The Global City xin giới thiệu về sách Thả Trôi Phiền Muộn () được viết bởi tác giả Suối Thông, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Thả Trôi Phiền Muộn () được nhà xuất bản NXB Văn Hóa Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thả Trôi Phiền Muộn () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Suối Thông
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
255
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thả Trôi Phiền Muộn () PDF Ebook

Tải sách Thả Trôi Phiền Muộn () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thả Trôi Phiền Muộn ()

Hình ảnh bìa sách Thả Trôi Phiền Muộn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thả Trôi Phiền Muộn ()

Thả Trôi Phiền Muộn

Dù đục dù trong con sông vẫn chảy
Dù cao dù thấp cây lá vẫn xanh
Dù người phàm tục hay kẻ tu hành
Đều phải sống từ những điều rất nhỏ
Chúng ta đến thế giới này, tựu trung chỉ có hai việc lớn: sanh và tử. Một việc đã hoàn thành, chỉ còn lại một thôi, nên không cần phải gấp! Bởi vì đời người cũng chỉ gói gọn trong ba ngày: Ngày hôm qua như nước chảy mây bay, qua rồi không thể trở lại; ngày hôm nay dù đang ở đây nhưng cũng từng bước lùi vào quá khứ; và ngày mai sẽ đến nhưng rồi cũng sẽ qua đi. Và chúng ta, những con người bằng xương bằng thịt sẽ khó tránh khỏi những lúc sức cùng lực kiệt. Một trái tim nhỏ bé yếu đuối, sẽ có khi cảm thấy thương tổn đau lòng. Cuộc sống cũng giống như bầu trời, không thể lúc nào cũng trong lành để bạn vui thích, mà đôi khi sẽ u ám khiến bạn phiền muộn. Cuộc sống cũng không thể tặng mãi cho bạn những điều may mắn và hạnh phúc, có lúc nó sẽ bắt bạn nếm đủ những cay đắng-ngọt-bùi. Vì thế hãy mở lòng mình ra, tập nếp sống thứ tha, bước qua những người và những việc khiến bản thân phiền muộn, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở trên cao và nhìn ra xa tận cuối chân trời.
Cuốn sách này gồm phần lớn các bài tự dịch mà tác giả đã tổng hợp được trong những năm qua, đồng thời cũng là nơi tác giả trải lòng mình để mang đến những câu chữ đầy tính nhân văn về duyên phận cuộc đời và sự hạnh phúc của nhân sinh. Với “Thả trôi phiền muộn”, những câu chuyện đã được kể, muộn phiền theo đó cũng bay đi, biết yêu thương thân tâm mới sống được trọn vẹn.

Mua sách Thả Trôi Phiền Muộn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thả Trôi Phiền Muộn () tại đây với giá

98.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thả Trôi Phiền Muộn () PDF Ebook

Thả Trôi Phiền Muộn () MOBI

Thả Trôi Phiền Muộn () Suối Thông ebook

Thả Trôi Phiền Muộn () EPUB

Thả Trôi Phiền Muộn () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Pine Creek
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

255

bìa mềm

250

trút bỏ nỗi buồn

Sông có mây nhưng vẫn chảy.

Lá xanh tuy thấp hơn nhưng vẫn cao.

Dù là cư sĩ hay hành giả

phải sống bằng những thứ nhỏ nhặt

Cuối cùng chúng ta bước vào thế giới này với hai điều tuyệt vời: sự sống và cái chết. Một công việc được thực hiện, chỉ còn một công việc, vì vậy đừng lo lắng! Vì cuộc đời con người chỉ gói gọn trong ba ngày: ngày hôm qua như mây trôi nước chảy, trôi đi sẽ không bao giờ trở lại, hôm nay dù có ở đây thì chúng ta cũng đã trở lại quá khứ, ngày mai đến rồi cũng sẽ qua. Và chúng ta, bằng xương bằng thịt, chắc chắn sẽ cạn kiệt. Một trái tim bé bỏng yếu ớt đôi khi cảm thấy xót xa và đau đớn. Cuộc sống cũng giống như bầu trời, không phải lúc nào ánh nắng cũng khiến bạn vui vẻ mà đôi khi lại ảm đạm khiến bạn buồn bã. Cuộc sống không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn may mắn và hạnh phúc, đôi khi nó buộc bạn phải nếm trải đủ thứ buồn vui lẫn lộn. Vì vậy, hãy mở lòng, thực hành sự tha thứ và nhìn qua những người và những điều khiến bạn buồn, bạn sẽ thấy mình đang đứng sừng sững và nhìn ra phía chân trời.

Cuốn sách này gồm hầu hết những bài tự dịch mà tác giả sưu tầm trong nhiều năm qua, đồng thời cũng là nơi tác giả mở lòng và mang đến những bài nghị luận nhân văn về số phận và hạnh phúc của cuộc đời. hạnh phúc của đời người. “Hãy trút bỏ ưu phiền”, kể xong câu chuyện, nỗi buồn cũng bay đi, và bạn có thể sống một cuộc sống trọn vẹn nếu biết nâng niu thân tâm mình.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
98,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *