The Global City xin giới thiệu về sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? được viết bởi tác giả Chou Mu Tzu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chou Mu Tzu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch
Trịnh Thanh Hà

Download ebook Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? PDF Ebook

Tải sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

Hình ảnh bìa sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

Cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan năm 2017 này sẽ giúp bạn thoát khỏi chiếc bẫy vô hình mang tên “thao túng cảm xúc”.

Thao túng cảm xúc là gì? Đó là khi đối phương luôn yêu cầu, đòi hỏi và gây áp lực lên bạn, buộc bạn phải làm hài lòng họ. Nếu không làm theo, bạn sẽ sợ hãi, cảm thấy tội lỗi và thất bại, và để xoa dịu những cảm xúc tiêu cực đó, bạn đành thuận theo họ, “cho xong chuyện và để được yên”. Nhưng bạn có thực sự được yên không?

Chuyện này hết sức phổ biến, thường xảy ra giữa sếp và nhân viên, giữa vợ chồng, bạn bè hoặc giữa cha mẹ với con cái. Nhất là trong xã hội châu Á như Việt Nam, nơi con người bị ràng buộc nhiều bởi đạo đức, lễ nghĩa, lòng hiếu thảo và sự kính trọng các bậc bề trên mà xem nhẹ các giá trị cá nhân, thao túng tâm lý có thể xem như một dạng bạo lực mềm.

Qua những kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý đầu ngành, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tránh bị thao túng cảm xúc, đồng thời cũng tránh vô tình trở thành người đi thao túng, bảo vệ cái tôi của bạn, giúp nó trưởng thành và mạnh mẽ bước đi trước vô vàn mối quan hệ cuộc đời.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Chou Mu-Tzu có bằng thạc sĩ của học viện Tâm lý học và tư vấn thuộc Đại học Giáo dục quốc gia Đài Bắc. Cô giữ vai trò nhà tâm lý học và cố vấn tại nhiều trung tâm tư vấn, cũng là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình liên quan đến sức khỏe. Hiện cô đang điều hành Sincere Counselling Center.

Thao túng cảm xúc là cuốn sách đầu tay của cô, đã gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan trong năm 2017, bán được 110000 bản và đứng trong danh sách sách bán chạy của trang books.com.tw suốt 34 tuần.

Mua sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? ở đâu

Bạn có thể mua sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? PDF Ebook

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? MOBI

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? Chou Mu Tzu ebook

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? EPUB

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chu mẹ và con trai
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

230

bìa mềm

230

Zheng Qinghe

Cuốn sách bán chạy nhất năm 2017 của Đài Loan này sẽ giúp bạn thoát khỏi cái bẫy vô hình được gọi là “thao túng cảm xúc”.

Thao túng cảm xúc là gì? Khi đó, đối phương luôn đòi hỏi, khắt khe và gây căng thẳng cho bạn, buộc bạn phải làm hài lòng họ. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, tội lỗi và thất bại, và để giảm bớt những cảm xúc tiêu cực đó, bạn chỉ cần tiếp tục với dòng chảy và “hoàn thành nó và để nó yên.” Nhưng bạn thực sự có thể ở một mình?

Điều này rất phổ biến, thường là giữa sếp và nhân viên, giữa vợ / chồng, bạn bè, hoặc giữa cha mẹ và con cái. Đặc biệt là trong một xã hội Châu Á như Việt Nam, con người phải chịu nhiều ràng buộc về đạo đức, lễ nghĩa, hiếu thảo, kính trên nhường dưới nhưng lại bỏ qua giá trị bản thân và thao túng tâm lý, có thể coi là một loại mềm yếu. bạo lực.

Thông qua kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý hàng đầu, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để tránh bị thao túng cảm xúc và cũng tránh được việc vô tình trở thành kẻ thao túng, bảo vệ cái tôi của mình, giúp bạn có một bước trưởng thành và mạnh mẽ trong vô số mối quan hệ trong cuộc sống.

Giới thiệu về tác giả:

Zhou Muzi có bằng thạc sĩ tại Viện Tư vấn Tâm lý, Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc. Cô đã làm việc với tư cách là nhà tâm lý học và chuyên gia tư vấn tại nhiều trung tâm tư vấn và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình liên quan đến sức khỏe. Cô hiện đang điều hành Trung tâm Tư vấn Chân thành.

Thao túng cảm xúc, cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô, đã thành công rực rỡ, trở thành một trong những sách bán chạy nhất ở Đài Loan năm 2017, bán được 110.000 bản và nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của website.com.tw trong 34 tuần liên tiếp.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
76.500 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *