The Global City xin giới thiệu về sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () được viết bởi tác giả Dũng Phan, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dũng Phan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
278
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () PDF Ebook

Tải sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca ()

Hình ảnh bìa sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca ()

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca ()
Trong lần tái bản này, tác giả đã bổ sung thêm các bản đồ minh họa các trận chiến giữa quân ta và địch với bối cảnh cụ thể.
Tác phẩm “Sử Việt – 12 khúc tráng ca” kể về 12 câu chuyện dựng nước và giữ nước thời phong kiến, được chọn lọc theo tính chất quan trọng và hùng tráng trong dòng chảy lịch sử Việt Nam. Cuốn sách là sự kết hợp của những tư liệu lịch sử đã được kiểm chứng, xen kẽ với nhận định và đánh giá của người biên soạn. Tác phẩm kể lại các câu chuyện Sử Việt đầy hấp dẫn bằng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, không phải như tiểu thuyết dã sử, nhưng cũng không phải là một tài liệu chuyên khảo khô khan.
Đây là cuốn sách dành cho tất cả mọi thế hệ. Bởi chỉ cần là người Việt Nam, thì đều có thể tìm kiếm được trong đây tình yêu với sử nhà bởi tính chất hấp dẫn, bi hùng và những bài học của tiền nhân để lại thông qua những câu chuyện đặc sắc.
Không chỉ đưa người đọc đến với những vị anh hùng như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo… cuốn sách còn đến với những nhân vật quan trọng chưa được đánh giá đúng mực (Khúc Hạo), hay những địa danh bị bụi phủ mờ (thành Bình Lỗ, đầm Thi Nại), càng không chỉ nói sơ qua chiến tích ở Bạch Đằng, mà còn giúp hiểu thêm kĩ thuật đóng cọc trên sông. Bên cạnh giải đáp chuyện bí ẩn Quang Trung hành quân thần tốc, còn lý giải vì sao lãnh thổ dân tộc có diện mạo hình chữ S như ngày hôm nay.
“Sử Việt – 12 khúc tráng ca” hệt như một cuốn phim li kì, với hàng loạt câu hỏi về các nghi án lịch sử, những tranh đoạt hoàng quyền trong các triều đại phong kiến Việt Nam. Cuốn sách như một bản nhạc, khi thì dồn dập, khi thì bi ai, khi thì hùng tráng, khi thì trầm mặc. Những câu chuyện trập trùng xen kẽ như các khúc ca thăng trầm của dân tộc Việt Nam.
Đôi nét tác giả
Tác giả: Dũng Phan
Sinh ngày: 1/4/1988
Nguyên quán: Quảng Bình
Nghề nghiệp chính: Kỹ Sư Xây Dựng
Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, hiện đang công tác tại một công ty xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Quản trị blog lịch sử The X File Of History với hơn 110.000 người theo dõi. (LOGO FB/x.file.of.history/)
Ngoài ra, còn là nhà báo, cộng tác viên của các báo Vnexpress.net, Thể thao Sài Gòn Giải Phóng.
“Tôi yêu thích lịch sử từ khi còn rất nhỏ. Mẹ tôi là giáo viên dạy văn, mẹ dạy cho tôi thói quen đọc sách, nhưng giai đoạn ấy khó khăn, truyện tranh hay truyện chữ không có nhiều, tôi hay có những giấc mơ mà quanh mình chỉ toàn là truyện. Hồi đó, mẹ có một tủ sách với rất nhiều cuốn sách sử. Những lúc rảnh rỗi và không có gì đọc, tôi thường lục giá sách của mẹ và ngấu nghiến những cuốn sách lịch sử ấy. Thời gian lớn lên, mẹ tôi ra đi, nhưng tình yêu sử ấy, Mẹ để lại cho tôi rồi. Tôi tin rằng, nếu hôm nay giới trẻ thờ ơ với lịch sử, ấy là do người lớn đã sai trong cách truyền bá. Điều tôi làm, đơn giản chỉ là kể lại bằng một giọng hấp dẫn hơn mà thôi.”
Dũng Phan tên thật là Phan Trần Việt Dũng.
Sinh ngày 1/4/1988 tại Quảng Bình.
Anh còn là tác giả của cuốn Bóng đá – 12 vì tinh tú. Một tác phẩm thu hút sự quan tâm của những người trẻ yêu bóng đá.

Mua sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () PDF Ebook

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () MOBI

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () Dũng Phan ebook

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () EPUB

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
chảo dong
Báo chí Hà Nội

2019

278

bìa mềm

280

Lịch sử Việt Nam – 12 Bài ca Tràng Ca (Phát hành lại năm 2019)

Trong lần tái bản này, tác giả đã bổ sung một sơ đồ lý lịch cụ thể để quân ta chống giặc.

Tác phẩm “Lịch sử Việt Nam – 12 sử thi” kể về những câu chuyện dựng nước và giữ nước của 12 thời đại phong kiến, được chọn lọc theo tầm quan trọng và tính chất hùng vĩ trong tiến trình lịch sử Việt Nam. Cuốn sách này là một tập hợp các tài liệu lịch sử đã được kiểm chứng xen kẽ với những nhận định và đánh giá của người biên tập. Tác phẩm này kể lại lịch sử hấp dẫn của Việt Nam theo một cách hoàn toàn mới, không giống tiểu thuyết lịch sử cũng không phải là một chuyên khảo khô khan.

Đây là cuốn sách dành cho mọi thế hệ. Bởi chỉ cần bạn là người Việt Nam, bạn có thể tìm thấy tình yêu ở nơi đây bởi nét sơn thủy hữu tình, hào hùng và những bài học mà tổ tiên để lại qua những câu chuyện độc đáo.

Không chỉ đưa người đọc vào những nhân vật anh hùng như Li Zhongjie, Chen Hongdao, v.v … Cuốn sách còn đề cập đến những nhân vật quan trọng (Khúc Hạo) hay những nơi bụi bặm (thành Bình Lộ, đầm Thị Nại) không được đánh giá đúng mức, thay vì đơn giản nói về chiến thắng của Bachdown mà còn giúp hiểu thêm về kỹ thuật đóng cọc trên sông. Ngoài việc giải đáp bí ẩn của tàu tốc hành Guangzhong March, nó còn giải thích tại sao lãnh thổ nước này lại có hình chữ “S” như ngày nay.

“Lịch Sử Việt Nam – 12 Đại Ca” giống như một bộ phim kinh dị với hàng loạt câu hỏi xoay quanh những uẩn khúc lịch sử, sự tranh giành vương quyền của các triều đại phong kiến ​​Việt Nam. Cuốn sách giống như một bản nhạc, có khi phi mã, có khi bi tráng, có khi hùng vĩ, có khi trầm lắng. Câu chuyện xen kẽ với sự thăng trầm của dân tộc Việt Nam.

Thông tin về các Tác giả

Tác giả: Pan Dong

Ngày sinh: 1 tháng 4 năm 1988

Xuất xứ: Quảng Bình

Nghề nghiệp chính: Kỹ sư xây dựng

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, hiện đang làm việc tại một công ty xây dựng tại TP.

Manage The X File Of History, một blog lịch sử với hơn 110.000 người theo dõi. (LOGO FB / x.file.of.history /)

Ngoài ra, anh còn là phóng viên, cộng tác viên của báo Thể thao Sài Gòn Giải Phóng Vnexpress.net.

“Tôi yêu thích lịch sử từ khi còn nhỏ. Mẹ tôi là giáo viên dạy văn và bà đã dạy tôi thói quen đọc sách, nhưng đó là một thời kỳ khó khăn, không có nhiều truyện tranh và truyện, và tôi thường có những giấc mơ và những câu chuyện xung quanh mình Lúc đó mẹ có tủ sách rất nhiều sách lịch sử, lúc rảnh rỗi không có gì để đọc, mình thường lục tủ sách của mẹ và ăn những cuốn lịch sử, khi lớn lên thì mẹ tôi Đã qua đời nhưng tình yêu với lịch sử mẹ đã để lại cho tôi Tôi tin rằng nếu giới trẻ ngày nay thờ ơ với lịch sử là do người lớn đang làm sai cách. nó.”

Dũng Phan tên thật là Phan Trần Việt Dũng.

Sinh ngày 1 tháng 4 năm 1988 tại Quảng Bình.

Anh ấy cũng là tác giả của cuốn sách này Bóng đá – 12 sao.Một tác phẩm thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ yêu bóng đá.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
79.200 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *