The Global City xin giới thiệu về sách Thành Kỳ Ý – Tập 1 được viết bởi tác giả Tác giả Linh, Họa sĩ SAN, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thành Kỳ Ý – Tập 1 được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Thành Kỳ Ý – Tập 1 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tác giả Linh, Họa sĩ SAN
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thành Kỳ Ý – Tập 1 PDF Ebook

Tải sách Thành Kỳ Ý – Tập 1 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thành Kỳ Ý – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Thành Kỳ Ý – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Kỳ Ý – Tập 1

Thành Kỳ Ý là bộ tiểu thuyết đầu tiên của Việt Nam sử dụng hình thức crowdfunding (gây vốn cộng đồng) để xuất bản – chỉ trong vòng 2 tháng, Thành Kỳ Ý đã gây quỹ thành công vượt mong đợi 142% với tổng số vốn ủng hộ lên tới hơn 200 triệu đồng.
Thành Kỳ Ý là cuốn tiểu thuyết kết hợp giữa nội dung hấp dẫn dựa trên những sự kiện có thực trong lịch sử, và những hình ảnh minh họa, phục dựng công phu với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Ngay từ những ngày đầu gây quỹ xuất bản, bộ tiểu thuyết Thành Kỳ Ý đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng, cuốn sách là một minh chứng cho việc người trẻ Việt Nam không hề quay lưng với đề tài lịch sử, vốn từ lâu đã được coi là khô khan , kén người đọc và khó tiếp cận.
Lấy bối cảnh nước Đại Việt thế kỷ 15, triều đại Lê Sơ, Thành Kỳ Ý gồm 3 tập với đề tài lịch sử, cung đấu, tình yêu, xoay quanh câu chuyện về cuộc đời đầy biến động của những đứa trẻ được sinh ra mang số mệnh đặc biệt, gắn với những tranh đoạt xung quanh ngôi Thiên tử Đại Việt.
“Sở vị “thành kỳ ý” giả, vô tự khi dã” – Điều gọi là “thành thực với ý mình” là đừng tự lừa dối bản thân. Trong cuộc chiến giành hoàng vị chưa bao giờ đơn giản, có người đã đạt được tất cả nhưng lại mất đi chính mình, có người chẳng còn lại gì duy chỉ có một tâm hồn bình lặng. Sau cùng, chỉ có họ mới biết đối với mình điều gì mới là quan trọng hơn tất thảy: Quyền lực? Tình yêu? Sinh mạng? Câu trả lời nằm ở ba chữ “thành kỳ ý” trong sâu thẳm mỗi người.
Tóm tắt tập 1 bộ tiểu thuyết Thành Kỳ Ý – Máu
Đại Việt thế kỷ 15, triều đại Lê Sơ.
Câu chuyện bắt đầu từ một chuyến tuần du xuống phía Nam của Hoàng đế Đại Bảo (vua Lê Thái Tông), nơi mà ngài tình cờ gặp một người con gái có thân thế kỳ lạ, đem lòng sủng ái và đưa nàng về Cung, phong làm Thần phi, đứng hàng cao nhất trong các bậc phi tần. Sự kiện ấy đã dẫn tới hàng loạt sóng gió trong Triều đình, mà mở đầu là sự kiện Hoàng đế phế trưởng lập thứ và vụ thảm án Lệ Chi Viên khiến 400 con người trong gia tộc họ Nguyễn bị đem ra xử chém trong cùng 1 ngày.
Trong vụ án ấy, chỉ duy nhất người thiếp thứ tư của Ức Trai tiên sinh đang mang trong mình giọt máu cuối cùng của dòng họ Nguyễn Trãi may mắn trốn thoát, được đưa tới ấn náu tại nơi mẹ con tứ Hoàng tử Lê Tư Thành đang lẩn trốn sự truy lùng của Thần phi. Vài tháng sau, bà sinh hạ cặp song sinh trai gái đặt tên Anh Vũ – Ngọc Huyên. Ba đứa trẻ dần lớn lên bên nhau, vô tư hồn nhiên, hoàn toàn không không biết về lai lịch thực sự của mình cũng như những tranh đoạt quyền lực vẫn ngấm ngầm diễn ra trong Hậu cung.
Nhưng những ngày tháng yên bình không kéo dài được bao lâu khi Tư Thành được gia ân tìm đón về Kinh thành, phong làm Bình Nguyên Vương, mang thân phận cao quý và nhận được sự sủng ái của nhà vua cùng nhiếp chính Thái hậu.
Từ đây, cuộc đời huynh muội Ngọc Huyên bắt đầu trải qua những tháng ngày đầy sóng gió xoay quanh cuộc chiến giành quyền lực và sinh tử tồn vong trong Hoàng cung nhà Lê.

Mua sách Thành Kỳ Ý – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Kỳ Ý – Tập 1 tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Kỳ Ý – Tập 1 PDF Ebook

Thành Kỳ Ý – Tập 1 MOBI

Thành Kỳ Ý – Tập 1 Tác giả Linh, Họa sĩ SAN ebook

Thành Kỳ Ý – Tập 1 EPUB

Thành Kỳ Ý – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tác giả Linh, Họa sĩ SAN
văn chương

2016

364

bìa mềm

500

Thành Kỳ Ý là bộ tiểu thuyết đầu tiên được xuất bản bằng cách huy động vốn từ cộng đồng tại Việt Nam – trong vòng 2 tháng, Thành Kỳ Ý đã huy động được 142% so với dự kiến, với tổng số tiền quyên góp được là hơn 200 triệu đồng.

Thanh Kỳ Ý là tiểu thuyết kết hợp nội dung hấp dẫn dựa trên các sự kiện lịch sử có thật với những hình ảnh minh họa và dựng lại tỉ mỉ cùng quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Ngay từ khi ra mắt gây quỹ, bộ tiểu thuyết của Thanh Kỳ Ý đã thu hút được sự chú ý của xã hội, và cuốn sách này chứng tỏ giới trẻ Việt Nam không nói một lời nào về đề tài lịch sử. , lắt léo và khó tiếp cận.

Lấy bối cảnh thời Lê sơ thế kỷ 15 của Đại Việt, Thanh Kỳ Ý gồm 3 tập với chủ đề lịch sử, cung đấu và tình yêu, xoay quanh câu chuyện về cuộc đời đầy sóng gió của một đấng sinh thành. Tranh giành ngôi vị Thiên tử Đại Việt.

“Vị ‘giả danh tự’ giả dối, không tự cao tự đại” – cái gọi là “đối đãi chân thành với nhau” nghĩa là không lừa dối chính mình. Cuộc chiến giành ngai vàng không bao giờ là dễ dàng, có người giành được tất cả nhưng lại đánh mất bản thân, có người chẳng có gì ngoài tâm hồn bình yên. Rốt cuộc, chỉ có họ mới biết điều gì quan trọng nhất đối với họ: quyền lực? Yêu và quý? Đời sống? Câu trả lời nằm ở chữ “ý” trong sâu thẳm trái tim mỗi người.

Tiểu thuyết Thanh Ký Yi-Blood Tập 1 Tóm tắt

Vào thế kỷ 15, nước Đại Việt, triều đại nhà Lí.

Câu chuyện bắt đầu khi Hoàng đế Dabao (Le Taitong King) đang trong chuyến du ngoạn phía nam thì gặp một cô gái có xuất thân kỳ dị, đem lòng yêu và đưa cô vào cung. Trong số các thê thiếp. Sự việc đó đã dẫn đến một loạt thăng trầm trong triều đình, bắt đầu từ việc hoàng đế truất ngôi, và vụ thảm sát Li Zhiwen dẫn đến vụ hành quyết 400 thành viên gia tộc Ruan cùng ngày.

Trong vụ án này, chỉ có 4 người thê thiếp của ông Ngô Cưu, với giọt máu cuối cùng của gia đình Ruan Cui, đã trốn thoát trong gang tấc, và được đưa đến nơi mẹ con Thái tử Lý Tử Thanh ẩn náu. Tránh sự theo đuổi của nữ thần. Vài tháng sau, cô sinh đôi tên Anh Vũ – Ngọc Huyền. Ba đứa trẻ lớn lên, vô tư và hồn nhiên, hoàn toàn không biết về thân phận thật của mình hay những cuộc tranh giành quyền lực chốn hậu cung.

Nhưng những ngày bình yên chẳng kéo dài được bao lâu, Du Thanh được gia đình đón về kinh, được phong làm Bình Nguyên vương, một địa vị cao quý, được vua sủng ái và nhiếp chính.

Từ đây, cuộc sống của anh em nhà Yuxuan bắt đầu trải qua những năm tháng đầy sóng gió xoay quanh những cuộc tranh giành quyền lực và những trận chiến sinh tử trong hoàng cung.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
90,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *