The Global City xin giới thiệu về sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () được viết bởi tác giả Keith D Harrell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Keith D Harrell
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
246 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () PDF Ebook

Tải sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 ()

Hình ảnh bìa sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 ()

“Khám phá lớn nhất của kỷ nguyên này là con người có thể thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi thái độ của mình.”- William James.

Không lỗi lạc như Einstein, không xuất sắc như Nelson Mandela, không huyền thoại như Lance Amstrong, nhưng Keith Harrell, tác giả quyển sách mà bạn đang cầm trên tay, đã làm được điều mà chỉ những người có ý chí sắt đá và tinh thần làm việc không mệt mỏi mới có thể đạt được: đi lên từ con số không và tạo nên sự nghiệp lẫy lừng ngay trên đất Mỹ, nơi vốn có nhiều người tài giỏi cùng những cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Vượt lên chính mình và đạt đến ước mơ trong cuộc đời không phải là điều “không thể”, nếu bạn biết thay đổi thái độ cũng như cách nhìn nhận đối với cuộc sống. Bằng những trải nghiệm của chính cuộc đời mình – cuộc đời của một trong 22 diễn thuyết gia hàng đầu nước Mỹ – Keith Harrell đã đúc kết nên một kinh nghiệm sống quý báu:“Con người có thể biến chuyển tư duy tích cực thành hành động để thay đổi cuộc đời mình.”

Đây không phải là một khẩu hiệu sáo rỗng mà đã được chứng minh qua thực tế. Từ nhiều năm nay, những khám phá, trải nghiệm về thái độ sống, tư duy tích cực của Keith Harrell, cũng như của Art Berg, Debbie Fields, Jeff Keller, Jim Rohn, Nido Qubein… đã được hàng triệu độc giả áp dụng thành công trong đời sống hằng ngày của mình. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ thái độ của bạn: thái độ đối với bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội; thái độ trong công việc và trong cuộc sống đời thường; thái độ tích cực trước những hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt; thái độ trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống…

Tác giả Keith Harrell đã thể hiện và minh họa rất sinh động vai trò của thái độ trong cuộc sống của mỗi con người qua những câu chuyện có thực. Thật vậy, nếu bạn nhìn nhận khó khăn với cái nhìn tích cực, bạn sẽ dễ dàng vượt qua; ngược lại, chỉ cần một phút bi quan, chán nản cũng đủ nhấn chìm bạn giữa muôn vàn khó khăn, trở ngại. Chính thái độ sống, cách nhìn nhận các khía cạnh của đời sống theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực, sẽ có ảnh hưởng quyết định đến bước đi của cuộc đời bạn trong tương lai.

Hãy sống có mục đích và biết nuôi dưỡng những ước mơ của mình vì chúng chính là đường ray giúp con tàu cuộc đời bạn không bị chệch hướng. Làm thế nào để bạn đến được nơi cần đến trong thời gian sớm nhất, bằng một lộ trình an toàn và hiệu quả nhất? Theo tác giả Keith Harrell, điều đó không chỉ tùy thuộc vào khả năng, mà còn ở thái độ sống của bạn. Hãy luôn nhìn về phía trước, nơi ước mơ và hoài bão của bạn đang vẫy gọi, nơi ngự trị của vinh quang và hạnh phúc. Sức mạnh lớn nhất mà con người sở hữu chính là quyền được lựa chọn.

Vậy thì, ngay từ hôm nay, bạn hãy thay đổi mọi thứ, kể cả những gì thuộc về bên trong, để có thể lựa chọn cho cuộc đời mình một hướng đi đúng đắn. Hãy suy nghĩ hiệu quả hơn và hành động tích cực hơn. Và sau hết, hãy luôn nhớ rằng: dù chỉ là những hạt cát trong vũ trụ, nhưng chúng ta là những hạt cát biết bay, biết dựa vào nhau để tạo thành một sức mạnh có thể bào mòn mọi vách đá và lấp đầy mọi hang sâu.

Xem Thêm Thông Tin Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () tại đây với giá

85.560 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () PDF Ebook

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () MOBI

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () Keith D Harrell ebook

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () EPUB

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Keith D. Harrell
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

240

bìa mềm

246

“Khám phá vĩ đại nhất của thời đại này là mọi người có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách thay đổi thái độ của họ.”– William James.

Không tài năng như Einstein, không tài năng như Nelson Mandela, không huyền thoại như Lance Armstrong, nhưng Keith Harrell, tác giả của cuốn sách này trong tay bạn, đã khiến chỉ con người có ý chí thép và lòng quyết tâm mới có thể làm được. Chỉ có tinh thần làm việc không mệt mỏi mới có thể đạt được điều này: tại Hoa Kỳ, nơi có nhiều nhân tài và cạnh tranh khốc liệt, làm lại từ đầu và tạo dựng sự nghiệp rực rỡ.

Nếu biết thay đổi thái độ và cách nhìn nhận cuộc sống thì việc vượt lên chính mình và đạt được ước mơ trong đời không phải là điều “bất khả thi”. Thông qua kinh nghiệm sống của bản thân – cuộc đời của một trong 22 diễn giả hàng đầu nước Mỹ – Keith Harrell đã đúc kết một kinh nghiệm sống quý giá:“Mọi người có thể biến những suy nghĩ tích cực thành những hành động thay đổi cuộc đời”.

Đây không phải là một lời nói sáo rỗng, mà là một sự thật đã được chứng minh. Những khám phá và trải nghiệm của Keith Harrell, cùng với Art Berg, Debbie Fields, Jeff Keller, Jim Rohn, Nido Qubein, cùng thái độ và tư duy tích cực đã được hàng triệu độc giả áp dụng trong nhiều năm qua. cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều xuất phát từ thái độ của bạn: thái độ đối với bản thân, gia đình, bạn bè, xã hội; thái độ trong công việc và cuộc sống hàng ngày; thái độ tích cực trước những hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt; thái độ trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống …

Tác giả Keith Harrell đã thể hiện và minh họa rất sinh động vai trò của thái độ trong cuộc sống của mỗi người thông qua những câu chuyện có thật. Thật vậy, nếu nhìn nhận khó khăn với thái độ tích cực, bạn sẽ dễ dàng vượt qua, ngược lại, chỉ một phút bi quan, chán nản cũng đủ khiến bạn rơi vào muôn vàn khó khăn, trở ngại. Thái độ đối với cuộc sống, cách bạn nhìn nhận mọi khía cạnh của cuộc sống theo hướng tích cực hay tiêu cực sẽ có ảnh hưởng quyết định đến nhịp độ cuộc sống sau này của bạn.

Hãy sống có mục đích và nuôi dưỡng ước mơ vì chúng chính là đường ray giúp chuyến tàu cuộc đời bạn không đi chệch hướng. Làm thế nào để đến đích với con đường an toàn và hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất? Theo tác giả Keith Harrell, đó không chỉ là khả năng của bạn mà còn là thái độ của bạn đối với cuộc sống. Luôn hướng về phía trước, nơi ước mơ và khát vọng của bạn, nơi vinh quang và hạnh phúc nằm ở đó. Quyền lực lớn nhất mà con người có là quyền được lựa chọn.

Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, hãy thay đổi mọi thứ, kể cả những gì bên trong, để có thể chọn được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Suy nghĩ hiệu quả hơn và hành động quyết liệt hơn. Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng: tuy chúng ta chỉ là một hạt cát trong vũ trụ, nhưng chúng ta đều là những hạt cát bay, phụ thuộc lẫn nhau, tạo thành một lực có thể bào mòn mọi vách đá và lấp đầy mọi hố sâu trong không gian.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
85.560 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *