The Global City xin giới thiệu về sách TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon được viết bởi tác giả Andrés Ruzo, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Andrés Ruzo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
190
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Chung Quý

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon PDF Ebook

Tải sách TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon

Hình ảnh bìa sách TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon
Trong một thế giới mà mọi thứ dường như đều có thể tính toán bằng những con số, đều đặn nhịp nhàng và bị giày xéo bởi những nhà đưa tin và sự xâm lược của nền văn minh hiện đại, chúng ta lại bị kinh ngạc bởi hành trình của một nhà khoa học.
Khi Andrés Ruzo mới chỉ là một cậu bé sinh sống tại Peru, ông cậu đã kể cho cậu về một huyền thoại kỳ bí: một dòng sông sôi như lửa sâu trong lòng Amazon. 12 năm sau, khi cậu bé ngày ấy đã trở thành một nhà khoa học địa nhiệt, đã được nghe người dì kể về việc bà tận mắt nhìn thấy dòng sông ấy.
Dòng sông sôi là có thật! Điều đó đã kích thích Andrés Ruzo thực hiện cuộc hành trinh thám hiểm vào sâu trong lòng Amazon. Và anh đã bị sửng sốt bởi những gì mình chứng kiến. Trong con sông rộng lớn và hùng vĩ, nước sôi sục đến mức người dân địa phương pha trà ngay với nó, và những con thú nhỏ chỉ một bước xẩy chân đã bị luộc chín. Càng nghiên cứu về nó, anh càng đối mặt với nhiều thử thách gian nan hơn tất cả những gì anh từng tưởng tượng.
“Kì bí dòng sông sôi trong lòng Amazon” theo chân nhà thám hiểm trẻ tuổi khám phá một cuộc chạy đua lợi ích phức tạo của pháp sư địa phương, những chủ trại ngựa bất hợp pháp, người buôn gỗ và các công ty dầu mỏ. Một nghiên cứu thực tế tựa như một cuộc mạo hiểm với những nhân vật lạ thường, chi tiết bất ngờ cuốn hút chỉ có trong phim, chi tiết đáng kinh ngạc. Cuốn sách bao gồm cả những bức ảnh cận cảnh và những sự thật chưa bao giờ được công bố về một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới.
Sau cùng, cuốn sách “Kì bí dòng sông sôi trong lòng Amazon”  có lẽ chỉ là câu chuyện về một chàng thanh niên cố gắng thấu hiểu bổn phận đạo đức của mình song hành cùng một phát hiện khoa học. Mục đích cuối cùng là một hiện tượng thần thánh khỏi những sự lạm dụng, thờ ơ.
Một cuốn sách kết hợp giữa một hành trình thú vị và những nghiên cứu đáng kinh ngạc của một chàng thanh niên trẻ vào trong lòng Amazon – nơi thần thoại không còn là tưởng tượng.  Một cuốn sách hoàn hảo cho bất cứ ai đam mê khám phá.
Mục lục:
Chương 1: Khám phá trong bóng đêm
Chương 2: Truyền thuyết của ông tôi
Chương 3: Những câu hỏi ngớ ngẩn
Chương 4: Chi tiết trong một câu chuyện
Chương 5: Ẩn mình trong khung cảnh hiển hiện
Chương 6: Hi vọng và dữ liệu không thể bác bỏ
Chương 7: Dòng sông
Chương 8: Ngài pháp sư
Chương 9: Sự trở lại được chờ đợi từ lâu
Chương 10: Buổi lễ
Chương 11: Những linh hồn của rừng
Chương 12: Bằng chứng hiển nhiên
Chương 13: Mối đe dọa lớn nhất
Chương 14: Paititi
Lời bạt
Lời cảm ơn
Các thông tin liên quan
 
Về tác giả:
Andrés Ruzo lớn lên ở Mỹ, Nicaragua và Peru. Đặc điểm này đã giúp anh thấy rằng các vấn đề của thế giới không chỉ được đóng khung trong biên giới mỗi quốc gia mà có chung một gốc rễ về năng lượng và tài nguyên. Nhận thức rõ ràng này đã cho anh cảm hứng để trở thành một nhà khoa học địa nhiệt: anh đã có những tấm bằng chuyên ngành Địa chất và Tài chính tại Đại học Southern Methodis, nơi anh vẫn đang hoàn thành nghiên cứu tiến sỹ ngành Địa vật lý. Anh tin rằng trách nhiệm với môi trường và sự thịnh vượng kinh tế có thể song hành cùng nhau và sử dụng khoa học để thống nhất cả hai mục tiêu đó. Anh tham gia một tập trong loạt chương trình truyền hình National Geographic Explorer (Người khám phá của kênh National Geographic). Đồng thời anh cũng là một nhà truyền thông khoa học nhiều mơ ước, một nhà phát triển tài liệu giáo dục giàu nhiệt huyết.

Xem Thêm Thông Tin TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon tại đây với giá

28.050 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon PDF Ebook

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon MOBI

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Andrés Ruzo ebook

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon EPUB

TedBook – Kì Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Andres Ruzzo
nhà xuất bản lao động

2017

190

bìa mềm

200

Zhonggui

TedBook – Bí ẩn của Dòng sông Sôi trong lòng Amazon

Trong một thế giới mà mọi thứ dường như bị chà đạp bởi những con số, quy luật nhịp nhàng và sứ giả và bị xâm chiếm bởi nền văn minh hiện đại, chúng ta một lần nữa bị thổi bay bởi cuộc hành trình của nhà khoa học.

Khi Andrés Ruzo còn là một cậu bé sống ở Peru, ông nội của cậu đã kể cho cậu nghe một truyền thuyết bí ẩn: một con sông sâu trong rừng Amazon đang sôi lên như lửa. Mười hai năm sau, khi cậu bé trở thành một nhà khoa học địa nhiệt, dì của cậu nói với cô rằng cô đã tận mắt nhìn thấy dòng sông.

Sông sôi là có thật! Điều này đã truyền cảm hứng cho Andrés Ruzo khám phá độ sâu của Amazon. Anh sửng sốt trước những gì mình chứng kiến. Trong sông nước bao la hùng vĩ, nước sôi sùng sục, người dân địa phương dùng để pha trà, tiểu thú đều ở một bước. Càng học, anh càng phải đối mặt với nhiều thử thách mà anh chưa bao giờ tưởng tượng được.

“Bí ẩn của dòng sông sôi trong lòng Amazon” Theo chân một nhà thám hiểm trẻ tuổi khi anh ta khám phá cuộc đua lợi ích phức tạp giữa các pháp sư địa phương, những người lái xe bất hợp pháp, những người buôn bán gỗ và các công ty dầu mỏ. Tìm hiểu sự thật mạo hiểm, những nhân vật đáng kinh ngạc, những chi tiết đáng kinh ngạc chỉ có thể tìm thấy trong một bộ phim. Cuốn sách bao gồm những cái nhìn cận cảnh và những sự thật chưa từng thấy về một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Cuối cùng, cuốn sách “Bí ẩn của dòng sông sôi trong lòng Amazon” Có thể chỉ là câu chuyện của một chàng trai trẻ cố gắng tìm hiểu trách nhiệm đạo đức và khám phá khoa học của chính mình. Mục tiêu cuối cùng là một hiện tượng thiêng liêng không bị lạm dụng và bỏ rơi.

Cuốn sách này kết hợp cuộc hành trình thú vị của một chàng trai trẻ với cuộc nghiên cứu đáng kinh ngạc về vùng đất trung tâm của người A-ma-dôn – một câu chuyện thần thoại không còn là điều viển vông. Đây là cuốn sách hoàn hảo cho bất kỳ ai đam mê khám phá.

Mục lục:

Chương 1: Khám phá trong bóng tối

Chương 2: Truyền thuyết về ông nội

Chương 3: Những câu hỏi ngu ngốc

Chương 4: Chi tiết trong câu chuyện

Chương 5: Ẩn trong cảnh có thể nhìn thấy

Chương 6: Hy vọng và dữ liệu không thể bác bỏ

Chương 7: Những con sông

Chương 8: Pháp sư

Chương 9: Sự trở lại được chờ đợi từ lâu

Chương 10: Nghi lễ

Chương 11: Thần rừng

Chương 12: Bằng chứng rõ ràng

Chương 13: Mối đe dọa lớn nhất

Chương 14: Petitti

tái bút

cảm ơn

Thông tin liên quan

Thông tin về các Tác giả:

Andres Ruzzo Được nuôi dưỡng ở Mỹ, Nicaragua và Peru. Đặc điểm này khiến ông thấy rằng các vấn đề của thế giới không chỉ giới hạn ở biên giới quốc gia, mà có nguồn gốc chung từ năng lượng và tài nguyên. Nhận thức này đã thôi thúc anh trở thành một nhà khoa học địa nhiệt: anh lấy bằng địa chất và tài chính tại Đại học Southern Methodist, nơi anh vẫn đang hoàn thành nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực địa nhiệt. Ông tin rằng trách nhiệm môi trường và sự thịnh vượng kinh tế có thể song hành với nhau, sử dụng khoa học để đoàn kết hai bên. Anh đóng vai chính trong một tập của loạt phim truyền hình National Geographic Explorers. Ông cũng là một nhà truyền thông khoa học đầy tham vọng và một nhà phát triển sách giáo khoa đầy nhiệt huyết.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
28.050 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *