất, ẩn chứa nhiều hiểm nguy chưa từng có cho con người và hành tinh. ;
Hãy bước vào ;THẾ GIỚI MỘT THOÁNG NÀY ;- và cởi bỏ hết thành kiến cho rằng cái gì cũ là buồn tẻ. Độc giả sẽ cảm nhận một ý thức mới về cuộc trường chinh của Homo sapiens và về quê hương của chúng ta trước một cục diện mới mà chúng ta, dù ý thức hay không, là những thành viên tích cực trong đó. Cũng như trong thuyết tương đối rộng của Einstein, hành tinh xanh cũng không phải là sân khấu để Homo sapiens diễn tuồng một cách độc lập. Cả hai chung cuộc cùng tồn tại hay cùng biến mất.

Xem Thêm Thông Tin Thế Giới Một Thoáng Này ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Một Thoáng Này tại đây với giá

61.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Một Thoáng Này PDF Ebook

Thế Giới Một Thoáng Này MOBI

Thế Giới Một Thoáng Này David Christian , Mai Lê ebook

Thế Giới Một Thoáng Này EPUB

Thế Giới Một Thoáng Này full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
David Christian, Michael
bìa mềm

2016

172

250

trong cuốn sách;thế giới lần này, độc giả sẽ được biết một nhà sử học vĩ đại, người có thể làm sáng tỏ các mối quan hệ giữa Homo sapiens thời kỳ đầu và các phiên bản hiện đại của loài; một người kể chuyện tuyệt vời, người có thể đưa những mối quan hệ đó vào cuộc sống. David Christian làm cả hai, và;Đây là một thế giới;là một cuộc hành trình – từ thuở sơ khai kiếm ăn cho đến thời đại nông nghiệp đến thời hiện đại, hay còn gọi là “Thời đại của con người” – (The Anthropocene, Paul Crutzen), một trong những hành tinh thú vị nhất nhưng cũng khó hiểu nhất, chứa nhiều hành tinh nguy hiểm được chưa từng có đối với nhân loại và nhân loại. ;

hãy để chúng tôi can thiệp;thế giới lần này – Thoát khỏi khuôn mẫu rằng những thứ cũ kỹ là nhàm chán. Độc giả sẽ trải nghiệm Tháng Ba dài của Homo sapiens và một cảm nhận mới về quê hương của chúng ta trước những cảnh quan mới mà chúng ta đang tích cực tham gia, dù có cố ý hay không. Giống như thuyết tương đối rộng của Einstein, hành tinh xanh không phải là sân khấu để người Homo sapiens biểu diễn độc lập. Cả hai cuối cùng tồn tại cùng nhau hoặc cùng nhau biến mất.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
61.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *