The Global City xin giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () PDF Ebook

Tải sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh ()

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh ()
Tác giả Tony Buzan đã trở nên quen thuộc với độc giả Việt Nam trong thời gian qua, lần này, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News tiếp tục gửi tới bạn đọc cuốn sách mới nhất của bậc thầy nổi tiếng thế giới về phương pháp Bản đồ Tư duy – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh được First News mua bản quyền và biên dịch từ “The Power of Spiritual Intelligence” của Tập đoàn Xuất bản Harper Collins, Anh Quốc.
Theo nghiên cứu của Tony Buzan, Trí tuệ Tâm linh là dạng trí thông minh quan trọng nhất, có sức mạnh chuyển hóa cuộc đời, thay đổi xã hội, thế giới và tiến trình lịch sử. Thông qua cuốn sách lần này, Tony Buzan sẽ giúp bạn khám phá bản chất của tâm linh và tìm ra cách thức để phát triển loại hình trí tuệ tuyệt vời này. Bạn sẽ có đủ năng lực để phát triển các giá trị cá nhân như trung thực, chân chính, can đảm, bao dung… và thấu hiểu bản thân hơn, từ đó góp sức giúp cộng đồng cùng phát triển.
Trong Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh, Tony Buzan đã đề tập tới tâm linh một cách nhẹ nhàng, thực tế. Và sức mạnh của Trí tuệ Tâm linh thực ra không ở đâu xa  mà ở ngay suy nghĩ, những giá trị nội tại của bản thân chúng ta. Đó là sống hồn nhiên, trong sáng, sống với tiếng cười, sống bằng những giá trị thực của mình.
Chính từ sức mạnh của Trí tuệ Tâm linh giúp chúng ta hiểu hơn về một trong những điều mà con người ngày nay đang thiếu đó chính là lòng trắc ẩn; để từ đó biết hiểu, yêu thương và chia sẻ với bản thân mình cũng như với cộng đồng xung quanh. Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh gồm 10 chương, giống như 10 phúc lành kết hợp với nhau để hình thành nên Trí tuệ Tâm linh; đây cũng chính là 10 cách để khơi dậy nguồn sức mạnh tinh thần của mỗi người. Một nửa dân số thế giới đang tích cực theo đuổi kiến thức về các vấn đề về tâm linh.
Qua cuốn sách này bạn có thể hiểu hơn về chính mình và những người xung quanh, phát triển lòng trắc ẩn và thái độ tích cực, để rồi tầm nhìn của bạn về thế giới sẽ rộng mở hơn. Cuốn sách cũng giúp bạn khám phá cách để làm mới tâm hồn mình mỗi ngày, và làm thế nào mang lại niềm vui, giúp bạn có tinh thần hơn trong cuộc sống.
Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh còn giới thiệu một số Bản đồ Tư duy – một công cụ học tập sinh động, nhiều màu sắc và hình ảnh mà tác giả đã dành cả cuộc đời để phát triển. Đó là những “tuyến đường” ký ức, cho phép bạn sắp xếp các sự kiện và ý tưởng phù hợp với cách thức vận hành tự nhiên của bộ não. Những bản đồ minh họa, cũng như bài tập vẽ Bản đồ Tư duy ở mỗi chương sẽ giúp bạn củng cố hơn nữa Trí tuệ Tâm linh.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () PDF Ebook

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () MOBI

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () Tony Buzan ebook

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () EPUB

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Tâm Linh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Sức mạnh của Trí tuệ Tâm linh (Phát hành lại 2019)

Tác giả Tony Buzan đã được đông đảo độc giả Việt Nam biết đến trong những năm gần đây, lần này, Công ty Văn hóa và Sáng tạo Mitsukoshi-First News tiếp tục gửi đến độc giả những tác phẩm mới nhất của bậc thầy lừng danh thế giới này. Bản quyền thuộc sở hữu của First News, được biên soạn bởi “Sức mạnh của trí tuệ tâm linh”, Tập đoàn xuất bản Harper Collins, Vương quốc Anh.

Theo nghiên cứu của Tony Buzan, trí tuệ tâm linh là dạng trí tuệ quan trọng nhất có sức mạnh thay đổi cuộc sống, xã hội, thế giới và tiến trình lịch sử. Thông qua cuốn sách này, Tony Buzan sẽ giúp bạn khám phá bản chất của tâm linh và tìm ra cách phát triển trí tuệ tuyệt vời này. Bạn sẽ có thể phát triển các giá trị cá nhân như trung thực, chân thành, dũng cảm, khoan dung, … và hiểu bản thân hơn, từ đó đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Trong Sức mạnh của Trí tuệ Tâm linh, Tony Buzan giải quyết vấn đề tâm linh một cách nhẹ nhàng, thiết thực. Và sức mạnh của trí tuệ không nằm ở đâu xa mà nằm ở chính suy nghĩ và giá trị nội tâm của chúng ta. Đó là sống hồn nhiên, sống trong sáng, sống có tiếng cười, sống đúng với giá trị của mình.

Chính sức mạnh từ trí tuệ tâm linh đã giúp chúng ta hiểu hơn về một thứ mà con người ngày nay còn thiếu, đó là lòng nhân ái, biết yêu thương, chia sẻ với bản thân và cộng đồng xung quanh. Sức mạnh của trí tuệ gồm 10 chương, giống như 10 phước lành cộng lại để hình thành nên trí tuệ, đây cũng là 10 cách để truyền cảm hứng cho sức mạnh tinh thần của mọi người. Một nửa dân số thế giới đang tích cực theo đuổi kiến ​​thức tâm linh.

Thông qua cuốn sách này, bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh, phát triển sự đồng cảm và thái độ tích cực, đồng thời mang đến cho bạn cái nhìn bao quát hơn về thế giới. Cuốn sách này còn giúp bạn khám phá cách làm mới tâm hồn mỗi ngày và cách mang lại niềm vui, tinh thần cho cuộc sống.

Sức Mạnh Trí Tuệ còn giới thiệu nhiều bản đồ tư duy – công cụ học tập trực quan, đầy màu sắc và sinh động mà tác giả đã dành cả cuộc đời để phát triển. Đây là những “tuyến đường” trí nhớ cho phép bạn sắp xếp các sự kiện và suy nghĩ với cách thức hoạt động tự nhiên của não bộ. Hình ảnh minh họa cũng như các bài tập về sơ đồ tư duy trong mỗi chương sẽ giúp bạn nâng cao hơn nữa trí thông minh của mình.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
54.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *