The Global City xin giới thiệu về sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất được viết bởi tác giả Michael Gates Gill, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michael Gates Gill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
476
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Chiến Thắng

Download ebook Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất PDF Ebook

Tải sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất

Hình ảnh bìa sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất

STARBUCKS – TÔI ĐÃ TÌM THẤY ÁNH SÁNG CUỘC ĐỜI TRONG NHỮNG NGÀY TỐI TĂM NHẤT

Đây là câu chuyện về một người đàn ông có trong tay tất cả mọi thứ, ở đỉnh vinh quang cuộc đời, nhưng rồi đã tự tay đánh mất tất cả – nhưng nhờ công việc Starbucks, ông ấy đã đứng dậy và tìm lại được ý nghĩa cuộc đời mình.

Ở tuổi ngũ tuần, Michael đã có tất cả những thứ mà bao người mơ ước: một gia đình đầm ấm, vị trí công việc đáng ngưỡng mộ, cùng mức lương tính bằng USD lên đến sáu con số, được hưởng nền giáo dục đỉnh cao ở một trong tám trường đại học hàng đầu nước Mĩ. Nhưng chỉ trong nháy mắt, ông đã đánh mất tất cả. Nghèo đói không một xu dính túi, cô đơn, đau ốm, không gia đình, thậm chí không có lấy một chỗ ở tử tế, Michael miễn cưỡng xin vào làm tại Starbucks. Nhưng chính tại đây, ông đã bắt đầu hành trình tìm lại cuộc đời mình từ những công việc nhỏ nhặt mà chính ông cũng chưa từng dám nghĩ đến.

Đó chính là cuộc sống, luôn đầy rẫy những biến cố chẳng ai ngờ đến, khó khăn chất chồng, bất hạnh dồn dập, những điều đó ai cũng sẽ phải trải qua, và mỗi người đều có những cách đối mặt khác nhau. Nhưng trong những thời khắc tăm tối ấy, ai có đủ kiên nhẫn, cắn răng chịu đựng để đi qua quãng đường hầm mờ mịt, nhất định sẽ nhìn thấy ánh Mặt Trời.

Dẫu có rơi xuống đáy vực của khổ đau, đừng từ bỏ hi vọng và nỗ lực, cứ nhẫn nại tiến từng bước nhỏ, nhất định, BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC ÁNH SÁNG CUỘC ĐỜI MÌNH TRONG NHỮNG NGÀY TĂM TỐI NHẤT!

THÔNG TIN TÁC GIẢ

MICHAEL GATES GILL

Từng là giám đốc sáng tạo tại J.Walter Thompson Advertising, nơi ông đã làm việc hơn 25 năm. Hiện ông sống ở New York và làm việc tại một cửa hàng Starbucks. Ông ấy gọi nơi này là “công việc tốt nhất mình từng có”

Mua sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất tại đây với giá 87.000 đ (Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất PDF Ebook

Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất MOBI

Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất Michael Gates Gill ebook

Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất EPUB

Starbucks – Tôi Đã Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời Trong Những Ngày Tối Tăm Nhất full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Michael Gates Gill
NXB Dân San

Năm 2021

476

bìa mềm

500

thắng lợi

Starbucks – Tôi tìm thấy ánh sáng cuộc sống trong những ngày đen tối

Đây là câu chuyện về một người đàn ông đã có tất cả ở đỉnh cao của cuộc đời mình và sau đó tự mình đánh mất tất cả – nhưng nhờ công việc của mình tại Starbucks, anh ấy đã đứng vững trở lại và tìm thấy ý nghĩa cuộc sống một lần nữa.

Ở tuổi ngũ tuần, Michael có mọi thứ mà nhiều người có thể mơ ước: một gia đình êm ấm, một vị trí công việc đáng ngưỡng mộ, mức lương sáu con số, một nền giáo dục hàng đầu và là một trong tám trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Nhưng trong nháy mắt, anh đã mất tất cả. Nghèo khó, không một xu dính túi, cô đơn, bệnh tật, không có gia đình hay thậm chí là nơi ở tử tế, Michael miễn cưỡng nộp đơn xin việc tại Starbucks. Nhưng cũng chính tại đây, anh đã bắt đầu hành trình tìm kiếm sự sống bằng một công việc nhỏ mà chính anh cũng không bao giờ tưởng tượng được.

Cuộc sống là vậy, luôn đầy rẫy những bất ngờ, khó khăn chồng chất, bất hạnh dồn dập, đó là chuyện mà ai cũng phải trải qua và mỗi người có một cách đối phó khác nhau. Nhưng trong những khoảng thời gian đen tối đó, những ai có đủ kiên nhẫn và nghiến răng để đi qua những đường hầm tăm tối chắc chắn sẽ nhìn thấy mặt trời.

Dù có rơi xuống vực thẳm của đau khổ, đừng từ bỏ hy vọng và nỗ lực, kiên nhẫn bước từng bước nhỏ, trong những ngày đen tối nhất, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cuộc đời!

thông tin tác giả

Michael Gates Gill

Trước đây là Giám đốc Sáng tạo của J.Walter Thompson Advertising, nơi ông đã làm việc hơn 25 năm. Hiện anh sống ở New York và làm việc tại Starbucks. Anh gọi nơi này là “công việc tốt nhất mà tôi từng làm”.


hình ảnh
hình ảnh

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam87.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *