The Global City xin giới thiệu về sách Thắp Sáng Chính Mình được viết bởi tác giả Jolene Hart, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thắp Sáng Chính Mình được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thắp Sáng Chính Mình PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jolene Hart
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Đinh Thúy Hà

Tải Sách Thắp Sáng Chính Mình PDF Ebook

Tải sách Thắp Sáng Chính Mình PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thắp Sáng Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Thắp Sáng Chính Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thắp Sáng Chính Mình

Thắp Sáng Chính Mình
“Thắp sáng chính mình” là cuốn sách được chắp bút bởi biên tập viên chuyên mục làm đẹp và huấn luyện viên dinh dưỡng Jolene Hart, người đã dành cả sự nghiệp của mình để cố gắng xác định xem chính xác thì điều gì tạo nên sự rạng rõ và cuốn hút ở một cá nhân. Hầu như tất cả chúng ta đều quen biết một ai đó có khả năng tỏa sáng từ bên trong, người khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu với sự hiện diện của họ, người làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và bình tĩnh với cảm giác “tôi cũng sẽ đạt được trạng thái như cô ấy/anh ấy”. Điều gì làm nên vẻ đẹp phi thường này? Không phải một khuôn mặt hài hòa hoặc một thân hình đồng hồ cát chuẩn mực – đây chỉ là hai trong số nhiều yếu tố để định nghĩa về “vẻ đẹp” và rõ ràng là chúng còn xa mới chạm tới bản chất cốt lõi. Tác giả cho rằng “vẻ đẹp” mà chúng ta đang muốn nói tới ở đây có nền tảng là nguồn năng lượng cá nhân. Nguồn năng lượng cá nhân chính là bản thân bạn – nó cất tiếng giới thiệu về bạn ngay cả khi bạn còn chưa kịp lên tiếng. Nguồn năng lượng bồi đắp tính lạc quan, thành công và niềm vui; phản ánh vẻ đẹp và sức sống, hỗ trợ cho sức khỏe thể chất và nói chung là giúp bạn vượt qua nhiều thử thách đa dạng của cuộc sống
Nếu bạn thực sự quan tâm tới nguồn năng lượng của cá nhân mình, mong muốn xây dựng nên một lối sống hạnh phúc, lành mạnh thoát khỏi cảm giác lạc lối trong trong cuộc sống đang đầy bóng tối, thì “Thắp sáng chính mình” là cuốn sách dành cho bạn. Jolene Hart không chỉ chia sẻ những phát hiện, nghiên cứu của cô về nguồn năng lượng của mỗi cá nhân, cách phân loại và tìm ra năng lượng mỗi người mà còn hé lộ những trải nghiệm và câu chuyện đi tìm năng lượng của chính mình. Cuốn sách là tấm bản đồ mở lối cho người đọc tìm thấy sự tương quan giữa cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với nguồn năng lượng sống của mình, với lộ trình chi tiết và sáng tạo: mỗi thời điểm trong ngày ta lại có thể khơi gợi năng lượng tích cực từ những nguồn khác nhau.
Khi bạn nhận thấy mình bắt đầu thường xuyên kết hợp các ý tưởng trong cuốn sách này, bạn có thể thu về thành quả hiển hiện thông qua diện mạo, một sự bùng nổ của óc sáng tạo, cảm giác khỏe mạnh và minh mẫn, cảm giác tươi mới sau khi bước qua một thời kỳ khó khăn. Mà các tiềm năng không chỉ dừng lại ở đó. Sự biến đổi năng lượng có thể diễn ra trong suốt hành trình cuộc đời bạn, cho phép bạn theo đuổi những giấc mơ lớn lao và tìm thấy con đường để chạm tới những mục tiêu cao cả hơn.

Xem Thêm Thông Tin Thắp Sáng Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Thắp Sáng Chính Mình tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thắp Sáng Chính Mình PDF Ebook

Thắp Sáng Chính Mình MOBI

Thắp Sáng Chính Mình Jolene Hart ebook

Thắp Sáng Chính Mình EPUB

Thắp Sáng Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jolene Hart
Báo chí thế giới

Năm 2021

244

bìa mềm

250

tingcuihe

thắp sáng bản thân

“Thắp sáng bản thân” Cuốn sách được viết bởi biên tập viên sắc đẹp và huấn luyện viên dinh dưỡng Jolene Hart, người đã dành cả sự nghiệp của mình để cố gắng xác định chính xác điều gì làm cho một người trở nên rạng rỡ và hấp dẫn. Hầu như tất cả chúng ta đều biết ai đó từ tận trong tim, người khiến chúng ta cảm thấy thoải mái khi có sự hiện diện của họ, khiến chúng ta cảm thấy yên tâm và bình yên, và cảm thấy như “Tôi cũng sẽ đến được chỗ của cô ấy / anh ấy”. Điều gì tạo nên vẻ đẹp lạ thường này? Không phải là một khuôn mặt hài hòa, cũng không phải là một thân hình đồng hồ cát chuẩn – đó chỉ là hai trong số rất nhiều điều định nghĩa “cái đẹp” rõ ràng là khác xa với bản chất. Tác giả tin rằng “vẻ đẹp” mà chúng ta đang nói đến ở đây dựa trên năng lượng cá nhân. Nguồn năng lượng cá nhân của bạn là bạn – nó nói với bạn ngay cả trước khi bạn nói.Năng lượng thúc đẩy sự lạc quan, thành công và niềm vui; phản ánh vẻ đẹp và sức sống, hỗ trợ sức khỏe thể chất và thường giúp bạn đối phó với những thách thức trong cuộc sống

Nếu bạn thực sự quan tâm đến năng lượng cá nhân của mình và muốn xây dựng một lối sống vui vẻ, lành mạnh mà không cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống đầy tăm tối thì hãy “Thắp sáng bản thân” là một cuốn sách dành cho bạn. Jolene Hart không chỉ chia sẻ những khám phá và nghiên cứu về nguồn năng lượng cá nhân, cách phân loại và tìm kiếm năng lượng của mỗi người mà còn tiết lộ những kinh nghiệm và câu chuyện tìm kiếm năng lượng của chính cô. Cuốn sách này là một tấm bản đồ mở ra cho người đọc con đường tìm kiếm mối tương quan của cảm xúc và suy nghĩ với năng lượng sống, với một lộ trình chi tiết và sáng tạo: năng lượng tích cực có thể được rút ra từ các nguồn khác nhau vào mọi thời điểm trong ngày.

Khi bạn bắt đầu kết hợp các ý tưởng trong cuốn sách này một cách thường xuyên, bạn có thể đạt được những kết quả hữu hình thông qua ngoại hình, khả năng sáng tạo bùng nổ, cảm giác khỏe mạnh và minh mẫn, và sự tươi tắn của bạn sau một thời gian khó khăn. Nhưng tiềm năng không dừng lại ở đó. Sự chuyển đổi năng lượng có thể xảy ra trong suốt hành trình cuộc đời của bạn, cho phép bạn theo đuổi những ước mơ lớn và tìm đường đến mục đích lớn hơn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
146.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *