The Global City xin giới thiệu về sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ được viết bởi tác giả Thất Thiên Lộ Quá, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thất Thiên Lộ Quá
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hà Dung

Download ebook Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ PDF Ebook

Tải sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ

Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ

“Thành phố này tuy lạnh lẽo khác thường, nhưng nó có thể bao trọn lấy mọi khát vọng tuổi trẻ của mỗi người.”

“Thành phố thì to, tôi thì nhỏ” của Thất Thiên Lộ Quá giống như một cuốn nhật ký ghi lại sự trưởng thành của mỗi người chúng ta – những người luôn hoang mang ở thực tại, mơ hồ với tương lai, nhưng vẫn không từ bỏ việc trưởng thành và phiêu bạt ngược xuôi nơi thành phố lớn để sinh tồn. Nó còn đề cập đến những câu chuyện liên quan đến các mối quan hệ, chẳng hạn như làm thế nào để chung sống hòa thuận với bạn cùng nhà, làm sao để tìm được cân bằng giữa tình thân và ước mơ hay tìm thấy niềm an ủi trong tình bạn, làm thế nào để nhìn rõ bản thân và đối phương, trở thành một người mạnh mẽ hơn nơi phố lớn nhưng cô độc này… thông qua 29 câu chuyện của những thanh niên mang trong mình lòng nhiệt huyết phấn không bao giờ bị dập tắt và niềm tin vào giấc mơ tỏa sáng. Bạn có thể bắt gặp trong đó một chị Na luôn sắp xếp cửa hàng nhỏ rất ngăn nắp, cô bạn Tinh Tinh vì thích xem phim “Ngộ Không kỳ truyện” mà đến Bắc Kinh trở thành một người trẻ xa nhà tự lập, có Tiểu Ngọc vô cùng tâm lý và cả Lâm Tiểu Thư chườm đôi mắt sưng húp vì khóc bằng lon bia ướp lạnh, có Lâm Lâm cố gắng gửi tiền về quê dù đang thuê căn phòng trọ chật hẹp, có Tiểu Nhẫn phải thu âm năm tiếng mỗi ngày mới kiếm đủ tiền thuê nhà, cùng những người đã đưa ra quyết định rời khỏi đô thị phồn hoa giống cô bạn Đào Tử… Những câu chuyện mà họ chia sẻ có thể trở thành chút ánh sáng trong cuộc đời bạn, để rồi vào những đêm thanh vắng, những khoảnh khắc muốn khóc lại thôi, ánh sáng ấy sẽ vượt qua trăm núi ngàn sống để tới ôm chặt lấy bạn, san sẻ nỗi buồn với bạn.

“Tại thành phố này, chúng ta đi từ Nam tới Bắc, từ Đông sang Tây. Chúng ta gặp nhau rồi lại ly biệt, hiểu rõ ý nghĩa của việc ở lại và ra đi trong cuộc đời nhau, giúp nhau trưởng thành, dạy nhau cách trở nên dũng cảm hơn.

Hỡi những người đang phiêu bạt ở thành phố lớn giống như tôi, nếu bạn vẫn tràn đầy kỳ vọng về thành phố ấy cũng như về tương lai của bản thân, tôi mong bạn hãy dũng cảm và vui vẻ bước tiếp, dù cho phía trước là chông gai trắc trở, là nước mắt đầm đìa.” – Thất Thiên Lộ Quá.

** Giới thiệu tác giả:

Thất Thiên Lộ Quá – Tác giả trẻ, biên tập viên được các độc giả trẻ ưu ái đặt biệt danh “Cô bạn gái snicker tràn đầy năng lượng của tôi” vì có một trái tim luôn cháy bừng ngọn lửa nghiệt huyết và ý chí phấn đấu không ngừng về phía tương lai. Ưa dịch chuyển, sống tự lập tại Bắc Kinh – một trong những thành phố lớn trọng điểm của Trung Quốc.

Mua sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ tại đây với giá

83.520 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ PDF Ebook

Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ MOBI

Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ Thất Thiên Lộ Quá ebook

Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ EPUB

Thành Phố Thì To, Tôi Thì Nhỏ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *