The Global City xin giới thiệu về sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ được viết bởi tác giả Seth Godin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Seth Godin
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Dương Hương

Download ebook Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ PDF Ebook

Tải sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ

Hình ảnh bìa sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ

Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ
Trận chiến kinh thiên động địa trong thế hệ của chúng ta là cuộc va chạm giữa hiện trạng bất biến của đám đông với vô vàn các cơn sóng khác biệt không ngừng.
Rất khó để duy trì được trạng thái trung lập – một là bạn phải chọn lấy một vị trí trong đám đông, hoặc hai là từ bỏ con đường đó và phát hiện ra nhiều cơ hội tốt hơn khi chọn các dẫn dắt nhóm người khác biệt ra đi tìm kiếm những vùng đất mới.
Bạn có muốn tạo ra những sản phẩm cho nhóm khách hàng khác biệt với số lượng đang ngày một tăng nhanh không? Bạn sẽ chọn bên nào – giữ nguyên hiện trạng hay tranh đấu cho sự khác biệt?
Bạn có đủ tự tin để đưa ra những lời khuyên đúng đắn thay vì giữ vững những giá trị chuẩn tắc truyền thống không? Liệu mỗi người trong chúng ta có đều nên tự đưa những quyết định của riêng mình không?
Tất cả chúng ta đều kỳ lạ!
—————
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Seth Godin là một tác giả, doanh nhân, nhà tiếp thị, diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Ông từng thành lập một công ty marketing trực tuyến có tên là Yoyodyne. Sau này,vào năm 1998, ông đã bán công ty này cho Yahoo và trở thành phó chủ tịch bộ phận Marketing của Yahoo!
Godin đã viết rất nhiều cuốn sách khiến thay đổi tư duy của độc giả về marketing, con người cũng như thế giới. Những cuốn sách của ông được rất nhiều người đón nhận.

Mua sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ tại đây với giá

92.070 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ PDF Ebook

Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ MOBI

Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ Seth Godin ebook

Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ EPUB

Tất Cả Chúng Ta Đề Kì Lạ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Seth Godin
Danzo

2022

168

bìa mềm

200

Yangxiang

tất cả chúng ta đều kỳ lạ

Trận chiến kinh thiên động địa của thế hệ chúng ta là sự va chạm giữa hiện trạng khối lượng không thay đổi và những làn sóng chênh lệch vô tận.

Rất khó để trở nên trung lập – bạn phải chọn vị trí của mình trong đám đông, hoặc từ bỏ con đường đó và chọn dẫn dắt một đám đông khác đến những cơ hội tốt hơn, để tìm ra những vùng đất mới.

Bạn có muốn tạo ra các sản phẩm cho một số lượng ngày càng tăng nhanh chóng của các phân khúc khách hàng khác nhau? Bạn sẽ chọn bên nào – giữ nguyên hiện trạng hay đấu tranh cho sự khác biệt?

Bạn có đủ tự tin để đưa ra những lời khuyên đúng đắn thay vì cứ bám vào những giá trị chuẩn mực truyền thống? Liệu mỗi chúng ta có thể đưa ra quyết định của riêng mình?

Tất cả chúng ta đều kỳ lạ!

—————

thông tin tác giả

Seth Godin là một tác giả, doanh nhân, nhà tiếp thị và diễn giả người Mỹ. Anh từng thành lập một công ty tiếp thị trực tuyến có tên Yoyodyne. Sau đó, vào năm 1998, ông bán công ty cho Yahoo và trở thành Phó Giám đốc Tiếp thị của Yahoo!

Godin đã viết nhiều cuốn sách thay đổi cách nghĩ của độc giả về marketing, con người và thế giới. Sách của anh ấy rất nổi tiếng.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
92.070 VND

Danzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *