The Global City xin giới thiệu về sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích được viết bởi tác giả John Flanagan, Mokona, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích được nhà xuất bản NXB Văn học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Flanagan, Mokona
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn học
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích PDF Ebook

Tải sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích

Hình ảnh bìa sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích

Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích
Loạt truyện bán chạy toàn thế giới với con số hơn năm triệu bản được bán ở Mỹ!
Mười lăm năm trước, vị chúa tể của vùng núi Mưa Đêm, cựu Nam tước xứ Gorlan, Morgarath và đội quân nửa người nửa thú Wargal của hắn đã gieo rắc nỗi kinh hoàng trong toàn cõi vương quốc Araluen. Tưởng chừng kế hoạch lật đổ ngai vàng, nắm quyền cai trị của Morgarath đã thành công. Tuy nhiên với sự trợ giúp của đội Biệt Kích, các lãnh chúa cùng đội kỵ binh hùng hậu đã đánh bại Morgarath khiến hắn phải lui về vùng núi Mưa Đêm để ẩn nấp và nung nấu kế hoạch trả thù.
Giờ đây, trong cảnh thanh bình, Lính Biệt Kích lại là cái tên luôn làm người dân của vương quốc Araluen sợ hãi. Đó là những con người bí ẩn, thoắt ẩn thoắt hiện trong chiếc áo choàng xanh xám. Dân làng tin rằng họ đã luyện được thứ ma thuật tàng hình. Và Will, một cậu bé nhỏ con mồ côi sống trong Khu Nhà Giám Hộ tại thái ấp Redmont, đã được chọn làm người học việc của một Biệt Kích. Đấy chẳng phải là ước mơ hằng ấp ủ bấy lâu của nó. Nó vẫn luôn muốn trở thành một chiến binh, một hiệp sĩ can đảm như người cha quá cố của mình. Thất vọng, hụt hẫng và buồn bã là điều không thể tránh khỏi. Nhưng qua thời gian cùng sống, cùng luyện tập kỹ năng, học hỏi dưới sự dìu dắt của thầy Halt, Will chợt nhận ra mình đã yêu những thử thách của một Biệt Kích mất rồi.
Giờ Will cùng bạn bè của mình sẽ bắt đầu chuẩn bị chiến đấu chống lại những âm mưu, kế hoạch trả thù đen tối của Morgarath – một cuộc hành trình gian nan, nguy hiểm nhưng cũng lắm thú vị mới mẻ, nơi tình thầy trò, tình bạn, tình đồng đội tạo nên một sức mạnh vĩ đại.
Tác giả:
John Flanagan lớn lên tại Sydney, Australia. Ông luôn mong mỏi trở thành một nhà văn. Nhưng ước mơ ấy chưa thể thành sự thật, cho đến khi ông viết một bài thơ chê bai vị lãnh đạo cấp cao ở cơ quan của mình thì tài năng của ông mới được bộc lộ. Một trong những thành viên hội đồng quản trị của công ty đã tán thành lời đánh giá ấy của John, và vui vẻ đồng ý đào tạo ông trở thành nhà viết quảng cáo. Sau khi làm công việc viết quảng cáo trong hai mươi năm tiếp theo, John hợp tác cùng một người bạn cũ để phát triển “Hey Dad!”, chương trình truyền hình hài kịch sitcom được phát sóng trong suốt tám năm.
Mười năm trước, John mới bắt đầu viết “Người học việc của Đội Biệt Kích” dành tặng cho cậu con trai Michael và vẫn miệt mài sáng tác loạt truyện này. Hiện tại, ông đang sống cùng với vợ, cậu con trai, hai cô con gái trưởng thành và bốn cháu trai ở ngoại ô Manly, Australia.

Mua sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích ở đâu

Bạn có thể mua sách Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích tại đây với giá

63.510 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích PDF Ebook

Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích MOBI

Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích John Flanagan, Mokona ebook

Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích EPUB

Tàn Tích Vùng Gorlan – Phần 1: Người Học Việc Của Đội Biệt Kích full

Tìm hiểu thêm
văn chương
John Flanagan, Mocona
Báo chí văn học

2016

284

bìa mềm

400

The Ruins of Gorland – Phần 1: Người học việc của Ranger

Bộ truyện là một cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới với hơn 5 triệu bản được bán tại Hoa Kỳ!

Mười lăm năm trước, chúa tể của Night Rain Mountains, cựu Nam tước của Golan, Mogarth và đội quân Wargal nửa người, nửa thú của hắn đã lan rộng khắp vương quốc Aaron. Có vẻ như kế hoạch lật đổ ngai vàng và tiếp quản của Mogaras đã thành công. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các Rangers, các lãnh chúa và đội kỵ binh hùng mạnh đã đánh bại Mogarath, buộc anh ta phải rút lui về vùng núi Night Rain để ẩn náu và âm mưu trả thù.

Bây giờ, trong hòa bình, người lính chỉ huy Tên này luôn khiến người dân vương quốc Alaron khiếp sợ. Đó là một người đàn ông bí ẩn, ẩn trong chiếc áo choàng màu xanh xám. Dân làng tin rằng họ đã làm chủ được phép thuật tàng hình. Will, một đứa trẻ mồ côi sống trong Khu bảo vệ tại Redmont Manor, được chọn làm người học việc của Ranger. Đó không phải là ước mơ từ lâu của anh ấy. Anh luôn muốn trở thành một chiến binh, một hiệp sĩ dũng cảm như người cha quá cố của mình. Thất vọng, thất vọng và buồn bã là điều không thể tránh khỏi. Nhưng qua thời gian chung sống, rèn luyện kỹ năng và học hỏi dưới sự dạy dỗ của thầy Hart, Will chợt nhận ra mình đã yêu những thử thách của một chàng trai trẻ. các lực lượng đặc biệt Không còn.

Bây giờ Will và những người bạn của mình sẽ bắt đầu chuẩn bị để chống lại âm mưu và kế hoạch trả thù đen tối của Mogarth – một hành trình mới đầy cam go, nguy hiểm nhưng thú vị, nơi tình bạn, tình đồng đội tạo nên sức mạnh to lớn.

tác giả:

John Flanagan lớn lên ở Sydney, Australia. Anh luôn khao khát trở thành một nhà văn. Nhưng ước mơ đó đã không thể thành hiện thực cho đến khi ông viết một bài thơ miệt thị các lãnh đạo cấp cao của cơ quan và tài năng của ông được phát lộ. Một trong những thành viên hội đồng quản trị của công ty đã tán thành đánh giá của John và sẵn sàng đồng ý đào tạo anh ta thành một người viết quảng cáo. Sau 20 năm tiếp theo làm copywriter, John đã làm việc với một người bạn cũ trong bộ phim sitcom “Hey Dad!” Trong tám năm.

John bắt đầu viết The Ranger Apprentice 10 năm trước cho con trai Michael của mình và vẫn đang tiếp tục thực hiện bộ truyện. Anh hiện đang sống ở ngoại ô Manly, Australia cùng vợ, con trai, hai con gái lớn và bốn cháu ngoại.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
63.510 VNĐ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *