The Global City xin giới thiệu về sách Tại Sao Phải Gắt được viết bởi tác giả Buster Benson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tại Sao Phải Gắt được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tại Sao Phải Gắt PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Buster Benson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Huy Nguyễn

Tải Sách Tại Sao Phải Gắt PDF Ebook

Tải sách Tại Sao Phải Gắt PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tại Sao Phải Gắt

Hình ảnh bìa sách Tại Sao Phải Gắt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tại Sao Phải Gắt

Tại Sao Phải Gắt
Trong một thế giới ngày càng đa cực, bất kỳ khi nào hai hay nhiều người cùng nói về một chủ đề, mâu thuẫn chắc chắn sẽ xảy ra bởi mỗi người đều có quan điểm của riêng mình. Những cuộc tranh luận và cỏ dại, trên nhiều phương diện, cũng có những điểm giống nhau. Chúng nhen nhóm trong những khu vườn và tâm trí chúng ta. Dù rằng không muốn thấy chúng nhưng chúng vẫn luôn là mối phiền toái, chúng ta các cố né tránh nó thì nó sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn.
Là người đứng sau những nhóm có hiệu suất cao nhất tại các công ty lớn như Amazon, Twitter và Slack, Buster Benson đã dành ra 20 năm để tiến hành các thử nghiệm, trực tuyến và trực tiếp để xây dựng các học thuyết về những thói quen giao tiếp của chúng ta, đồng thời nghiên cứu về thiên kiến nhận thức, ngụy biện logic và phương pháp tư duy hệ thống… Các nghiên cứu này đã thuyết phục ông rằng nghệ thuật tranh luận hiệu quả chính là kĩ năng cần làm chủ quan trọng nhất đối với bất kỳ ai. Tại sao chúng ta phải lo sợ những cuộc tranh luận? Sẽ thế nào nếu chúng ta có thể bình tĩnh nói chuyện và tạo ra những cuộc tranh luận mang lại sự thấu hiểu lớn hơn giữa các bên?
Thông qua cuốn sách “Tại sao phải gắt ”, tác giả Buster hé lộ những nền tảng tâm lý của các cuộc tranh luận chẳng mang lại chút hiệu quả gì ngoài những sự tức giận và tuyệt vọng, đồng thời đưa ra những thói quen, những lối tư duy quan trọng mà bạn có thể học hỏi để có được những cuộc tranh luận hòa bình, hiệu quả và thấu hiểu.
Vậy làm thế nào để có một sự bất đồng hiệu quả? Bạn sẽ lần lượt tìm hiểu qua từng phần như sau:
–  Trong chương 1, bạn sẽ tìm hiểu về lý do nỗi lo âu xuất hiện trong tâm trí bạn và cách chúng trở thành chỉ dẫn cho những niềm tin cá nhân cũng như các kỳ vọng quan trọng nhất đối với bạn.          
–  Chương 2, bạn sẽ học được cách phân biệt các giọng nói bên trong tác động đến cách tiếp cận sự bất đồng của bạn.
– Chương 3, bạn sẽ tìm hiểu cách những thiên kiến nhận thức khiến những bất đồng của chúng ta trở nên phức tạp hơn và dẫn đến những tình huống trong đó bạn không thể đưa ra những quyết định hoàn toàn công bằng và học hỏi những gì chúng ta có thể làm để giảm thiểu thiệt hại đến từ sự thiên kiến trong những tình huống đó.
– Chương 4, bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp phát hiện sự phỏng đoán, những đặc trưng và những sự đơn giản hóa đang ngụy trang như những lựa chọn thông minh.
– Chương 5, bạn sẽ tìm hiểu sức mạnh của những câu hỏi dẫn tới những câu trả lời bất ngờ. 
– Chương 6, bạn sẽ biết được lí do tại sao chúng ta lại cần những người bất đồng ý kiến trong nhóm.
– Sang chương 7, bạn sẽ được tìm hiểu về việc không gian vật lý và môi trường tồn tại sự bất đồng có tác động thế nào tới kết quả của những bất đồng đó.
Và cuối cùng, trong chương 8, chúng ta sẽ khám phá về chủ đề những ý tưởng nguy hiểm. Bạn sẽ biết tại sao việc cân nhắc những bất đồng về các chủ đề mà một số người cho rằng sẽ rất nguy hiểm đến nỗi không dám thảo luận lại vô cùng quan trọng.
Cuốn sách này chính là một lời mời phiêu lưu, một trách nhiệm mới mà chúng ta cần phải thực hiện để đáp ứng những thách thức mới của thời đại ngày nay. Vì vậy, hãy đọc, suy ngẫm và thực hành để cùng nhau tạo nên một thế giới đáng sống.

Xem Thêm Thông Tin Tại Sao Phải Gắt ở đâu

Bạn có thể mua sách Tại Sao Phải Gắt tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tại Sao Phải Gắt PDF Ebook

Tại Sao Phải Gắt MOBI

Tại Sao Phải Gắt Buster Benson ebook

Tại Sao Phải Gắt EPUB

Tại Sao Phải Gắt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Buster Benson
NXB Dân San

Năm 2020

336

bìa mềm

350

Hui Nguyen

Tại sao nó khó?

Trong một thế giới ngày càng đa cực, bất cứ khi nào hai hoặc nhiều người nói về cùng một chủ đề, xung đột nhất định sẽ nảy sinh, vì mỗi người đều có quan điểm riêng. Lập luận và cỏ dại giống nhau về nhiều mặt. Chúng nhen nhóm trong khu vườn của chúng tôi và trong tâm trí của chúng tôi. Dù chúng ta không muốn nhìn thấy chúng nhưng chúng luôn gây khó chịu và chúng ta càng cố tránh thì càng nguy hiểm.

Là người đứng sau các đội hàng đầu tại các công ty lớn như Amazon, Twitter và Slack, Buster Benson đã dành 20 năm thử nghiệm, trực tuyến và trực tiếp để xây dựng lý thuyết về các phương pháp hay nhất. Thói quen giao tiếp của chúng ta, và nghiên cứu thành kiến ​​về nhận thức, ngụy biện logic và tư duy hệ thống … những nghiên cứu này đã thuyết phục anh ta rằng nghệ thuật tranh luận hiệu quả là một kỹ năng. Cần phải nắm vững những gì là quan trọng nhất đối với bất kỳ ai. Tại sao chúng ta phải sợ tranh luận? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể nói chuyện một cách bình tĩnh và tranh luận, qua đó hiểu biết sâu sắc hơn giữa các bên?

thông qua cuốn sách này “Tại sao phải khắc nghiệt? “Tác giả Buster khám phá ra nền tảng tâm lý của các lập luận không tạo ra gì ngoài sự tức giận và tuyệt vọng, đồng thời cung cấp những thói quen và tư duy quan trọng mà bạn có thể sử dụng. Học cách tranh luận một cách hòa bình, hiệu quả và thấu hiểu.

Vậy làm thế nào để tiến hành phân kỳ hiệu quả? Bạn sẽ nghiên cứu lần lượt từng phần như sau:

Trong Chương 1, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao những lo lắng lại hiện hữu trong tâm trí bạn và làm thế nào chúng có thể là chỉ dẫn cho niềm tin và kỳ vọng cá nhân quan trọng nhất đối với bạn.

Trong Chương 2, bạn sẽ học cách xác định tiếng nói bên trong ảnh hưởng đến cách bạn xử lý những bất đồng.

Trong Chương 3, bạn sẽ học cách thành kiến ​​về nhận thức có thể làm phức tạp thêm những bất đồng của chúng ta và ngăn cản bạn đưa ra những quyết định hoàn toàn công bằng, đồng thời tìm hiểu những gì chúng ta có thể làm để giảm thiểu sự thiên vị trong những tình huống này gây thiệt hại sắp tới?

Trong Chương 4, bạn sẽ tìm hiểu về phát hiện phỏng đoán, mô tả đặc điểm và đơn giản hóa được ngụy trang dưới dạng các lựa chọn thông minh.

Trong Chương 5, bạn sẽ tìm hiểu về sức mạnh của những câu hỏi dẫn đến những câu trả lời bất ngờ.

– Trong Chương 6, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao chúng ta cần những người bất đồng chính kiến ​​trong các nhóm.

– Trong Chương 7, bạn sẽ học cách không gian và môi trường vật lý khác nhau ảnh hưởng đến kết quả phân kỳ.

Cuối cùng, trong Chương 8, chúng ta sẽ khám phá chủ đề về tư duy nguy hiểm. Bạn sẽ thấy tại sao việc cân nhắc sự khác biệt về các chủ đề mà một số người cho rằng sẽ rất nguy hiểm nếu không thảo luận về chúng là rất quan trọng.

Cuốn sách này là một lời mời đến cuộc phiêu lưu, một trách nhiệm mới mà chúng ta phải đảm nhận để đáp ứng những thách thức mới của ngày hôm nay. Vì vậy, hãy cùng nhau đọc, suy ngẫm và thực hành để tạo ra một thế giới đáng sống.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
119.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *