The Global City – Quyển sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) được viết bởi tác giả Cao Minh và được phát hành bởi AZ Việt Nam ngày Bìa mềm. Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 163.250 ₫.

Bạn đang tìm: Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ AZ Việt Nam
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm

Download ebook Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) PDF Ebook

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life)

Tải sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life)

Hình ảnh bìa sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) Đã bán 943 cuốn, với hơn (Xem 171 đánh giá). Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 163.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life)

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life)
NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!
Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?
Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?
Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó.
Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) được bán với giá 163.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) PDF Ebook

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) MOBI

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) Cao Minh PDF Ebook

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) EPUB

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) full

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
tài giỏi

✅ AZ Việt Nam

✅ bìa mềm

Kinh điển: Thiên tài bên trái, Điên cuồng bên phải / sách văn học hay (bao gồm thiết kế bookmark bookmark happy life)

Nếu một ngày bạn phát hiện ra rằng tôi điên, thì bạn thực sự điên rồi!

Ôi con người chênh vênh trong cuộc đời, bạn biết bao nhiêu về thế giới của mình? Đó là hàng nghìn lý thuyết được thử nghiệm bởi những vĩ nhân, một định luật, một nghìn sự thật được ngụy trang như một điều hiển nhiên, hay một triết lý sống cứng nhắc?

Đến đây, vượt qua nhận thức rườm rà nhắm mắt của người đời, mở mang mọi suy nghĩ, để máu sôi lên trước những điều vĩ đại, và phá bỏ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là điên, nhưng vậy thì sao? Chỉ có một ranh giới nhỏ giữa một kẻ mất trí và một thiên tài: một thiên tài chứng minh thế giới của mình, một kẻ mất trí thì không. Bạn chọn trở thành một kẻ mất trí lê bước qua thế giới hỗn loạn, hay nhốt tất cả lại và sống một cuộc sống bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mãi mãi?

Thiên tài ở bên trái, người điên ở bên phảii là cuốn sách dành cho những kẻ điên rồ, những kẻ gây rối, những kẻ bất đồng chính kiến, những câu đố hình tròn trong những ô vuông không khớp nhau … những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, bạn có thể không đồng ý, bạn có thể khen ngợi hoặc xúc phạm họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Những người này luôn thay đổi, và hầu hết chỉ đang sống trong những khuôn mẫu như máy móc. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng họ điên rồ, nhưng nếu bạn nhìn họ ở một góc độ khác, họ là những thiên tài. Bởi vì chỉ những người đủ điên để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới làm được.

Chào mừng đến với thế giới của những người điên.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tác Phẩm Kinh Điển: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải / Sách Văn Học Hay ( Thiết Kế Bookmark Happy Life)
product-img-0
product-img-1
163.250 yên

✅ Nhà xuất bản ✅ AZ Việt Nam
✅ loại bìa ✅ bìa mềm

(Xem 171 nhận xét)
943 đã bán

Kinh điển: Thiên tài bên trái, Điên cuồng bên phải / sách văn học hay (bao gồm thiết kế bookmark bookmark happy life)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *